Để vệ sinh bồn tắm nước nóng và bể sục Jacuzzi, bạn sẽ cần các vật dụng sau:

 • Găng tay

 • Một miếng bọt biển sạch

 • Chất tẩy rửa vệ sinh hoặc chất tẩy rửa Jacuzzi chuyên dụng

 • Thuốc tẩy dân dụng

 • Dụng cụ vệ sinh phòng tắm đa năng

1. Cách vệ sinh bồn tắm jacuzzi tạo sóng

Cho dù bạn là kẻ thích thời tiết giỏi hay thích ngâm mình trong bồn tắm quanh năm, bồn tắm nước nóng là 1 cách tuyệt hảo để thư giãn và xả hơi sau đó 1 ngày làm việc mệt mỏi. 

Nhưng sẽ không hẳn là một Dùng thử thư giãn nếu khách hàng đang ngâm mình trong bồn tắm đầy cặn bã và bụi bặm. Hãy trang bị cho bản thân mình thuốc tẩy dân dụng và chất tẩy rửa đa năng khi mở đầu vệ sinh bồn tắm. Cách làm sạch bồn tắm thực hiện đơn giản như sau:

 • check chỉ dẫn sử dụng

các Brand Name bồn tắm nước nóng khác nhau có thể đề xuất các biến đổi nhỏ trong chiêu trò vệ sinh bồn tắm jacuzzi tạo sóng. Việc đọc hướng dẫn sử dụng hoặc check thông tin trên trang web của Brand Name để được tư vấn thực sự là một điều đáng giá để vệ sinh bồn tắm 1 cách đúng chuẩn.

 • làm mát bộ điều khiển và làm đầy bồn tắm

Đảm bảo rằng tất cả các bộ điều khiển không khí đã được đóng lại, trừ khi nhà cung cấp đề nghị khác và đổ nước đầy bồn. Tất cả các vòi phun nước phải được bao phủ bởi 5 hoặc 6 cm nước.

 • Thêm ba muỗng canh (khoảng 50 ml) chất tẩy rửa ít tạo bọt vào lồng giặt

Một số thương hiệu bồn tắm nước nóng sẽ gợi ý bạn nên mua một loại nước tẩy rửa Jacuzzi chuyên sử dụng. dẫu thế, thực tế các loại chất rửa bát dạng bột cũng hợp lý để làm sạch.

 • Thêm khoảng 100 ml thuốc tẩy dân dụng

Vì thuốc tẩy là chất tẩy rửa mạnh như vậy, giỏi nhất có thể bạn nên đeo găng tay vào trong các bước làm sạch bồn. luôn luôn đọc nhãn trên bất kỳ dòng dòng món đồ tẩy rửa nào bạn đặt hàng (bao gồm cả chất tẩy rửa Jacuzzi và chất tẩy rửa bát được đề cập ở trên) để đảm nói rằng bạn đang sử dụng chúng một cách an ninh.

 • Cho máy hoạt động và hoạt động và sinh hoạt trong 15 phút

Cho máy chuyển động để thử nhanh các động cơ, đồng thời khi động cơ hoạt động cũng giúp xử lý những vết bẩn và bụi sau khi vệ sinh.

 • Xả nước trong lồng giặt và làm sạch cặn bẩn

Khi vệ sinh bồn tắm nước nóng hay bồn Jacuzzi tạo sóng, bạn có thể áp dụng những mặt hàng tương tự như bạn sử dụng trên bồn tắm thông thường. Sử dụng miếng bọt biển và chất tẩy rửa phòng tắm có thể giúp đỡ bạn làm sạch kỹ lưỡng  mà hoàn toàn không làm xước nhựa.

 • Đổ đầy nước lạnh vào bồn một đợt nữa, sau đó chạy vòi phun thêm 15 phút

Điều này giúp rửa sạch hơn và mọi bụi bờ và vi khuẩn còn còn lại.

 • Xả sạch lồng giặt và làm sạch lần cuối

Bể sục của bạn bây giờ sẽ trở nên sạch sẽ lấp lánh lấp lánh hơn rồi đó!

2. Cách khử trùng bồn tắm nước nóng và cách giữ bồn tắm nước nóng sạch sẽ

đôi khi cho bồn tắm Jacuzzi hoặc bồn tắm nước nóng vào làm sạch sâu là cách giỏi để khử trùng mặt phẳng, nhưng điều thiết yếu là bạn phải liên tục bảo dưỡng tổng thể.

Vệ sinh hàng tuần bằng miếng bọt biển và dung dịch giấm trắng trên vỏ và vòi nước của bồn tắm nước nóng sẽ ngăn chặn sự tích tụ của cặn bã. tập kết vào cả dòng nước.

Thêm clo vào nước cũng sẽ giúp đỡ diệt trừ mọi vi trùng và vi khuẩn, điều này không chỉ giúp giữ cho nước sạch mà còn có lợi nếu bạn có nhu cầu biết cách khử trùng bồn tắm Jacuzzi.

 • Cách vệ sinh bộ lọc bồn tắm nước nóng và bộ lọc bể sục

Làm sạch những phần tử có thể nhìn thấy của bồn tắm nước nóng rất hữu ích để bồn tắm của chúng ta trông hoàn chỉnh hơn. mặc dù, điều quan trọng cần nhớ là làm sạch những phần bạn không thể nhìn thấy, chẳng hạn như bộ lọc, để đảm bảo Dùng thử thư giãn của người dùng hợp vệ sinh nhất có thể.

 • Cách vệ sinh bộ lọc bể sục: Hàng tuần

Khi vệ sinh bộ lọc hàng tuần, một lần rửa đơn giản là đủ để loại bỏ bụi bẩn và những mảnh vụn có thể tích tụ ở đó.

 • Cách vệ sinh bộ lọc bồn tắm nước nóng: Hàng tháng

Đảm bảo rằng bể sục hoặc bồn tắm nước nóng của bạn đã được tắt và tháo bộ lọc, rửa sạch để loại bỏ những hạt bụi bẩn lớn và mảnh vụn. Sau đó, để bộ lọc ngâm trong dung dịch làm sạch bộ lọc. Để bộ lọc ngâm trong 20 phút để hóa chất loại bỏ bụi bẩn bám trong lớp đệm lọc. ở đầu cuối, xả sạch lại là được. 

Trên đây là những cách đơn giản để bạn có thể vệ sinh bồn tắm nước nóng và bể sục Jacuzzi ngay tại nhà. Đừng quên theo dõi Hieucarpet để cập nhật thêm nhiều thông tin khác về chăm nom nhà cửa bạn nhé!

>>> đọc thêm:

 • Cách tẩy trắng gạch nhà vệ sinh bồn cầu

 • những mẫu nhà vệ sinh hiện đại số 1

Facebook Youtube Instagram Pinterest Twitter

bạn dạng quyền thuộc về: . Ghi rõ nguồn khi xem thêm.