Nước lau nhà chống muỗi Sunlight

Sunlight là mặt hàng nước lau nhà chống muỗi được đông đảo người mua chọn lựa. Đây là một số trong số tên thương hiệu bậc nhất đến từ Unilever nước ta, một một trong những các tập đoàn đa tổ quốc chuyên cung ứng những món đồ vệ sinh và âu yếm sắc đẹp số 1 trái đất. 

Với những món đồ từ Sunlight, bạn có nhiều sự chọn lựa với mùi hương thiên nhiên độc đáo như: hương hoa lavender, hương chanh, sả, hương cam… Bạn sẽ có cảm hứng ngôi nhà biến thành một spa thật sự với những mùi hương rất chi là tinh tế mà muỗi phải tránh xa.   

Đặc biệt, nước lau sàn Sunlight còn có mức giá phải chăng, bạn dạng lĩnh lau sạch giỏi, không để lại lớp nhờn dính phía trên mặt phẳng sàn… nên có thể giúp cho bạn để mắt sàn nhà khá hiệu quả. 

Nước lau sàn chống muỗi Gift

Gift cũng là mặt hàng nước lau sàn được đông đảo bà nội trợ tại việt nam niềm tin. những mặt hàng vệ sinh nhà cửa của hãng này cũng có hiệu quả làm sạch chóng vánh, hiệu quả, kể cả với những vết bẩn và mảng bám cứng đầu. Ưu điểm của máy của Gift là giá cả phải chăng, unique giỏi, đa dạng về mùi hương. 

món đồ nước lau sàn nhà chống muỗi Gift giúp sàn nhà bạn luôn sạch, sẽ, khô thoáng, kể cả trong dịp mưa ẩm ướt. Nhờ đó, thực trạng muỗi cư trú trong những ngóc ngách cũng như mùi ẩm mốc sẽ được xử lý triệt để. Với món đồ này, bạn có thể chọn nước lau sàn hương chanh hoặc lavender. 

Nước lau sàn Mr Muscle

Mr Muscle là mặt hàng nước lau sàn được không hề ít gia đình chọn lựa nhờ tính năng giỏi và mùi hương dễ chịu và dễ chịu. dòng mặt hàng từ Mr Muscle có những ưu điểm như khả năng làm sạch chóng vánh, không gây nên lớp nhờn dính trên mặt. kề bên đó, hãng này cũng giới thiệu những mùi mừi hương rất thoải mái. Bạn có thể chọn nước lau sàn hương hoa lavender của Mr Muscle để tăng tài năng chống muỗi và xua đuổi những loại côn trùng khác. 

Nước lau sàn chống muỗi handmade 

ngày nay những mặt hàng vệ sinh handmade được nhiều bạn áp dụng, nhằm mục đích hướng đến cuộc sống thường ngày xanh và lối sống organic. Với sản phẩm nước lau sàn, bạn trọn vẹn có thể làm tại nhà bằng những nguyên liệu thiên nhiên an ninh và lành tính. 

Bạn có thể dùng chanh, giấm, muối ăn xay trong máy sinh tố thành dung dịch sệt sau đó nấu sôi. Hợp chất này vừa có thể dùng để làm nước rửa bát vừa có thể dùng để nước lau sàn. 

bài viết đã hỗ trợ cho bạn cái nhìn khái quát nhất về những sản phẩm nước lau nhà chống muỗi. tùy thuộc vào sở thích cũng như ý mà bạn có thể chọn cho mình và gia đình sản phẩm cân xứng nhất nhé!