Không cọ nền gạch đỏ với miếng cọ sắt

Cách làm sạch nền gạch đỏ với miếng cọ sắt và dao xây thường được nhiều bạn ưu tiên sử dụng vì đem về hiệu quả trông thấy. Cách tiến hành đơn giản là dùng miếng cọ sắt và dao xây cậy các vết bẩn trên bề mặt phẳng gạch. các vết bẩn, vết xi măng bám dính hay các mảng rêu lâu ngày bám trên nền gạch đỏ chóng vánh bị lấy đi.

thế nhưng, cọ nền gạch đỏ với miếng cọ sắt sẽ bị trực tiếp vào mặt phẳng gạch. Nên sau nhiều lần thực hiện sẽ gây ra hư hỏng mặt phẳng gạch men, trầy xước, làm bạc màu hoặc màu sắc loang lổ cực kỳ xấu xí.

Không cọ nền gạch đỏ với dao xây

Dao xây được đa số chúng ta dùng để làm sạch các mảng bám cứng trên mặt phẳng gạch đỏ giống như các mảng bám từ xi măng, kẹo cao su, vết sơn,… Việc dùng dao xây hay những vật nhọn, bé xíun khác để ma sát mạnh xuống nền gạch sẽ khiến gạch bị trầy xước, thậm chí làm hỏng gạch.

Chính vì thế để vệ sinh nền gạch, bạn cần dùng những mặt hàng chuyên được dùng như hóa chất tẩy rửa và keo chà ron sẽ mang về hiệu quả ngăn cản việc rêu bám, chống bẩn, tẩy sạch nền gạch đỏ 1 cách triệt để hơn. Đồng thời còn hỗ trợ giữ được bền mặt nền gạch đẹp và không để lại nhiều vết xước.

công việc làm sạch gạch đỏ đúng công đoạn

công việc làm sạch được triển khai đúng quá trình giúp bạn tiết kiệm chi phí và chi phí thời hạn và mang đến hiệu quả mang giỏi hơn. Khi làm sạch mặt phẳng gạch đỏ bạn triển khai những bước như sau:

  • Đầu tiên, bạn sử dụng chổi để quét sạch toàn bộ bụi bờ bám trên nền gạch và dùng cây lau nhà ẩm lau bề mặt gạch.

  • Dùng hóa chất tẩy rửa chuyên được sự dụng đổ lên bề mặt cần làm sạch và không bao giờ thay đổi trong 20 – 30 phút. những chất tẩy rửa để giúp đỡ lấy đi vết bẩn cứng đầu 1 cách nhẹ dịu.

  • Dùng bàn chải lông cứng hoặc miếng chà sàn nhẹ dịu lấy đi những vết bẩn dính trên nền gạch.

  • Sử dụng nước xối sạch lại bề mặt gạch.

  • Dùng cây lau nhà lau khô lại bề mặt nền gạch lần cuối.

Lưu ý: trước khi bắt tay vào những bước vệ sinh sàn gạch bạn nên đeo găng tay để tránh phải giao tiếp trực tiếp với hóa chất.

Để nền gạch đỏ luôn mới và sạch sẽ, bạn cần vệ sinh liên tiếp sau định kỳ 2 tuần/ lần. Trên đây là môt số thông báo về phong thái làm sạch nền gạch đỏ thuận tiện và hiệu quả bạn có thể dễ dãi áp dụng theo. Chúc bạn thực hiện thành công nhé!