Giặt ghế sofa tại đường Tôn Thất Tùng - HIEU CARPET™

Giặt ghế sofa tại đường Tôn Thất Tùng

Giặt ghế sofa tại đường Tôn Thất Tùng

Giặt ghế sofa tại đường Tôn Thất Tùng với giá bèo như cam kết là 400k/ bộ, hãy liên hệ với C.ty Shop Cửa Hàng Cửa Hàng Cửa Hàng Shop Cửa Hàng chúng tôi để được báo giá giặt sofa, thảm. Với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm 5 năm chúng tôi hoàn toàn làm hài lòng quý người dùng trên địa bàn Hà Nội.

Quy trình giặt ghế Sofa được chúng tôi thực hiện hà khắc tất cả các khâu, kết phù hợp với hóa chất ngoại nhập. sau khoản thời gian công việc giặt ghế hoàn thành sẽ để lại mặt ghế tươi sạch và toả ra một mừi hương nhẹ nhàng, dễ chịu. khiến một môi trường bao quanh sống, làm việc làm việc thao tác làm việc trong lành, mang về sự hài lòng cho quý người dùng.

Bước 1:

Cũng tựa như các thao tác vệ sinh làm việc khác thì ban đầu tiên trong chuỗi qui trình giặt ghế sofa là chuẩn bị mặt bằng tránh gây ảnh hưởng đến các đồ dùng xung quanh trong thời hạn giặt ghế sofa.

Bước 2:

Việc hút bụi loại bỏ những vết bẩn khô trên mặt sofa là rất cần thiết không chỉ loại bỏ những vết bẩn cơ bản mà còn hỗ trợ bạn nhận diện được thực trạng vết bẩn thực tế của sofa qua đó đưa ra giải pháp làm sạch đúng nhất.

Bước 3:

check công dụng của hoá chất giặt ghế sofa lên vết bẩn việc check này chỉ được thực hiện ở khoanh vùng góc khuất trước khi áp dụng trên toàn mặt phẳng sofa.

Bước 4:

Áp dụng chiêu bài giặt sofa thông qua 2 cách

  1. Áp dụng hệ thống giặt phun hút chuyển động và sinh hoạt dựa trên nguyên lý phun hoá chất giặt ghế sofa lên bền mặt sofa và chóng vánh hút hết lượng hoá chất vừa được phun ra (thao tác phun hút này hoàn toàn khép bí ẩn và có chức năng loại bỏ ngay bên cạnh đó hút) 
  2. Sử dụng bình phun hoá chất rời phun lớp vừa đủ ướt lên bề mặt sofa sau đó thông qua máy đánh tay hỗ trợ đánh tan vết bẩn và loại bỏ hoàn toàn vết bẩn thông qua máy hút chuyên sử dụng.

Sử dụng hệ thống quạt thổi khô giúp cho sofa chóng vánh sử dụng lại thường thì sau khi giặt  (45p)

 


Những điểm khá nổi trội của chúng tôi

✅ Kinh nghiệm nhiều năm⭕ C.ty Hieucarpet có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên hoàn toàn có đầy đủ kinh nghiệm để thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp nhất
✅ thời gian triển khai nhanh⭕ Hieu carpet tiến hành thực hiện dịch vụ chóng vánh, chuyên nghiệp chỉ trong 1 ngày đảm bảo không làm mất thời gian của bạn
✅ Chi phí cạnh tranh⭕ Chúng tôi sẽ báo giá công khai, minh bạch cho khách hàng với mức chi phí rẻ, cạnh tranh nhất đối với những đơn vị dịch vụ khác
✅ Làm việc 24/24 Hieu Carpet luôn làm việc 24/24 để đáp ứng và dứt xuôi việc giặt thảm một cách nhanh gọn lẹ lẹ và hiệu quả tối ưu nhất

thông báo liên hệ:

  • trang webHieucarpet.việt nam
  • Địa Chỉ: Số 46 Phố Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn: 0911066606
  • Zalo/Viber/Wechat: 0911066606
    (dành cho đại lý và CTV)