Nắp bồn cầu cho bé loại miếng lót

Nắp bồn cầu loại này chỉ đơn giản mà một miếng lót bằng vải, giúp bé ngồi êm ái hơn đi vệ sinh. dòng dòng mặt hàng này thường được làm mặt trên bằng vải nhung. bên trong được tạo hình cứng cáp bằng nhựa xốp cứng. 

nhìn bao quát, nắp cầu loại này có Chi phí rẻ. Thiết kế đơn giản nên dễ lắp đặt, sử dụng. Bé dùng vào mùa đông sẽ rất thích hợp. dẫu thế, nắp bồn cầu cho bé loại này cũng có nhiều điểm yếu kém. Khi đi vệ sinh chẳng may dính vào sẽ phải giặt sạch ngay. Khi bé sử dụng, nó không cao độ kiên cố hay bình an. Do vậy, loại này chỉ nên dành riêng cho những bé đã lớn. 

Nắp bồn cầu không có tay vịn

Nắp bồn cầu cho bé không tay vịn thường được làm bằng nhựa. Chúng có thiết kế tương tự như nắp bồn cầu người lớn nhưng thu nhỏ lại. Điều này giúp thích hợp với những bé khi tập đi vệ sinh. 

Ưu điểm của loại này là dễ lau chùi, vệ sinh. Việc tháo lắp và sử dụng cũng đơn giản hơn nhiều. mặc dù thế, bạn vẫn sẽ phải hỗ trợ bé lên xuống bồn cầu. Đồng thời điều chỉnh cho bé ngồi đúng vị trị. Vì thế, với những bé mới bước đầu tiên, đây cũng không phải chiêu trò thực sự bình yên. 

Nắp bồn cầu có tay vịn

Loại nắp bồn cầu có tay vịn chiếm dụng thiết kế khá ổn, đẹp mắt. Phần giao tiếp với bồn cầu được làm bằng nhựa cứng. Còn phần giao tiếp với mông bé được có lót vải mềm hoặc nhựa tùy loại. 

Nắp bồn cầu cho bé loại này được trang bị thêm phần tay vịn. Điều này giúp cho bé ngồi vững, đảm bảo an ninh hơn trong công việc sử dụng. Đây là ưu điểm hơn hẳn so với loại nắp bồn cầu không có tay vịn. không chỉ có thế, Chi phí loại này cũng hợp lý. Vấn đề vệ sinh lau chùi cũng đơn giản.  

Nắp bồn cầu có cầu thang và tay vịn

Kiểu nắp bồn cầu này có thiết kế đáp ứng đủ những tiêu chí quan trọng cho trẻ. Phần thang giúp bé tự chủ động lên xuống bồn cầu. Tay vịn đảm bảo an ninh khi ngồi. Đồng thời, với nhiều thiết kế đáng yêu giúp bé tự giác hơn trong công việc tập đi vệ sinh bồn cầu. Nhiều món đồ cao cấp còn có nấc điều chỉnh độ cao cấp theo độ tuổi. Điều này giúp bé có thể để chân 1 cách thoải mái nhất. Thiết kế cũng tương đối dễ tháo lắp hay lau chùi. 

mặt hàng này cân xứng với tất cả những bé. Đặc biệt, nếu bé nhà bạn mới tập bước đầu làm quen với đi toilet, bạn có thể để bé tự chủ động làm những bước vệ sinh thay vì phải giúp sức lên xuống. Phần bậc thang có thiết kế chống trượt. Loại này cũng khá bền, đảm bảo bé có thể sử dụng Cho tới khi lớn. điểm yếu kém của loại nắp bồn cầu này là giá thường tương đối cao. Bạn hãy chọn mua loại xịn để đảm bảo quy trình sử dụng lâu bền hơn.  

Mỗi loại nắp bồn cầu cho bé đều có những ưu, điểm yếu riêng. phụ thuộc vào lứa tuổi và sự cải cách và phát triển của bé, bạn nên lựa chọn lựa lựa mặt hàng cân xứng. Đừng quên đặt sự an ninh và thoải mái của bé lên hàng đầu, bạn nhé!

đào bới thêm: 

  • Thông tắc cống

  • Thông cống nghẹt

  • Khử mùi nhà vệ sinh

  • Thông tắc bồn cầu

  • Thông cống