Xử lý và hạn chế mùi hôi của thùng rác trong nhà

khoảng không sống bốc mùi hôi giận dữ có thể bắt nguồn từ thùng rác trong nhà. Điều này cản trở bạn trong các bước thiết kế khoảng không thư giãn, trong lành cho nhà cửa. ngoài việc dọn rửa thùng rác thường xuyên, một mẹo hay mà bạn có thể áp dụng là đặt hoặc treo vỏ cam hoặc chanh trong thùng rác. Bạn cũng đừng quên thay vỏ cam định kỳ mỗi tháng một lần để khử mùi hôi thùng rác và có thể dễ dãi thiết kế một không khí sống lý nghĩ đó nhé!

Xông nhà bằng thảo mộc tạo mùi hương cho không khí sống

Hãy thêm vào nồi nước sôi vài miếng vỏ chanh, cam, bưởi hoặc gỗ bạch đàn rồi đun nhỏ lửa trong khoảng vài giờ. Hoặc bạn cũng có thể nhỏ thêm vào nồi nước sôi mùi hương tinh dầu thảo mộc mà bạn thương mến. không khí sống sẽ chóng vánh ngập cả mùi hương thoải mái và dễ chịu và thoải mái từ những loại thảo mộc, cho mình xúc cảm thư giãn và tận thưởng tuyệt đối.

Trồng cây trong nhà mùa dịch bệnh

Trồng cây trồng trong nhà luôn là lựa chọn lphát minh của nhiều người nhằm giúp không khí sống trong lành hơn. Đặc biệt, một số loại cây không chỉ có ích lợi thanh lọc không khí mà còn toả hương thơm ngào ngạt, thư thái khắp không khí. chẳng hạn như hoa oải hương, cây bạc hà, cây tía tô… Lưu ý mỗi loại cây sẽ cần những điều kiện sống khác nhau, có cây ưa nắng có cây ưa bóng râm nên bạn cần tò mò kỹ lưỡng để có chiến thuật chăm nom cây xanh tốt nhất.

Sử dụng nước lau sàn Sunlight tinh dầu thảo mộc

Với thành phần 100% thiên nhiên cùng tinh dầu thảo mộc đem về sự đáng tin cẩn và đáng tin cậy khi sử dụng, cho gia đình bạn, kể cả với gia đình có con nhỏ. Chất làm sạch từ thiên nhiên kết hợp với Tinh dầu thảo mộc, không chỉ làm sạch những vết bẩn và bụi bám trong mọi ngóc ngách, cho sàn nhà sáng bóng loáng chỉ sau một lần lau, mà còn đưa về hương thơm thư thái, khử mùi hôi trên sàn nhà hiệu quả. không tạm dừng ở đó, món đồ còn có nhiều ưu điểm như:

  • Chất chuyển động bề mặt tiên tiến có nội địa lau sàn Sunlight bóc vết dơ ra khỏi sàn nhà ngay khi vừa giao tiếp, đồng thời hạn chế bám bụi quay về.

  • Chứa chắt lọc tinh túy từ Tinh dầu thảo mộc (chanh, sả, bạc hà,…) thơm nhẹ nhàng, không nồng gắt, đưa về xúc cảm dễ chịu, giúp cho bạn cảm nhận thấy thư giãn ngay tại nhà.

  • Nước lau sàn Sunlight với công thức tiên tiến, nhanh khô, không để lại hiệu ứng dính chân.

  •  Hiệu quả với đa số bề mặt sàn, kể cả sàn gỗ.