Có đánh bóng đồng hồ mạ vàng được không?

Đồng hồ mạ vàng là trong các loại được sử dụng phổ biến. các loại đồng hồ cao cấp này được mạ vàng để trở nên sang trọng, lịch lãm hơn. mặc dù thế, sau thời hạn sử dụng đồng hồ mạ vàng có thể bị xước hay phai màu. Điều này gây mất thẩm mỹ trầm trọng.

vì thế, đối với các cái đồng hồ thì việc vệ sinh, đánh bóng là sự việc đặc biệt quan trọng. bình thường, bạn nên đánh bóng đồng hồ định kỳ 1 – 2 tháng. Nó vừa giúp đồng hồ sạch sẽ, lại trông mới mẻ hơn. tuy vậy, đối với đồng hồ mạ vàng thì việc đánh bóng không hề đơn giản.

Bởi chiếc đồng hồ mạ vàng thì lớp mạ rất mỏng dính dính, nếu triển khai các tác động mạnh có thể khiến cho đồng hồ bị ảnh hưởng đến chất lượng. bản chất thì họ không thể đánh bóng đồng hồ mạ vàng như các cái đồng hồ khác. chúng ta chỉ nên vệ sinh đồng hồ cho thật sạch sẽ, đánh bóng nhẹ dịu. 

không hề ít loại đồng hồ mạ vàng đều được trang bị lớp vỏ ngoài cứng cáp và cứng cáp, phủ lớp đặc biệt nên cũng có độ bền cao. Việc đánh bóng chỉ nên sử dụng trong trường hợp thiết yếu. Đặc biệt cần nhẹ tay để tránh làm xước, phai màu lớp mạ vàng bên ngoài.

Đánh bóng đồng hồ cần chú ý gì?

Như đã nói công việc đánh bóng đồng hồ không hề đơn giản và phải nên đào bới kỹ. nếu không sẽ khiến ảnh hưởng đến quality của đồng hồ. Khi đánh bóng đồng hồ mạ vàng bạn cần chú ý:

  • Đồng hồ mạ vàng chỉ có lớp mạ vàng mỏng bên ngoài nên bạn chỉ nên đánh nhẹ nhàng, tuyệt vời và hoàn hảo nhất không sử dụng những chất có tính tẩy rửa mạnh. Nó có thể khiến lớp mạ vàng bị bong.

  • Không sử dụng những vật cứng để chà lên bề mặt đồng hồ mạ vàng.

bảo vệ đồng hồ mạ vàng

Đồng hồ mạ vàng không thể đánh bóng như các cái đồng hồ khác. vì thế, trong số bước sử dụng, bạn cần bảo vệ chúng đúng cách để tránh bị trầy xước. 

tinh nhuệ có thể là vệ sinh đồng hồ bằng cách lau mặt kính và vỏ đồng hồ liên tục. Khi làm việc, bạn sử dụng nước ấm chứ chớ nên dùng những hóa chất tẩy rửa.

Bài viết của Shop Shop công ty chúng tôi đã cung cấp cho chính mình những lưu ý quan trọng khi đánh bóng đồng hồ mạ vàng. hi vọng bạn đã biết bảo vệ và vệ sinh đúng cách, tránh làm hư hỏng đồng hồ. Chúc Anh chị em thực hiện thành công!