Cách lau kính bằng muối trắng 

Đây là cách lau kính sạch đơn giản và lại đem về hiệu quả cực tốt, nhất là các vết bẩn khi cửa kính bị nước mưa bắn lên, từ đó sẽ đọng lại gây ra vết bẩn lâu ngày và khó có thể lau sạch. Bạn có thể sử dụng một miếng vải được bọc muối, sau đó lau nhẹ lên mặt phẳng kính. Kính sẽ mau lẹ sáng loáng loáng quay về.

Cách lau kính bằng giấy báo 

Có thể bạn sẽ có thói quen sử dụng khăn giấy hoặc khăn bông để vệ sinh kính. mặc dù thế, các loại khăn đó đều để lại sợi bông trên bề mặt kính. Thay vì sử dụng khăn bông, hãy thử áp dụng cách lau kính sạch bằng giấy báo bằng việc sử dụng một tờ báo cũ được vo tròn để lau sạch hoàn toàn các vết bẩn nhé.

Cách lau kính bằng chổi cao su 

Với cách này, bạn có thể sử dụng chổi cao su nhúng vào xô nước nóng có nhỏ vài giọt nước rửa chén. Sau đó làm ướt cửa sổ và ban đầu cọ rửa các vết bẩn cứng đầu phía phía phía trên mặt. Thấm chổi vào và đẩy chổi từ góc cửa kính đi ra, lau trên mặt kính trên xuống dưới. Bạn có thể lặp lại nhiều lần đến khi cửa kính của khách hàng sạch bong.

Cách lau kính bằng bột bắp

Bạn tự mình làm hỗn hợp từ bột bắp là phần tử chính bằng cách: trộn đều 2 muỗng bột bắp trong vòng 3 – 4 lít nước ấm, ½ chén amoniac, ½ chén giấm trắng. Sau đó cho hỗn hợp vào 1 bình xịt, xịt vào khăn cotton hoặc khăn giấy để lau sạch mặt kính. Không cần nước lau kính mà kính vẫn sáng loáng như mới. 

Một số lưu ý trong quá trình làm sạch kính

Bạn thường dùng khăn ẩm để lau sạch bụi trên kính? tốt nhất là bạn nên lau bằng các loại khăn vải thường. đừng nên sử dụng khăn bông bởi khăn bông sẽ để lại các vệt lông gây mất thẩm mỹ.

Hãy vệ sinh cửa kính vào những ngày trời râm mát, bởi những ngày nắng nóng và nhiều gió sẽ khiến cho nước bị bốc hơi nhanh. Chính Lý Do này sẽ để lại những vệt nước khô trên cửa, khiến bạn mất thời gian lau chùi.

Trên đây là một trong những số số cách làm sạch kính bị ố lâu ngày và giúp kính sạch bong mà hoàn toàn không cần nước lau chuyên được dùng. Chúc bạn chiến thắng và đừng quên chia sẻ với công ty Shop chúng tôi những mẹo hay của chúng ta nhé!

đọc thêm: thông tắc cống, thông cống nghẹt, cách thông bồn cầu, cách đuổi chuột