Cách tẩy trắng bồn rửa mặt bằng chanh tươi và bột giặt

giải pháp này sử dụng nước cốt chanh và bột giặt để chia thành một hỗn hợp làm sạch. Để hỗn hợp này lưu trên bề mặt bồn rửa mặt trong vòng 20 phút. tiếp theo sử dụng bàn chải chà mạnh lên các vết ố vàng. Dội lại với nước là bồn rửa mặt của khách hàng hàng đã sáng bóng quay về.

Cách tẩy trắng bồn rửa mặt bằng chanh tươi và phèn

Bạn pha hỗn hợp nước phèn và chanh rồi dùng miếng bọt biển thấm dung dịch. Dùng miếng bọt biển này chà nhiều lần lên bề mặt của bồn rửa mặt. Để nguyên hỗn hợp này trong khoảng 30 phút rồi xả sạch với nước.

Cách tẩy trắng bồn rửa mặt bằng giấm trắng và baking soda

Trộn baking soda và dấm trắng chia thành một dung dịch. Đổ chúng lên vết ố của bồn cầu và ngâm trong vòng 30 phút rồi dùng bàn chải chà lại sạch sẽ. Hoặc bạn có thể dùng duy nhất bột baking soda để làm sạch.

Cách làm đó là bạn làm ướt toàn bộ mặt bồn cầu. Tiếp theo là rải một lớp baking soda lên trên. Dùng miếng bọt biển chà nhiều lần rồi để nguyên trong vòng 10 phút. Dội lại bằng nước nóng để tăng hiệu quả làm sạch.

Cách tẩy trắng bồn rửa mặt bằng chanh tươi và muối

Chanh và muối tạo ra một hỗn hợp làm sạch hiệu quả. Bạn hãy trộn hai nguyên liệu này rồi chà sát lên chỗ bị ố vàng. Để nguyên hỗn hợp này trong vòng 25 – 30 phút rồi xả sạch với nước.

Cách tẩy trắng bồn rửa mặt bằng dòng dòng mặt hàng tẩy rửa chuyên được sự dụng

Bồn rửa mặt bằng sứ và đá nhà bạn trọn vẹn có thể được tẩy trắng phụ thuộc dung dịch tẩy rửa chuyên dụng. có khá nhiều các loại nước tẩy rửa trên thị trường. Trong đó mặt hàng Vim của tập đoàn Unilever rất điển hình hơn cả.

Đây là dung dịch tẩy rửa đậm đặc và dễ dãi sử dụng. Bạn chỉ cần cho trực tiếp món đồ vào bồn rửa mặt sau đó dùng cọ, cọ nhẹ nhàng bao quanh. Vi khuẩn cùng các vết ố vàng sẽ hoàn toàn được đánh bay trong giây lát. Tẩy đi mọi vết ố kể cả các khe sàn gạch xung quanh.

Lưu ý khi tẩy trắng bồn rửa mặt bằng sứ, đá

Khi tẩy trắng bồn rửa mặt bằng sứ và đá, bạn chớ nên để các chất tẩy rửa bám để quá lâu. Điều này sẽ ảnh hưởng đến bề mặt của bồn. Bồn sẽ bị mất đi lớp men và độ bóng vốn có.

Bạn cũng không nên sử dụng các loại bàn chải cứng hay búi sắt để đánh chùi. Bề mặt của bồn sẽ bị xước xát. Từ đó, có thể càng dễ ợt bị bám bẩn và khó lau chùi hơn.

Bồn rửa mặt là nơi cần tiếp diễn được vệ sinh nhất. trong những công việc làm sạch và tẩy trắng, bạn nên lưu ý chọn chiêu thức hợp lí và tránh những sai lầm nhé. Chúc bạn lựa chọn được cách tẩy trắng bồn rửa mặt hiệu quả. Dường như bạn có thể bài viết liên quan cách thông cống cho những ngày trái gió kịp xử lý nhé.