Khử mùi hôi bằng lá dứa

Cách khử mùi nhà vệ sinh siêu rẻ đầu tiên mà Cửa Hàng Shop Cửa Hàng chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là sử dụng lá dứa tươi. Lá dứa (miền bắc có tên gọi là lá cơm nếp) có mùi thơm dễ chịu và dễ chịu và thoải mái như mùi xôi nếp. Bạn có thể dễ ợt mua lá dứa ở các chợ cổ truyền lịch sử, các siêu thị hay đơn giản là hái ngay trong vườn.

Đối với lá dứa bạn chỉ việc cột lên và treo trong nhà vệ sinh. Chúng sẽ tự động phát huy hiệu quả lan tỏa mùi hương của bản thân. Ngay cả khi lá dứa đã khô thì phiên bản lĩnh lấn át mùi hôi vẫn còn đó. Một bó lá dứa chưa đến 5.000 đã có thể giúp cho bạn bảo vệ nhà vệ sinh trước sự tấn công của mùi hôi hiệu quả trong 1 tuần. 

Sử dụng bã coffe

Với nguyên liệu này bạn hoàn toàn không mất tiền, mà vẫn có thể khử mùi hôi nhà vệ sinh rất hiệu quả. Sau khi pha cafe phin, bạn giữ lại phần bã, phơi khô và cho vào trong túi vải thưa treo trong nhà vệ sinh. Mùi hương đậm đà từ cafe sẽ phát huy chức năng len lỏi vào từng ngóc ngách nhà vệ sinh, xua tan mùi hôi khó chịu. 

Sử dụng chanh tươi

Chanh tươi cũng là nguyên liệu “rẻ bèo” mà bạn có thể dễ dãi mua được. Chỉ cần dùng 3 quả chanh vắt lấy nước cốt, cho vào bồn cầu và đường ống cống thoát nước sau đó dội sạch là mùi nhà vệ sinh đã được xử lý. bên cạnh đó, bạn cũng có thể nấu nước cốt chanh, vỏ chanh và giấm ăn sau đó xịt vào nhà vệ sinh như một cách diệt khuẩn và tạo mùi hương dễ chịu. 

Vệ sinh nhà vệ sinh sạch sẽ

Cách khử mùi nhà vệ sinh hiệu quả nhất chính là luôn luôn giữ cho Quanh Vùng này sạch sẽ. Với cách thức này, bạn chưa hẳn trút tiền mà chỉ cần bỏ công sức của bản thân. Bạn nên dọn nhà vệ sinh hàng ngày, làm sạch tường, sàn, bồn cầu và những thiết bị khác. Việc làm này sẽ để cho vi khuẩn không thể nơi ẩn náu và không thể gây mùi hôi được nữa. 

Sử dụng dầu gió

Bạn không nhầm đâu, dầu gió chính là vật liệu hữu hiệu để bạn khử mùi nhà vệ sinh chỉ từ giá siêu tiết kiệm chi phí. Một chai dầu gió nhỏ có thể duy trì kĩ năng lan tỏa mùi hương và khử mùi nhà vệ sinh lên đến mức 2-3 tháng. Vừa kinh tế, vừa bình an, phải không bạn? 

Ngoài cách khử mùi nhà vệ sinh bằng những nguyên vật liệu giá rẻ, Hieucarpet còn có nhiều thông tin có ích liên quan đến việc nội trợ và dọn dẹp nhà cửa dành khuyễn mãi giảm giá ngay bạn. Vì thế, đừng quên đồng hành cùng chúng tôi, bạn nhé!