Cách lau nhà sạch bóng giúp tăng quality cuộc sống thường ngày

Mặc dù được coi là các “quá trình không tên” nhưng cách lau nhà sạch bóng lại đóng vai trò đặc trưng mà thầm lặng trong cuộc sống của mỗi người. Bởi lẽ “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”, việc được sống trong số căn nhà sạch bong kin kít không chỉ giúp các member dễ chịu và thoải mái, yêu mến, tận hưởng mà nó còn giúp bảo vệ sức đề kháng cao nhất.

Hãy hình dung rằng bạn về nhà và khi chạm vào bất kì đồ vật gì cũng bụi bặm, có nấm mốc,…như thế, rõ nét khoảng không nhà quá bẩn chính là yếu tố khiến quality cuộc sống giảm sút.

các cách lau nhà sạch bóng giúp bạn tiết kiệm ngân sách thời gian mà hiệu quả cao nhất

Hiểu được hết ý nghĩa của các cách lau nhà sạch bóng hãy cùng các chuyên gia đến từ Hieucarpet hướng về về một vài mẹo hay khi lau sàn nhà nhé!

– Với các loại vết bẩn là các vết ố sàn gạch, thường do đọng nước lâu ngày, có một cách rất hấp dẫn để có thể loại trừ chúng. Đó là: bạn chỉ cần đổ lên trên bề mặt phẳng các vết ố này một chút tro bếp lên, đổ chút nước vào chà nhẹ cho đều ra, để 5 phút, rồi dùng bàn chải chà thông thường, những vết ố sẽ chóng vánh bặt tăm, trả lại sàn nhà sạch bóng!

– Với những vết cặn bám kẽ trên sàn, hay mặt phẳng men sứ đừng cố gắng dùng sức để rửa chúng. Thay vào đó bạn hãy sử dụng chút vôi ăn trầu và nước oxy già để chà rửa nhé!

– Với gạch đá hoa vốn khó vệ sinh, một chút oxy già, sau đó dùng thuốc đánh bóng để giúp mặt sàn sáng đẹp như mới.

– Với gạch hoa, gạch tráng men có thể tận dụng khoai tây sống, giã nhỏ, cho vào túi vải rồi chà hoặc lấy chanh chà lên chỗ ố, đánh lại bằng dầu hỏa (dầu lửa).

– Với sàn đá mài hoặc sàn xi măng một cách lau nhà sạch bóng rất thuận tiện đó chính là sử dụng muối, giấm pha nước soda (tức nước khoáng) để chà rửa. Cách này có thể áp dụng cho mặt phẳng men sứ tại khoanh vùng bồn cầu hay tường trong nhà vệ sinh.

– Với vết rỉ sét mờ có thể sử dụng dấm trắng để đổ lên đó. Đợi khoảng từ 5 đến 10 phút bạn có thể liên tục dùng giẻ chà đi.

– Nhựa, sơn, hay xi, nhớt xe rơi rớt trên sàn có thể sử dụng xăng để chà. Sau đó, để sàn không thể mùi xăng bạn có thể sử dụng nước lau sàn có hương thơm để làm loại bỏ bớt mùi này.

– sau thời điểm tẩy sạch vết xước hoàn thành, để khô sàn rồi dùng sáp nến xoa lên một lớp mỏng sẽ giữ sàn sạch đẹp lâu hơn.

– Nếu sàn nhà lộ diện những viên sỏi nhỏ, bụi bẩn và những chất mài mòn khác từ giày dép bạn có thể dùng máy hút bụi hoặc chổi mềm để làm sạch chúng chóng vánh.

mong muốn, với những thông báo rất chi là hữu ích mà những chuyên gia đến từ Hieucarpet nêu ra trên đây sẽ giúp đỡ bạn có thể áp dụng vào cách lau nhà sạch bóng của tớ. Từ đó mang lại hiệu quả làm sạch hiệu quả và không tốn vô số sức.