Giặt thảm gia đình tại phố Chùa Láng, Đống Đa - HIEU CARPET™

Giặt thảm gia đình tại phố Chùa Láng, Đống Đa

Giặt thảm mái ấm mái ấm gia đình tại phố Chùa Láng, Đống Đa

thông báo quý người tiêu dùng có nhu yếu giặt thảm gia đình tại phố Chùa Láng,  Q. Đống Đa:

quý quý khách có thị hiếu giặt thảm 3 phòng, mỗi phòng diện tích S S S S 25m2: Tổng là 75m2
Báo giá trọn gói: 800.000 việt namđ;
thời gian giặt thảm: dự kiến ngày 10/7/2014 

 

Sơ lược về phố Chùa Láng: 

Phố được mang tên một ngôi chùa cổ có lịch sử lâu năm.Chùa nằm trên đất Láng thượng, Đống Đa, Hà Nội, nguyên là đất trại Yên Lãng, tổng Hạ, huyện Vĩnh Thuận xưa, ngay trên nền nhà cũ của phụ thân mẹ Từ Đạo Hạnh là ông Từ Vinh và bà Nguyễn Thị Loan.
Chùa còn có tên khác là Chùa Cả và tên chữ của chùa là Chiêu Thiền Tự. Chùa còn được tạo dựng từ thời vua Lý Thần Tông (1128 – 1138).
rất lâu rồi tương truyền, thời Lý có nhà sư Từ Đạo Hạnh tu đắc đạo, pháp thuật cao, hoá kiếp tại chùa Thầy, được Đại Điện giúp đầu thai làm đàn ông Sùng Hiền Hầu (em ruột Lý Nhân Tông). Vua Lý Nhân Tông không có đàn ông nên khi về già lập nam nhi của Sùng Hiền Hầu tức Từ Đạo Thành làm thái tử, sau này là vua Lý Thần Tông (kiếp sau của Từ Đạo Hạnh). Khi thân phụ mất, Lý Anh Tông (con Lý Thần Tông) đã xây chùa Chiêu Thiền để thờ vua phụ thân (Lý Thần Tông) và Từ Đạo Hạnh. như thế, chùa được kiến tạo từ thế kỷ XII. Sau Lý Thần Tông mắc bệnh mọc lông, ra vuốt sắc gầm hét như hổ dữ, nhờ có vị cao tăng Lý Quốc Sư (tên thật là Nguyễn Chí Thành) vốn là bạn cũ chữa cho khỏi bệnh. Nguyễn Chí Thành được vua phong là Lý Quốc Sư thờ ở nơi tịnh xá là nền chùa Lý Quốc Sư (số nhà 50 phố Lý Quốc Sư hiện giờ).
Bước qua cổng chập tới một sân rộng, giữa sân có đập đá vuông là nơi chống đón rước kiệu thánh ngày hội. Chùa không khói hương nghi ngút, không náo nhiệt người ra kẻ vào, không chỉ các mọi hôm mà cả ngày lễ cũng kha khá tĩnh lặng.
Khi bước vào, ta thấy phong cảnh, địa thế nơi đây đã chia thành một ngôi chùa với khoảng không thoáng đãng, hài hoà. Mọi phong cách thiết kế đều rất bằng vận trông vừa chân thật nhưng vẫn không làm mất đi vẻ cổ kính của nó. Quanh chùa là ruộng vườn, khắp nơi tràn lan cây cỏ. Không khí trong sáng, không một chút bụi trần làm ta dường như quên đi các tiếng ồn ã, náo nhiệt của phố phường.
Trong chùa gồm: 3 lớp tam quan, đường thần đạo, nhà bát giác, hai dãy dải vũ, chùa chính (tiền đường, trung đường, thiệu hương, thượng điện), nhà chuông, nhà khách, nhà thờ tổ, thờ mẫu và vườn tháp mộ.


Những điểm khá điển hình nổi bật của công ty chúng tôi

✅ Kinh nghiệm nhiều năm⭕ công ty Hieucarpet có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên hoàn toàn có đầy đủ kinh nghiệm để thực hiện dịch vụ bài bản nhất
✅ thời hạn tiến hành nhanh⭕ Hieu carpet tiến hành thực hiện dịch vụ chóng vánh, chuyên nghiệp chỉ trong 1 ngày đảm bảo không làm mất thời gian của quý khách hàng
✅ Chi phí cạnh tranh⭕ Chúng tôi sẽ báo giá công khai, minh bạch cho bạn với mức chi phí rẻ, cạnh tranh nhất so với những đơn vị dịch vụ khác
✅ làm việc làm việc 24/24 Hieu Carpet luôn làm việc 24/24 để đáp ứng và dứt việc giặt thảm 1 cách gấp rút và hiệu quả tối ưu nhất

thông báo liên hệ:

  • trang webHieucarpet.việt nam
  • Địa chỉ cửa hàng: Số 46 Phố Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
  • hotline: 0911066606
  • Zalo/Viber/Wechat: 0911066606
    (dành cho đại lý và CTV)