#1 Vòi chậu có mặt các vết loang ố

các vết loang ố có mặt trên vòi chậu nhà vệ sinh là dấu hiệu dễ nhận thấy nhất. sau một thời gian sử dụng nếu khách hàng không dọn nhà vệ sinh thì các loại cặn và bụi bẩn bám vào sẽ gây nên các vết loang ố.

Vậy để loại bỏ các vết bẩn này chúng ta nên làm gì? Thay vì sử dụng các dòng món đồ hoá chất tẩy rửa độc hại, có nguy cơ xấu đến sức khoẻ gia đình. Bạn có thể thử sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên. Chanh tươi là 1 trong những số trong mỗi gơi ý hoàn chỉnh để tẩy rửa vòi chậu. Bạn chỉ là lấy ½ quả chanh và chà xát trực tiếp lên vòi rửa. Lặp lại làm việc Cho tới khi vết bẩn tan hết Cho tới khi vòi rửa lấy lại độ bóng mà bạn mong muốn là ngừng.

bộ phận Axit citric có trong chanh tươi giúp phá vỡ cấu tạo của những cặn bẩn dù là cứng đầu nhất. Chanh mang về hiểu quả làm sáng và bóng đồ vật đến bất ngờ. Không chỉ vậy, chanh còn có tính kháng và diệt khuẩn nữa. Chanh giúp khử trùng đồ vật của nhà tắm với mùi khá dễ chịu và dịu nhẹ.

#2 Bầu sen, bát sen bị bám bẩn

Bạn có biết vòi sen khi dùng sẽ tiếp diễn giao tiếp với môi trường thiên nhiên xung quanh nước có chứa nhiều cặn canxi. Nếu như Anh chị không dọn nhà vệ sinh liên tiếp thì cặn canxi có thể để cho rửa bị tắc ứ, khó chảy nước. Đây cũng là giữa những dấu hiệu bạn nên dọn dẹp nhà vệ sinh ngay đấy.

Để xử lý thực trạng đóng cặn canxi Anh chị có thể sử dụng giấm gạo. Thành phần axit acetic bỗng nhiên và thoải mái có trong giấm gạo sẽ loại bỏ được cặn bẩn. Bạn chỉ cần đổ một ít nước giấm gạo và trong túi ni lông rồi buộc nó quanh bát sen. Sau khoảng thời hạn từ 1 – 2 giờ, bạn đem bầu sen đi rửa  sạch. Bầu sen sẽ trắng sạch như mới, bạn hãy yên tâm nhé.

#3 những phụ kiện nhà tắm không có dáng vẻ sáng loáng

Tiếp xúc trong một môi trường ẩm thấp khiến cho những đồ dùng ở ở trong nhà tắm dễ bị oxi hoá. Một số vật dụng sẽ có mặt thực trạng hoen gỉ, không còn độ sáng bóng loáng loáng như lúc ban đầu.

Vậy làm sao để khắc phục được thực trạng này? Việc bạn cần làm chính là sử dụng kem đánh răng để làm sạch. Bạn chỉ cần lấy một cái khăn ẩm, thoa một chút kem đánh răng lên sau đó lau chùi trực tiếp lên mặt phẳng những đồ vật cần làm sạch. Sau đó, bạn rửa sạch lại bằng nước. như vậy là bạn có thể ấy lại sự sáng bóng cho những đồ vật trong nhà tắm rồi đấy.

bài viết trên đây đã giúp bạn nhận thấy một số dấu hiệu báo hiệu nhà vệ sinh rất cần được dọn dẹp ngay lập tức. Hãy chú ý những dấu hiệu này để giữ cho phòng vệ sinh luôn sạch sẽ, thoáng mát nhé.