Giặt thảm, giặt ghế sofa giá rẻ tại đường Lý Chính Thắng, Q.4 TPHCM - HIEU CARPET™

Giặt thảm, giặt ghế sofa giá rẻ tại đường Lý Chính Thắng, Q.4 TPHCM

Giặt thảm, giặt ghế sofa giá rẻ tại đường Lý Chính Thắng, Q.4 TPHCM

sau đó một thời gian sử dụng, ghế sofa da sẽ bám nhiều bụi bờ, các giọt mồ hôi, lông tóc… nếu không được vệ sinh đúng lúc, vết bẩn được xem như làm ảnh hưởng đến gia vô tư Gia vô tư làm từ vật liệu da. Đặc biệt là các gia đình nuôi thú cưng trong nhà, chúng sẽ cào xước hay làm rách nát miếng da. chính vì như thế, người dùng cần có kế hoạch vệ sinh ghế sofa hàng tuần, hàng tháng.

các chiêu bài giặt ghế sofa giá rẻ tại TPHCM

hiện giờ, có 2 phương thức làm sạch ghế sofa gồm cách thức bằng tay bằng tay và cách thức tiến bộ.

cách thức thủ công

Đây là cách thức giặt ghế sofa giá rẻ tại nhà. Bạn vệ sinh ghế sofa bằng các nguyên liệu đơn giản, có sẵn trong tủ bếp gia đình như baking soda, bột ngô, giấm ăn, rượu trắng, máy hút bụi, khăn ẩm, nước rửa chén, nước lau kính… thế nhưng, chiêu thức này chỉ giúp bạn làm sạch các vết bẩn mới lộ diện, vết bẩn nhẹ.

chiêu trò tiến bộ

Bạn sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại quận 4 của các C.ty vệ sinh bài bản hóa. Họ để giúp bạn làm vệ sinh ghế sofa ngay tại nhà, công sở hay C.ty. Với hệ thống máy móc, trang thiết bị tân tiến, hóa chất chuyên dụng để tạo ra bạn đánh bay hoàn toàn mọi vết bẩn, kể cả vết bẩn cứng đầu.

ở kề bên đó, kết quả khép của dung dịch giặt ghế sofa sẽ vừa làm sạch ghế vừa đè bẹp hoàn toàn vi khuẩn, kí sinh trùng gây hại cho sức đề kháng con người. chiêu trò văn minh để giúp bạn bảo vệ vật liệu cũng như tuổi thọ của sofa được vĩnh viễn.

Cách làm sạch ghế sofa da hiệu quả nhất

Đối với việc giặt ghế sofa da, cách rất xuất sắc là dùng công nghệ vệ sinh bằng máy hút nóng, giúp diệt khuẩn, làm sạch vết bẩn, vết dơ do thức ăn, mực bút….

tiếp theo sau sau, dùng hóa chất chuyên sử dụng để xịt phục hồi chất liệu da. Hóa chất này để giúp đỡ chất liệu da sáng bóng, phục hồi Color ban sơ của sofa.

Sau đó, dùng khăn mềm lau sạch ghế sofa một đợt nữa. Đặc biệt chú ý đến những vị trí như hốc nách, khe, rãnh của ghế da- nơi mà bụi bẩn, rác nhỏ tập trung nhiều nhất.

sau cuối, dùng nước sạch và hóa chất lau lại những chân gỗ của ghế 1 đợt tiếp nhữa cho  sạch.


Những điểm khá nổi trội của công ty chúng tôi

✅ Kinh nghiệm lâu năm⭕ C.ty Hieucarpet có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên hoàn toàn có đầy đủ kinh nghiệm để thực hiện dịch vụ bài bản nhất
✅ thời gian triển khai nhanh⭕ Hieu carpet tiến hành thực hiện dịch vụ mau lẹ, chuyên nghiệp chỉ trong 1 ngày đảm bảo không làm mất thời hạn của người dùng
✅ Chi phí cạnh tranh⭕ Chúng tôi sẽ báo giá công khai, minh bạch cho bạn với mức chi phí rẻ, cạnh tranh nhất so với những đơn vị dịch vụ khác
✅ thao tác làm việc 24/24 Hieu Carpet luôn làm việc 24/24 để đáp ứng và ngừng xuôi việc giặt thảm một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất

thông tin liên hệ:

  • trang webHieucarpet.việt nam
  • Địa chỉ cửa hàng: Số 46 Phố Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
  • Hỗ trợ tư vấn: 0911066606
  • Zalo/Viber/Wechat: 0911066606
    (dành riêng cho đại lý và CTV)