Làm tường nhà tắm từ chất liệu gạch men

Gạch men, gạch tráng men là chất liệu ốp tường, ốp sàn phổ biến nhất ở chỗ đông các công trình xây dựng xây dựng hiện thời. Đối với tường nhà tắm chất liệu này cũng khá được các hộ gia đình và chủ thầu thành lập chọn lựa nhiều nhất. Ưu điểm của gạch men là đa dạng phong phú, chi tiêu rẻ và dễ bảo quản, dễ làm sạch tường nhà tắm.

Đối với chất liệu này tường nhà tắm sẽ được xây từ gạch, trát bê tông và ốp thêm 1 lớp gạch men bên ngoài ở mặt phía bên trong nhà tắm. chất liệu này giúp nhà tắm sạch sẽ, sáng bóng loáng, mát mẻ vào mùa hè. Đối với tường gạch men Anh chị có thể chọn màu trắng, màu xanh nước biển hoặc black color, xám… phụ thuộc vào sở thích. 

Tường nhà tắm gỗ

Gỗ cũng được nhiều gia đình sử dụng làm tường nhà tắm. vật liệu này thường khá tốn kém, nên chỉ dùng cho các công trình cao cấp như căn hộ hạng sang hoặc nhà tắm của các gia đình có thiết kế đặc biệt. Tường nhà tắm bằng gỗ có các ưu điểm như đẳng cấp, cách nhiệt giỏi, dễ ợt làm sạch. 

Đối với tường phòng tắm bằng gỗ bạn hãy lựa chọn lựa lựa các loại gỗ chống ẩm mốc và thấm nước có trong bỗng nhiên và thoải mái và thoải mái. Có thể chọn gỗ làm tường phòng tắm hơi, phòng xông hơi để tăng hiệu quả giữ nhiệt. Tường phòng tắm gỗ nên chọn màu gỗ tự nhiên với các vân gỗ đẳng cấp. 

Tường phòng tắm đá hoa cương

Đá hoa cương là vật liệu làm tường phòng tắm được sử dụng tại các công trình cao cấp. Ưu điểm của chúng là có mặt phẳng sáng bóng, đem đến cảm giác đẳng cấp và giá trị thẩm mỹ lớn. Dường như, việc làm sạch tường phòng tắm bằng đá hoa cương cũng khá tiện lợi, bề mặt mát, cách nhiệt và cách âm tốt. 

Tường phòng tắm kính 

vật liệu giúp cho bạn dễ làm sạch tường phòng tắm nhất chính là kính trong quãng. ngày nay có khá nhiều bạn lựa chọn phòng tắm làm bằng kính, nhất là những công trình mang tính tiến bộ, dành riêng cho người trẻ với lối sống hiện đại. 

Đối với tường phòng tắm bằng kính bạn có thể chọn kính làm mờ hay kính suốt trong quãng theo sở thích. Dường như bạn nên lựa chọn kính có độ dày cao có tính năng chống bám bụi, chống bám bẩn, chống ố vàng. Ưu điểm của dạng tường này là dễ vệ sinh, cho khoảng không phòng tắm rộng thoải mái, sang trọng và quý phái. 

Tường phòng tắm bằng giấy dán tường

bên cạnh đó bạn có thể chọn giấy dán tường để trang trí cho khoảng không phòng tắm ngôi nhà của mình thay thế cho bức tường sơn nhàm chán. Đối với giấy dán tường nhà tắm bạn nên lựa chọn loại giấy có unique cao có thể chống thẩm thấu nước và ẩm mốc. Ưu điểm của giấy dán tường nhà tắm là mức giá rẻ, đa dạng về mẫu mã và kích thước.

Trên đây là những vật liệu tiêu biểu, với ưu điểm dễ ợt làm sạch tường nhà tắm mà Hieucarpet hỗ trợ đến Cả nhà. Với những vật liệu trên, bạn có thể chiếm hữu khoảng không nhà tắm sang trọng, tiện nghi đồng thời rất dễ chăm lo, vệ sinh.