#1 Tẩy rửa rong rêu đem đến tính năng gì?

Bạn có biết rong rêu ngoài việc làm mất thẩm mỹ ra thì nó còn là môi trường thiên nhiên để cho vi khuẩn phát sinh không? Nếu như rong rêu sinh trưởng trên về mặt gạch hoặc đất thì có thể gây trơn trượt và khiến cho cho việc dịch chuyển chạm mặt nhiều hiểm nguy.

Còn nếu rong rêu sinh trưởng phía trên bề mặt phẳng tường được xem làm giảm tuổi thọ của công trình xây dựng. Chính vì thế, khi nền gạch có mặt rong rêu chúng ra rất cần được làm sạch ngay lập tức. 1 trong các mỗi cách làm sạch rong rêu này Anh chị em có thể  áp dụng như sau.

#2 Cách làm sạch nền gạch đỏ với hoá chất

Để loại bỏ rêu mốc và các loại vết bẩn tương tự mọi người có thể sử dụng các loại chất tẩy rửa mạnh để làm sạch. Trên thị trường hiện giờ có kha khá nhiều loại hoá chất tẩy rửa. tùy từng mục đích, Ngân sách và chất lượng để chọn lựa loại phải chăng nhất với mình. Ưu tiên chọn các loại có nguồn gốc xuấ,t xứ rõ ràng, tránh gây ảnh hưởng đến sức khoẻ trong thời gian sử dụng.

các chất tẩy rửa này ngoài chức năng tẩy rêu mốc rất hiệu quả, nó còn làm làm sạch những lớp xi măng hay vữa còn có trên mặt phẳng gạch. Nhờ đó giúp mặt phẳng sàn gạch đỏ sạch đep, thẩm mỹ hơn.

Tuỳ theo mức độ rêu mà pha chất tẩy ở nồng độ hợp lý. Sau khi pha kết thúc thì sử dụng dung dịch đó để xịt lên sàn nhà. Để trong time từ 15 – 20 phút rồi dùng cây lau sàn nhà để lau lại.

Ngoài cách trên, bạn còn có thể sử dụng vôi bột đậm đặc rải lên mặt sàn đóng rong rêu. Khi vệ sinh, Anh chị em chỉ cần quét nước vôi lên rồi để  qua đêm cho rêu tróc ra. Sau đó dùng cọ và nước để rửa lại.

#3 Vệ sinh rong rêu trên mặt sàn

Một giữa những cách làm sạch nền gạch đỏ khác mà Anh chị có thể áp dụng là sử dụng chổi rễ hoặc bàn chà. Bởi vì rong rêu rất dễ mọc trên nền gạch đỏ. Nhất là những lúc thời tiết ẩm ướt, hay mùa mưa, mùa đông ít nắng.

Với những loại rong rêu này, Cả nhà chỉ việc chổi rễ hoặc bàn chải là có thể đánh bay nó một cách hiệu quả. Sau khi chà dứt, Anh chị chỉ việc dùng chổi hoặc vòi nước để dội sạch đi là được.

bài viết trên đây đã chỉ dẫn bạn một số cách làm sạch nền gạch đỏ khi có rong rêu. Chúc bạn triển khai chiến thắng. Và đừng quên theo dõi Hieucarpet hàng ngày để cập nhật thêm đôi khiến thức bổ ích khác nhé.