các bước chính

Để ngăn thảm trượt trên thảm, hãy làm theo các bước chính sau:

  • nếu bạn đang tìm mua một tấm thảm, thì bạn hãy lựa chọn một tấm thảm có lớp nền chống trơn trượt.

  • nếu bạn đã có 1 tấm thảm, thì bạn hãy gắn thêm nguyên liệu chống trơn của riêng bạn vào mặt sau.

  • Sử dụng thêm neo hoặc ghim thảm.

Gợi ý các Khu Vực nên đặt thảm nhựa chống trơn trượt trượt trượt để giúp ích cho bạn.

1. Nguyên Nhân cần ngăn thảm dịch chuyển trên nền nhà

Tấm thảm trải sàn không thể cố định và thắt chặt và thắt chặt và thắt chặt và dễ bị trơn không chỉ gây không dễ chịu, mà nó chính là một trong những số trong các mối nguy nan khiến bạn và các member trong gia đình dễ lâm vào các tai nạn nghiêm trọng. Nói chính xác hơn, trong vô vàn Lý Do khiến họ phải ngăn ngừa thực trạng này chính là bảo vệ bình an cho chính mình và các member trong gia đình. 

khi chúng ta bước lên một tấm thảm, nếu nó dịch chuyển, bạn sẽ có nguy cơ dịch chuyển theo nó và rất có thể gây ra các cú ngã khó chịu. Điều này đặc biệt nguy hại đối với các người lớn tuổi và các đứa trẻ nhỏ trong nhà. thế nhưng, bạn cũng không thể bỏ đi tấm thảm yêu quý vì đó có thể là một trong các những các trong vật trang trí đặc biệt quan trọng trong căn nhà giúp cho căn nhà thêm sang trọng và ấm cúng hơn. Để xử lý và xử lý khuất mắt này, Hieucarpet sẽ mách bạn một số mẹo hay để ngăn thảm dịch chuyển bao quanh. nếu như bạn nhận ra thảm bị trượt, hãy nhớ xử lý ngay để tránh trượt và ngã.

2. Cách ngăn thảm trải sàn bị trượt hiệu quả

Tuỳ vào từng loại thảm, Hieucarpet sẽ có cách xử lý khác biệt để làm cho bạn ngăn thảm bị trượt và xê dịch. thông qua các cách này, bạn có thể chọn lựa cách giải quyết cân xứng để tăng độ bình an cho khoảng không sống của chính mình:

  • nếu bạn đang phân vân khi lựa mua một tấm thảm trải sàn để thay thế tấm thảm cũ của bản thân, Hieucarpet khuyến khích bạn hãy tìm mua các loại thảm có dính kèm lớp nền chống trơn trượt. các ứng dụng đa năng của thảm chống trơn chống trơn trượt trượt để giúp cố định, không trơn trượt và đáng tin tưởng khi dùng. hơn nữa, bạn cũng chẳng cần mất công tìm kiếm những phương thức chống trơn cho tấm thảm. 

  • Trong tình huống tấm thảm thương yêu của người tiêu dùng không có lớp chống trượt, thì đâu là cách để giúp bạn giải quyết vấn đề này? Đối với trường hợp này, bạn hãy tìm mua những tấm nền kẹp. Và sử dụng băng dính hai mặt để dán vào dưới mặt đáy của tấm thảm, đặt làm như thế nào cho tấm thảm phụ bao phủ hết diện tích thảm và cách nhau khoảng một bàn chân.

  • Một cách hữu hiệu chính là bạn hãy thử ghim thảm để giúp cho thảm cố định. Bạn có thể tìm mua những vật này ở đa số những cửa hàng chuyên bán đồ thủ công bằng tay. những vật này được thiết kế để vừa với những góc của tấm thảm hình vuông hoặc hình chữ nhật. Sau khi mua về, bạn chỉ cần đẩy chúng xuống qua tấm thảm và xuyên vào tấm thảm dưới.

  • Tương tự như ghim thảm là neo tấm thảm. Những thứ này vận động theo cách tương tự bằng cách gắn trực tiếp tấm thảm của bạn. Khác với giải pháp ghim thảm trải sàn, đây có lẽ là 1 trong những chọn lựa thú vị hơn vì bạn không thể nhìn thấy chúng từ trên cùng của tấm thảm.

Lưu ý: Nhiều cơ chế chống trượt trở nên kém hiệu quả hơn theo thời gian, vì thế bạn hãy nhớ check độ tin yêu của chúng liên tiếp. Và nếu sự cố liên tiếp tái diễn, bạn hãy lặp lại những bước trên cho đến khi tấm thảm của quý khách được bình an một đợt nữa.

Trên đây là một số bước bạn cần phải ghi nhận để cố định thảm trải sàn và ngăn thảm di dời. Đây là một mẹo thủ công mà bạn có thể tiến hành để giúp ngôi nhà của bạn tin tưởng hơn vô số. Nếu bạn không bền bỉ nên thử chiêu thức nào đầu tiên, thì bạn hãy tìm đến những cửa hàng thiết kế bên trong và xem họ có những đồ dùng liên quan nào để giúp bạn sâu xa được tình hình này không. Hãy theo dõi Hieucarpet để biết thêm 1 số mẹo hay ho để đột phá không khí sống của chính bản thân mình nhé!

>>>tham khảo thêm:

  • 3 làm từ chất liệu phổ biến của thảm trải sàn

  • Cách giặt thảm nhựa chống trơn được áp dụng nhiều nhất hiện giờ

Facebook Youtube Instagram Pinterest Twitter

bạn dạng quyền thuộc về: .