Giặt đệm giá rẻ tại đường Đặng Trần Côn, Q. Đống Đa, Hà Nội - HIEU CARPET™

Giặt đệm giá rẻ tại đường Đặng Trần Côn, Q. Đống Đa, Hà Nội

Giặt đệm giá rẻ tại đường Đặng Trần Côn, Q. Đống Đa, Hà Nội

ngày nay, đệm đã biến thành đồ dùng luôn luôn luôn phải có trong khá nhiều gia đình. Khi đệm bẩn do thói quen hoạt động và hoạt động và hoạt động và sinh hoạt và sinh hoạt hay lâu ngày không được vệ sinh sẽ gây ra mùi giận dữ. Phải làm sao để làm sạch và khử mùi hôi trên đệm? Hãy để C.ty vệ sinh công nghiệp Hieucarpet giúp cho mình làm điều này.

Vì Sao để cho cho lũ họ phải giặt đệm liên tục?

Với các thói quen sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn cũng khiến cho đệm bị nhiễm bẩn như:

  • Vết bẩn do thú cưng tạo nên.
  • các giọt các giọt mồ hôi, da chết của cơ thế khiến đệm bốc mùi.
  • Nhà có con nhỏ, tè dầm, ói mửa lên đệm.
  • Làm đổ nước uống, cà phê, rượu vang…

công đoạn giặt đệm giá rẻ tại Hà Nội bằng máy hơi nước

C.ty vệ sinh công nghiệp Hieucarpet mang về cho doanh nghiệp chiêu trò giặt đệm tại Đống Đa. Với công nghệ sử dụng máy hơi nước với độ nóng lên tới 140 độ, tàn phá trọn vẹn vi khuẩn, nấm mốc, kí sinh trùng gây hại cho sức mạnh con người. về sau là công việc giặt nệm bằng hơi nước nóng.

Bước 1: Sử dụng máy hút có công xuất lớn, hút sạch bụi bặm phía trên mặt đệm, loại bỏ các sợi vải và bụi tích tụ lâu ngày, bám vào bên phía trong đệm.

Bước 2: Phun hơi nước nóng 140 độ lên đệm làm làm làm ra làm sao để cho hơi nóng bài trừ hết kí sinh trùng.

Bước 3: Sử dụng hóa chất tẩy mốc chuyên được sự dụng, phun trực tiếp lên đệm. Sau đó, dùng máy đánh tay để đánh bay vết ố, mốc.

Bước 4: Sử dụng máy hút nước, hút nước bẩn, vết ố mốc ra ngoài.

Bước 5: check lại những vết bẩn. Nếu vết bẩn cứng đầu chưa đươc làm sạch, tiến hành xử lý lần 2, lần 3 Tính đến khi vết bẩn sạch 100% thì thôi.

Bước 6: Thổ khô đệm bằng máy sấy công nghiệp.

Với dịch vụ giặt đệm giá rẻ tại đường Đặng Trần Côn. C.ty vệ sinh công nghiệp Hieucarpet hứa hẹn sẽ mang đế cho người dùng unique dịch vụ rất xuất sắc.

Gọi ngay cho công ty Shop Cửa Hàng chúng tôi qua Điện thoại tư vấn 098.193.2128- 096.353.2835 để biết thêm thông báo cụ thể.


Những điểm trông điển hình nổi bật của chúng tôi

✅ Kinh nghiệm lâu năm⭕ Công ty Hieucarpet có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên hoàn toàn có đầy đủ kinh nghiệm để thực hiện dịch vụ bài phiên bản hóa nhất
✅ thời hạn tiến hành nhanh⭕ Hieu carpet tiến hành thực hiện dịch vụ chóng vánh, chuyên nghiệp chỉ trong 1 ngày đảm bảo không làm mất thời gian của người dùng
✅ Chi phí cạnh tranh⭕ Chúng tôi sẽ báo giá công khai, minh bạch cho người mua với mức chi phí rẻ, cạnh tranh nhất đối với các đơn vị dịch vụ khác
✅ thao tác làm việc làm việc 24/24 Hieu Carpet luôn làm việc 24/24 để đáp ứng và dứt việc giặt thảm một cách nhanh gọn lẹ lẹ và lợi nhuận khổng lồ nhất

thông tin liên hệ:

  • trang webHieucarpet.nước ta
  • Showroom: Số 46 Phố Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn: 0911066606
  • Zalo/Viber/Wechat: 0911066606
    (dành cho đại lý và CTV)