Giặt đệm giá rẻ tại đường Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội - HIEU CARPET™

Giặt đệm giá rẻ tại đường Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

Giặt đệm giá rẻ tại đường Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

C.ty vệ sinh công nghiệp Hieucarpet chuyên nhận giặt đệm giá rẻ tại Hà Nội. C.ty C.ty Cửa Hàng công ty Shop chúng tôi cam đoan đệm nhà bạn sẽ sạch như mới, hóa chất làm sạch trọn vẹn đảm bảo với môi trường sống và sức khỏe con người.

quá trình giặt đệm giá rẻ tại Đống Đa của C.ty Hieucarpet

Để hiểu hơn về dịch vụ mà chúng tôi hỗ trợ, quý quý khách có thể xem thêm các bước thao tác thao tác của C.ty chúng tôi.

Bước 1: chuẩn chỉnh bị dụng cụ, hóa chất giặt đệm

Một số dụng cụ rất cần phải chuẩn bị trước như hóa chất tẩy đốm, dung dịch giặt đệm chuyên được dùng, nước, hóa chất diệt khuẩn, máy hút bụi công nghiệp và dụng cụ hỗ trợ làm sạch đệm.

Bước 2: Tẩy các điểm có vết bẩn nặng

Đối với vết bẩn cứng đầu, bạn có thể sử dụng hóa chất tẩy đốm chuyên được dùng để sạch hoàn toàn. Việc làm này nên thực hiện trước khi thực hiện giặt đệm tổng quát.

Bước 3: Vệ sinh đệm với hóa chất.

Dùng dụng cụ và hóa chất giặt đệm tại nhà chuyên dụng phối cùng dung dịch diệt khuẩn để làm sạch và loại bỏ vi khuẩn đang trú ngụ trên đệm. Việc làm này giúp cho đệm của người mua sạch sẽ và vệ sinh hơn.

Bước 4: Làm khô đệm

Đôi với loại đệm mỏng tanh, bạn có thể lấy ra nơi thoáng gió để phơi cho đệm khô. Còn với đệm dày, bạn làm như sau:

  • Lấy khăn bông to hoặc nhúng ga trải đệm vào nước lã rồi vắt cho hết nước.
  • Sử dụng tấm khăn trải lên đệm, dùng gậy đậm mạnh để vết bẩn bám vào khăn giúp đệm sạch bụi sâu hơn.

Bước 5: bảo vệ đệm

Trong quy trình sử dụng, bạn có thể bảo vệ đệm bằng cách thay ga trải giường cũng như giữ gìn phòng ngủ luôn luôn luôn luôn thông thoáng, sạch sẽ.

Đặt đệm phía phía phía trên mặt để tránh gây hư hỏng. Hãy trở đệm liên tiếp từ chân lên đầu và đổi khác mặt đệm để đảm bảo độ bề lâu. không chỉ có thế, hãy giữ cho đệm luôn trong thực trạng khô thoáng. Nếu chẳng may làm đổ nước lên đệm thì cần xử lý ngay để tránh tình hình ẩm mốc Open thêm.

Trên đây là quy trình giặt đệm tại nhà của công ty vệ sinh công nghiệp Hieucarpet. Khách hàng có thị hiếu giặt đệm giá rẻ tại đường Hào Nam gọi ngay đến đường dây nóng 096.353.2835- 098.193.2128 để biết thêm thông báo cụ thể.


các điểm khá điển hình nổi bật của chúng tôi

✅ Kinh nghiệm nhiều năm⭕ Công ty Hieucarpet có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên hoàn toàn có đầy đủ kinh nghiệm để thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp nhất
✅ thời gian thực hiện nhanh⭕ Hieu carpet tiến hành thực hiện dịch vụ chóng vánh, chuyên nghiệp chỉ trong 1 ngày đảm bảo không làm mất thời gian của khách hàng
✅ Chi phí cạnh tranh⭕ Chúng tôi sẽ báo giá công khai minh bạch, minh bạch cho doanh nghiệp với mức chi phí rẻ, cạnh tranh nhất đối với các đơn vị dịch vụ khác
✅ Làm việc 24/24 Hieu Carpet luôn làm việc 24/24 để đáp ứng và xong việc giặt thảm 1 cách nhanh lẹ và hiệu quả tốt nhất

thông tin liên hệ:

  • websiteHieucarpet.việt nam
  • ADD: Số 46 Phố Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
  • hotline: 0911066606
  • Zalo/Viber/Wechat: 0911066606
    (dành cho đại lý và CTV)