Nguyên Nhân dẫn đến mùi hôi

có khá nhiều nguyên nhẫn dẫn đến mùi hôi trong nhà vệ sinh, chúng thường bắt nguồn từ các lí do dưới đây :

  • Do mùi hôi đến từ bồn cầu

  • Mùi hôi phát ra từ cống thoát nước

  • Mùi của sàn nhà

  • Mùi từ các đồ dùng trong nhà vệ sinh

Với các Tại Sao thường bắt gặp này, bạn có thể tự mình đánh bay chúng để nhà vệ sinh gia đình mình luôn luôn được sạch sẽ. các cách khử mùi hôi nhà vệ sinh Hieucarpet sắp mách bạn bên dưới đây rất chi là đơn giản, tiện lợi, dễ làm để giúp đỡ đỡ bạn loại bỏ mùi 1 cách chóng vánh, hiệu quả.

Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh

#1. Khử mùi hôi bồn cầu bằng Vim

Bồn cầu bị tắc nghẽn do gia đình bạn đông member và dùng quá nhiều, không được tẩy rửa sạch sẽ hàng ngày, bể phốt đã đầy sau lâu lăm qua sử dụng… có thể là nguyên nhân chính dẫn đến mùi hôi khó tính trong nhà vệ sinh của chúng ta.

1 cách rất dễ đó là Hieucarpet khuyến khích bạn nên sử dụng nước tẩy bồn cầu VIM cho để dọn nhà vệ sinh của gia đình. Đây được coi là dòng món đồ được nhiều bà nội trợ nước ta tin dùng trong lâu năm qua. Hơn hết, với công thức diệt khuẩn Sodium Hypochlorite được kiểm nghiệm và chứng đánh giá và nhận định kỳ tại viện Pasteur, nước tẩy VIM hoàn toàn diệt sạch vi khuẩn gây hại lên tới 99,99%.

Đây là chiêu trò rất giỏi để diệt vi khuẩn, khử mùi hôi và đánh bay vết bẩn trong bồn cầu cho mọi gia đình. Bạn nên đánh rửa bồn cầu hàng ngày để nhà vệ sinh khi nào cũng rất được thơm tho và sạch sẽ. Nhoài ra, sau khi sử dụng kết thúc, bạn nên đóng nắp bồn cầu lại ngay trước khi xả để tránh các giọt nước nhỏ nhặt có thể văng ra bên ngoài và bám trên sàn lâu ngày, gây ra mùi hôi giận dữ.

#2. Sử dụng lá dứa

Dứa (thơm) có mùi hương rất nồng, tươi mát và đem lại cảm giác dễ chịu và dễ chịu. Đó là Nguyên Nhân khiến chúng được áp dụng để khử mùi hôi nhà vệ sinh. đừng nên đặt dứa trực tiếp xuống sàn vì sẽ thúc đẩy các bước bị thối của dứa nhanh hơn. Bạn nên đặt chúng ở các nơi khô ráo và mát mẻ.

Không thiết yếu phải để cả quả mới có thể tạo được mùi thơm. Bạn nên gọt hết phần phía bên trong để ăn và tận dụng vỏ và lá dứa để khử mùi hôi nhà vệ sinh. Việc đặt một cây nến nhỏ trong vỏ dưa có thể khiến mùi hương được khuếch tán rộng hơn và thơm lâu hơn.

#3. Dùng sả

Đây là một trong các vật liệu thoải mái và bỗng nhiên rẻ và thuận tiện tìm được trong bếp của mọi gia đình. Tinh dầu trong sả có mùi hương mạnh và dễ ợt đánh bay các mùi hôi khó chịu. Bạn chỉ việc chuẩn bị một bó sả, đập dập để chúng tỏa mùi hương dễ hơn, sau đó buộc gọn và treo chúng trong nhà tắm và mong chờ hương thơm dễ chịu dần lan tỏa trong. Đây là cách khử mùi hôi nhà vệ sinh được khá nhiều gia đình áp dụng vì lợi nhuận khổng lồ mà chi phí lại rất rẻ.

#4. Dùng baking soda và giấm khử mùi hôi

Nếu mùi hôi không dễ chịu của nhà vệ sinh gia đình bạn bắt nguồn từ các vết bẩn bám trên sàn, trên các ống thoát nước hay những giá đỡ, bạn có thể dùng baking soda và giấm.

Bạn chỉ cần trộn baking soda và giấm theo tỉ lệ phù hợp để tạo ra một hỗn hợp bột đặc sệt sau đó dùng một đồ dùng gì đó quét hỗn hợp này lên và để khô trong vòng 10 tới 15 phút. cuối cùng bạn dùng bàn chải để chà sạch Quanh Vùng gây ra mùi hôi trong nhà vệ sinh. Baking soda chất tiếp nối được sử dụng trong số mẹo vặt gia đình nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bình an và hiệu quả của nguyên vật liệu này.

Trên đây là một trong số cách phổ biến để khử mùi hôi nhà vệ sinh. Hình như bạn còn có thể sử dụng không hề ít thứ khác như tinh dầu thơm, rượu mạnh, bã cà phê, chanh…hi vọng những thông tin trên sẽ giúp đỡ bạn giữ nhà vệ sinh luôn sạch sẽ và thoải mái khi sử dụng.