Khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh bằng chanh

kể đến axit thoải mái và thoải mái và bỗng nhiên có bản lĩnh tẩy vết bẩn, loại bỏ mùi hôi hiệu quả, dĩ nhiên phải nói về việc chanh. ích lợi của chanh được ứng dụng rất lớn rãi, từ chăm lo sức mạnh đến vệ sinh nhà cửa, giặt quần áo, tẩy vết bẩn,… Để thực hiện cách làm này, bạn chỉ việc cắt đôi quả chanh vắt lấy nước cốt. Sau đó, đổ phần nước cốt vào bồn cầu, đường ống, sàn nhà… Đợi từ 30 phút – 1 tiếng rồi vào chà sạch và rửa lại với nước. Mùi hôi tồn đọng trước đó sẽ mau lẹ được loại bỏ, thay vào đó là hương thơm bỗng nhiên, dễ chịu của chanh.

Khử mùi bằng lá dứa

Lá dứa không chỉ là bộ phận làm tăng hương vị, màu sắc, mừi hương của các món bánh. Mà chúng còn có hiệu quả khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh cực kỳ hiệu quả.

Cách làm rất chi là đơn giản, bạn chỉ cần mua một bó lá dứa về nhà. Sau đó treo vào một góc trong nhà vệ sinh và đợi chúng phát huy công hiệu khử mùi hôi nhà tắm. mùi thơm ngọt ngào và lắng đọng, dễ chịu của thứ lá này đảm bảo sẽ lấn át được mùi hôi cống đáng ghét. Treo càng nhiều lá dứa, mùi thơm sẽ càng đậm đặc.

Khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh bằng sả

Bên cạnh lá dứa, sả cũng là vật liệu không hề xa lạ, góp mặt trong các bữa ăn hằng ngày. tuy nhiên, ít ai biết rằng, loại gia vị trên còn có thêm kĩ năng khử mùi hôi rất hiệu quả.

Bạn chỉ cần đập giập phần thân của vài tép sả. Bó thành một bó nhỏ và treo vào một góc nhà vệ sinh. Cách làm cũng tương tự như lá dứa. song, 2 loại có mùi thơm khác nhau. Tùy sở thích của người tiêu dùng.

Khử mùi bằng vỏ cam

Vỏ cam sau khi dùng kết thúc, thay vì có thói quen vứt đi, bạn hãy giữ lại. Đây chính là một trong những các trong số trong các vật liệu khiến cho bạn khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh rất công hiệu.

Để thực hiện, bạn lấy một ít vỏ cho vào vật đựng. Sau đó đặt vào góc nhà vệ sinh. Cũng bằng cách làm tương tự những thiếu nữ còn có thể bọn chúng tac hỏi để có cách khử mùi tủ lạnh hiệu quả.

Khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh bằng vỏ chanh, quýt

Không chỉ là nước cốt chanh mới có tiện ích thôi đâu, bạn hoàn toàn còn có thể tận dụng góp thêm phần vỏ nữa đó. nếu không có vỏ cam, bạn có thể thay thế bằng vỏ chanh hoặc vỏ quýt đều được nhé!

Khử mùi bằng giấm lên men

Ủ một hũ giấm lên men bỗng nhiên, mở nắp ra và để của nhà đóng bí mật cửa. Sau khoảng nửa tiếng, bạn sẽ nhận ra công hiệu thần kỳ của chúng. Mùi hôi bây giờ sẽ hoàn toàn bặt tăm. Đây là cách làm đơn giản, hiệu quả mà còn không tiêu hao nhiều công sức, tiền bạc.

Ngoài khử mùi, giấm còn có chức năng đánh bay vết bẩn thay cho những hóa chất tẩy rửa. Trộn chung chúng với một ít muối hoặc baking soda rồi tẩy đồ dân dụng, thể nào bạn cũng sẽ phải bất ngờ vì công hiệu mà chúng giấm mang đến.

thông qua những cách làm trên, khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh giờ đây đã không còn là vấn đề với cà bà nội trợ nữa. Chúc bạn thực hiện thành và hài lòng với  kết quả có được!

>>> đào bới thêm:

  • Thông cống nghẹt

  • Thông cống

  • Viên tẩy bồn cầu

  • Thông tắc bồn cầu

  • Thông tắc cống