1. Làm sạch sơn, vôi trong nhà

Mùi sơn, vôi từ các căn nhà mới xây kết thúc không chỉ khiến mọi người rất chi là giận dữ mà còn ảnh hưởng xấu tới sức đề kháng của người thân trong gia đình bạn. Hãy mở hết các cửa sống, cửa chính, cửa thoáng trong nhà để không khí được lưu thông, phối phối phối kết hợp với các chất tạo mừi hương dạng xịt mà bạn có thể dễ dãi tìm thấy ngay ở các hàng tạp hóa bên cạnh, căn nhà của bạn sẽ chóng vánh có được mừi hương không hề thua kém các “spa” thư giãn, chuyên nghiệp.

2. thực hiện vệ sinh sàn nhà sau xây cất

Chúng tôi xin bật mí: bạn có thể nhẹ nhàng, chóng vánh biến chiếc sàn nhà bụi bặm trở nên “sạch boong” bằng cách làm rất chi là đơn giản: khi vệ sinh sàn nhà sau kiến tạo, thay vì chỉ dùng nước thường, bạn hãy pha thêm 1 chút chất khử mùi hôi, kết hợp với nước lau nhà chuyên được dùng để thực hiện lau nhà.

Đối với các vết bẩn cứng đầu như vệt sơn, xi măng, bạn hãy dùng một cái khăn mềm, thấm thêm chất tẩy chuyên được sự dụng, chà nhẹ nhiều lần lên vết bẩn, có cứng đầu đến mấy cũng sẽ phải chịu thua. sau khi các vết bẩn đã được tẩy sạch, đừng quên lau lại một lần sàn nhà với nước lau sàn Sunlight nhé. Nước lau sàn Sunlight tinh dầu thiên nhiên với hoạt chất tẩy rửa linh động cùng công thức tiên tiến, nước lau sàn sẽ đánh bật các vết bẩn và bụi bám ở mọi ngóc ngách hiệu quả, cho sàn nhà sạch boong và sáng bóng loáng chỉ sau một lần lau. Chính vì thế hãy sử dụng nước lau sàn Sunlight tinh dầu thiên nhiên liên tục có thể tạo cho sàn nhà bạn nhìn như mới với mừi hương ngát.

3. Làm sạch cửa sổ, cửa kính

Sàn nhà đã sạch, căn nhà nhà đã thơm mát, bước tiếp sau hãy chăm lo tới các cái cửa sổ, cửa kính trong nhà. Meo cực kỳ đơn giản với nguyên vật liệu cực rẻ tiền, lại sẵn có đó là sử dụng một tờ báo, vò nát, thấm thêm một chút chất tẩy kính, bạn sẽ thấy việc vệ sinh cửa sổ, cửa kính đơn giản đến không ngờ.

ở đầu cuối đừng quên dùng một chiếc khăn mềm thấm ướt nước, pha thêm một chút chất tẩy rửa có mừi hương để vệ sinh hết các ngóc ngách của chiếc cửa sổ. Cửa sổ, cửa kính là những nơi dễ bắt bụi, nhanh phủ bị bụi bờ nhất trong nhà. Để đảm bảo sức mạnh của những thành viên trong gia đình, bạn có thể vệ sinh cửa sổ mỗi ngày bằng khăn khô, hoặc chổi cao su chuyên dụng.

4.Trang bị thêm những túi thơm cho căn nhà

cuối cùng, để giữ cho ngôi nhà luôn thơm mát, không thể không kể đến kết quả to lớn không ngờ tới của không ít chiếc túi thơm. Hãy trang bị thêm vào cho ngôi nhà những cái túi thơm nhỏ xinh treo bên cửa sổ, trong nhà vệ sinh, của nhà ngủ, phòng khách… Chúng không chỉ mang tới hiệu quả thẩm mỹ, mà còn có năng lực lưu giữ mừi hương dịu nhẹ, thư giãn cho căn nhà của bạn. Thật dễ dãi phải không nào!

Trên đây là những kinh nghiệm “làm đẹp” nhà, vệ sinh sàn nhà sau xây cất, mang tới hương thơm “chuẩn spa” cho căn nhà mà chúng tôi muốn chia sẻ tới Anh chị em. Đừng rụt rè chia sẻ với chúng tôi kinh nghiệm của chúng ta dạng thân trong công việc âu yếm ngôi nhà yêu mến của bản thân nhé.