1. các lưu ý chung khi khử mùi nhà vệ sinh

  • Bạn nên liên tục check đường ống nước dùng và nước thải có thông thoáng hay tắc nghẽn

  • Đảm bảo khoanh vùng nhà vệ sinh khô ráo và thoáng đãng, có ô cửa để lộ diện thêm lưu thông không khí, thoát mùi

  • Bạn có thể sử dụng sáp thơm, nến hay các nguyên liệu thoải mái và bỗng nhiên đặt trong nhà vệ sinh để khử mùi hôi

  • Sử dụng chất tẩy rửa trà sạch vị trí vết bẩn, diệt khuẩn, khử mùi hôi như VIM

Nhà vệ sinh dễ bị bẩn, có mùi hôi là điều dễ hiểu vì nơi nó tiếp nối con quý khách. đặc trưng là mỗi gia đình sẽ lựa chọn lựa cách khử mùi khác nhau để giúp không gian dễ chịu và thoải mái khi dùng, và tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà.

2. Tìm Lý Do gây hôi thối để khử mùi nhà vệ sinh hiệu quả

dưới đây là các nguyên nhân chủ yếu gây nên tình hình mùi hôi thối tại nhà vệ sinh. Bạn có thể tham khảo để có cách khử mùi nhà vệ sinh triệt để

Lắp bồn cầu không đúng cách: Thợ lắp bồn cầu ngả sau đây không ít nên mực nước trong bồn không ngập ngang được bộ phận thoát nước. để cho mùi hôi từ những cặn bã, chất bẩn trào ngược, bốc mùi lên.

Tắc đường ống thoát nước: Việc để ý tới đường ống cống, đường thoát nước trong nhà quan trọng. nếu không may bộ phận này bị tắt sẽ làm cho cho những chất bẩn, rác thải ứ đọng lâu ngày gây mùi hôi thối cho khu nhà vệ sinh.

Không liên tục dọn dẹp sạch sẽ nhà vệ sinh hoặc dọn dẹp hời hợt không đúng cách cũng khiến cho những chất bẩn vẫn còn. Từ đó tạo nên mùi hôi đọng lại và ám lấy không gian nhà vệ sinh gây khó chiều chuộng và bất tiện khi sử dụng.

3. Mẹo khử mùi nhà vệ sinh

Nếu do lắp đặt sai vị trí bồn cầu thì bạn rất cần phải nhờ tới sự hỗ trợ của thợ kỹ thuật. Mở nắp bồn cầu, mở cửa để lưu thông không khí, bay mùi hôi ra ngoài.

liên tục cọ rửa nhà vệ sinh, bồn cầu với chất tẩy rửa chuyên sử dụng như VIM đậm đặc. phối hợp với bàn chải đầu lông đánh bay những vết bẩn, ố vàng, khử mùi hôi, diệt vi khuẩn hiệu quả. thành phầm này được đánh giá cao vì hiệu quả và bình an khi sử dụng, không chứa hóa chất độc hại. Vì thế những gia đình ưa chuộng sử dụng.

Nước tẩy bồn cầu VIM có hương thơm nhẹ nhàng, tươi mát, cùng công thức diệt khuẩn Sodium Hypochlorite được kiểm nghiệm và chứng nhận định kỳ tại viện Pasteur. Đặc biệt, VIM giúp cho bạn bài trừ vi khuẩn gây bệnh đồng thời tẩy sạch vết bẩn mà không làm ăn mòn những mặt phẳng gạch hay bồn cầu

Sử dụng những nguyên liệu tạo mùi hương thoang thoảng, dễ chịu đặt trong nhà vệ sinh. Ví dụ dầu gió, vỏ cam, dứa, sả, quýt, nến, sáp thơm,…ở góc cao trên bờ tường, mừi hương này sẽ khiến bạn cảm nhận ra thoải mái hơn khi vệ sinh cá thể.

Bạn có thể khử mùi hôi bằng chiêu trò đốt giấy báo, mùi khói sẽ có kết quả khử mùi hôi, xú uế khá hiệu quả. Sau thời gian, xúc cảm khó chịu sẽ giảm dần.

như thế, bài viết trên đây đã gửi tới Anh chị những thông báo cụ thể về những lưu ý cần phải nhớ để khử mùi nhà vệ sinh hiệu quả rồi nhé. hy vọng những chia sẻ có ích này sẽ được bạn áp dụng thắng lợi trên thực tế!