Tắt máy trước khi vệ sinh bàn phím máy tính xách tay

không hề ít người có thói quen vệ sinh bàn phím máy vi tính khi đang sử dụng. Họ cho rằng việc này rất thuận lợi và không ảnh hưởng vô số đến máy tính. Quan niệm này là hoàn toàn sai. Mặc dù bạn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí và chi phí được thời gian làm sạch nhưng các mối nguy cơ với máy tính là không nhỏ. 

máy tính xách tay của chúng ta có thể bị chập linh phụ kiện điện tử phía phía bên phía trong gây cháy nổ. Lúc ấy, không chỉ máy tính mà tính mạng bạn cũng sẽ bị đe dọa. chính vì như thế, nếu có thói quen này thì bạn nên bỏ ngay nhé. Để đảm bảo an ninh nhất cho phiên bản thân, bạn cần tắt nguồn máy trước rồi mới vệ sinh. Hình như, bạn cũng nên tháo pin, rút ổ cắm USB để dễ ợt cho việc lau chùi. 

hướng đến kỹ về bàn phím máy tính trước khi vệ sinh

Bạn trọn vẹn có thể tự vệ sinh bàn phím máy tính xách tay tại nhà. Việc lau chùi bụi bờ bám phía trên mặt hoặc các khe nhỏ giữa các phím là điều rất chi là đơn giản. dẫu thế, nếu cần làm sạch vết bẩn bên trong thì bạn rất cần phải cẩn thận hơn. Bạn cần phải tháo bàn phím máy tính của chính mình. mặc dù thế, không hẳn chiếc máy tính nào cũng cho phép bạn triển khai việc này. vì thế, hãy tò mò thông báo thật kỹ về máy tính của chính bản thân mình trước khi vệ sinh bàn phím.

ở ở ở bên cạnh đó, việc tháo bàn phím cũng cần phải có kiến thức nhất định. Điều này có thể không hề đơn giản với các người mới tiến hành. Để không vô tình làm hỏng bàn phím, hãy tra cứu thông tin thật kỹ một đợt tiếp nhữa. còn còn nếu kém hiểu biết rõ cách tháo lắp, bạn nên nhờ một người có trình độ về sự việc này chỉ dẫn. 

Lau khô sau thời điểm vệ sinh bàn phím

Bạn có thể sử dụng nước bình thường hoặc các dung dịch vệ sinh tẩy rửa đa năng chuyên được dùng để sạch bàn phím máy vi tính. Điều này hoàn toàn chịu ảnh hưởng vào mức độ của các vết bẩn bám trên máy. Điều thiết yếu mà bạn cần phải nhớ đó là không được quên lau khô bàn phím sau khi vệ sinh.

Đây là bước không thể không có nếu bạn không muốn máy tính của chính bản thân mình bị hỏng. Nếu bạn không triển khai, nước trong các việc vệ sinh bàn phím máy tính sẽ còn đọng lại bên trong máy. Chúng có thể rơi vào những linh phụ kiện điện tử và gây chập cháy. 

bao giờ cần làm sạch bàn phím?

Bao lâu thì nên vệ sinh bàn phím máy tính xách tay một lần? rất giỏi bạn nên làm sạch máy 1 cách tiếp diễn. Với bàn phím, nơi tích tụ nhiều bụi nhất, thì cần vệ sinh từ 1 lần/tuần. Nếu để lâu bền hơn hơn, bụi bám đầy sẽ bị đến độ bền và unique của mặt hàng. 

Bên cạnh đó, từ 6 tháng đến 1 năm bạn cũng nên đi vệ sinh toàn cỗ máy. Điều này có thể giúp bạn tránh được thực trạng bụi bặm bụi bờ hay đồ ăn nước uống rơi vãi trong những việc sử dụng làm hỏng linh phụ kiện. 

Để máy tính chuyển động hiệu quả và lâu bền, việc vệ sinh bàn phím máy vi tính liên tục là điều thiết yếu cần ghi nhớ. hi vọng những kinh nghiệm trên đây sẽ giúp bạn làm sạch chúng 1 cách xuất sắc nhất có thể! Chúc bạn thắng lợi!