• Tránh để trang sức giao tiếp với hóa chất

Để giữ gìn cho vàng tây luôn như mới mà hoàn toàn không cần thiết phải search cách đánh bóng vàng, bạn nên hạn chế giao tiếp chúng với các hóa chất. các loại trang sức, nhất là vàng tây, sẽ tương đối nhanh xuống màu nếu chẳng may bị dính hóa chất. Vì thế, trong các công việc tắm gội, bạn nên tháo chúng và để ở các nơi thoáng mát hay khi nấu ăn bạn cần tránh để dầu mỡ dính vào. Bởi lẽ, các tác nhân này không chỉ gây ố màu, bám bẩn mà còn có thể làm hao mòn đi trang sức.

  • Ngăn ngừa và xử lý vết ố

nếu không tiếp diễn sử dụng đồ trang sức vàng tây, bạn nên bảo vệ chúng trong một hộp bí mật khô thoáng. Trong tình huống trang sức của chúng ta có mặt các vết ố vàng, bạn cần phải tìm cách xử lý chúng chóng vánh. 

Cách đánh bóng vàng hiệu quả nhất trong tình huống này là đưa tới các cửa hàng trang sức để được làm mới nhanh hơn.

  • tiếp tục làm sạch nhẹ trang sức vàng tây

Cách bảo vệ vàng tây luôn như mới hiệu quả chính là tiếp tục lau chùi món đồ bằng nước ấm. Để làm sạch bụi bờ trên vàng tây hiệu quả, bạn nên ngâm món đồ vào dung dịch nước ấm và dùng bàn chải đánh răng chà lên bề mặt mặt hàng không dùng đến. ở đầu cuối bạn chỉ việc rửa lại với nước và lau khô. Đây cũng là cách đánh bóng vàng rất hiệu quả và đơn giản mà bạn có thể dễ dãi tiến hành ngay tại nhà.

tuy nhiên, với những vết bẩn lâu ngày, bám chặt chắn, bạn hãy tham khảo cách thức làm mới trang sức sau đây.

 một trong các số chiêu bài làm mới trang sức vàng tây

Độ bóng của vàng tây rất dễ đánh mất theo thời gian khi tiếp xúc với không khí, khói bụi, mồ hôi, hóa chất… Nến bạn muốn bảo vệ vàng tây luôn như mới, hãy tiến hành quá trình sau:

  • Bước 1: Lau chùi trang sức vàng tây

Bạn đã biết cách đánh bóng vàng như như ra sao chưa? Cách đánh bóng và làm sạch những trang sức vàng tây rất chi là đơn giản và mau lẹ. Điều bạn cần làm là chuẩn bị một tô nước ấm và một chiếc khăn mềm. tiếp đến, bạn lấy khăn thấm nước ấm và triển khai lau chùi lên toàn bộ phần trang sức. 

  • Bước 2: Rửa sạch với những nước tẩy rửa nhẹ

Bạn cần chuẩn bị cho bản thân một bát nước ấm đã được hòa tan nước rửa chén hoặc kem đánh răng. Sau đó, bạn dùng đến 1 bàn chải mềm và chà xát lên phần trang sức. Bạn nên thao tác làm việc nhẹ nhàng để không làm ảnh hưởng đến những viên đá (nếu có). Thao tác 2 – 3 lần để những bụi bặm được loại bỏ trọn vẹn. 

  • Bước 3: Lau khô trang sức

Khi chắc chắn rằng những vết bẩn đã được loại bỏ, bạn sử dụng nước để làm sạch nước rửa chén hay kem đánh răng còn sót lại tại những kẽ hở của trang sức. ở đầu cuối, bạn lấy một khăn mềm và lau thật khô hoàn toàn trang sức của chính bản thân mình.

Trên đây là một trong những trong vài mẹo bảo vệ vàng tây luôn sáng ngời và cách làm sáng vàng trắng, cách làm sáng vàng 18k mà Hieucarpet muốn chia sẻ đến Anh chị. hi vọng với những chia sẻ bổ ích trên để giúp cho bạn thuận lợi hơn trong việc bảo quản trang sức và luôn mạnh mẽ và tự tin khi diện chúng xuống phố.