Làm sạch và diệt khuẩn nhà vệ sinh với Vim Diệt khuẩn

trong số các phương thức làm sạch và diệt khuẩn nhà vệ sinh chóng vánh được nhiều bà nội trợ áp dụng chính là nước tẩy bồn cầu và nhà tắm Vim. mặt hàng với công thức diệt khuẩn Sodium Hypochlorite, có bản lĩnh tấn công hóa bọn bọn học vào protein của tế bào vi khuẩn và diệt cả virus, được kiểm nghiệm và chứng đánh giá kỳ tại Viện Pasteur TP.HCM nên có kết quả tẩy rửa mạnh, nhưng vẫn bình yên cho những gia đình… cả khi nhà bạn có bé nhỏ. Đặc biệt, Vim diệt đến 99,9% vi khuẩn gây bệnh mà đang không làm ăn mòn những mặt phẳng gạch hay bồn cầu, do không chứa acid giống giống như những mặt hàng tẩy rửa bình thường khác. 

Đối với món đồ này bạn chỉ cần làm ướt mặt phẳng nhà vệ sinh, sau đó cho một lượng nhỏ dung dịch lên và dùng bàn chải đánh sạch, xịt lại nước là xong. Hiệu quả làm sạch từ Vim giúp bà nội trợ tiết kiệm thời hạn, công sức và chi phí tối ưu. 

Làm sạch và diệt khuẩn nhà vệ sinh với nước tẩy rửa bồn cầu Thái Lan OKAY

Đây là món đồ nước tẩy rửa nhà vệ sinh chuyên được sự dụng đến từ Thái Lan được bà nội trợ Việt mếm mộ chọn lựa những năm cách đây không lâu. món đồ có 3 màu cơ bản để người dùng lựa chọn bao gồm vàng, hồng và trắng. Nước tẩy bồn cầu OKAY được lòng người chi tiêu và sử dụng nhờ hiệu quả tẩy sạch chóng vánh và mạnh mẽ, có thể lấy đi những vết bẩn cứng đầu nhất trong nhà vệ sinh. Đối với cách này bạn dùng một lượng nhỏ sau đó dùng bàn chải đánh sạch và dùng nước xả sạch. 

Làm sạch và diệt khuẩn nhà vệ sinh với Duck Mr Muscle 

Vệ sinh và diệt khuẩn với dung dịch Duck Mr Muscle được nhiều bạn lựa chọn nhờ tính làm sạch và khử mùi hiệu quả. sản phẩm đem lại khả năng phân tán chất tẩy rửa hiệu quả đến mọi ngóc ngách nhờ vòi xịt dễ ợt, đưa tới hiệu quả tẩy rửa nhà vệ sinh giỏi hơn. Duck Mr Muscle có những mùi hương khác biệt, mùi hương đem đến cảm giác dễ chịu và thoải mái và dễ chịu, nhẹ nhàng đến người dùng, giúp nhà vệ sinh luôn thơm mát và sạch sẽ. Bạn chỉ cần xịt đều dung dịch lên bề mặt sàn nhà tắm, bồn cầu… rồi dùng bàn chải chà sạch và xả nước trôi vết bẩn.

Hieucarpet vừa hỗ trợ cách làm sạch và diệt khuẩn nhà vệ sinh hiệu quả với nước tẩy rửa nhà vệ sinh chuyên được sự dụng. hi vọng sau nội dung bài viết này bạn đã có thể vệ sinh nhà vệ sinh bình yên, chóng vánh và tiết kiệm.