Baking Soda là gì?

Baking Soda là một trong các những các trong loại chất hóa bọn chúng tac có tên là Natri hidrocacbonat (NaHCO3), đây là 1 trong hợp chất muối của Na kết phù hợp với gốc HCO3. Nó thường tồn tại ở dạng bột và không mùi, màu trắng, vị mặn và có hiệu quả tan trong nước.

Người ta vẫn thường gọi nó là muối nở, thuốc muối, hoặc là muối có ga. Chất này khi chạm chán axit sẽ sủi bọt và bị hòa tan, giải phóng CO2. bọn họ liên tục với phần tiếp sau sau để biết cách làm sạch nền nhà vệ sinh với hợp chất hóa bọn chúng tac này nhé.

các nguyên cần để làm sạch nền nhà vệ sinh

chắc hẳn trước khi tìm đến cách làm sạch nền nhà vệ sinh bằng Baking soda này Anh chị đã tham khảo qua tương đối rất nhiều cách khác rồi mà đang không hiệu quả phải không? Hãy chuẩn chỉnh chỉnh bị các nguyên liệu sau để nền nhà vệ sinh của bạn trở nên sáng bóng loáng như mới nhé.

nguyên liệu:

  • Bột Baking Soda, loại bột này có thể tiện lợi mua được ở bất cứ đâu, mua cửa hàng tạp hóa hoặc đặt hàng online đều được.

  • Giấm ăn

  • Chuẩn bị găng tay để bảo vệ khỏi các chất bẩn

Cách làm sạch nền nhà vệ sinh bằng Baking soda

Không một vết bẩn cứng đầu nào có thể làm khó được Baking soda cả. chỉ cần 1 ít Baking Soda kết hợp một chút giấm là bạn đã có ngay một dung dịch vệ sinh. Hỗn hợp này có lợi ích đánh tan mọi vết bẩn, ở mọi ngóc ngách trong nhà bạn. Đây là chất làm sạch từ thoải mái và bỗng nhiên nên sẽ không còn ảnh hưởng đến men nền nhà hay các đồ vật khác. Cách làm sạch nền nhà được tiến hành như sau:

Bước 1: trước tiên hãy xả 1 lượt nước khắp nền nhà vệ sinh cho nó ướt.

Bước 2: Tiếp theo hãy sử dụng một lượng bột Baking soda rắc trực tiếp lên nền nhà. Hãy thật khéo léo sao cho cả nền nhà được phủ bột.

Bước 3: Chờ khoảng từ 1 đến 2 phút, sau đó sử dụng giấm đã chuẩn bị sẵn đổ vào. Nên thực hiện từ từ. từ bây giờ sẽ thấy nền nhà vệ sinh sủi bọt, làm như thế cho đến khi cả nền nhà vệ sinh chứa đều hỗn hợp này thì thôi.

Bước 4: Chờ khoảng 4-5 phút rồi hãy dùng cọ chà để chà rửa nền phòng tắm cho đến khi sáng bóng và sạch sẽ. Lúc này bạn sẽ thấy sự lột xác bất ngờ của nền nhà vệ sinh.

Bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc cách làm sạch nền nhà vệ sinh bằng Baking Soda đơn giản mà rất chi là hiệu quả. Bạn cũng có thể sử dụng hỗn hợp này để tẩy rửa những vật dụng trong bếp, bầu chậu rửa, làm sạch lò nướng lò vi sóng. Chúc bạn áp dụng thành công và chiếm hữu căn nhà sạch sẽ như ý.