Nước lau sàn mừi hương mát liệu có chứa hóa chất hay là không?

hầu như những dòng nước lau sàn công nghiệp có bộ phận hóa chất có phiên bản lĩnh diệt khuẩn, rất nổi trội là hợp chất Clo. mặc dù, việc người mua giao tiếp với các hợp chất này liên tiếp sẽ gây ảnh hưởng xấu đến hệ hô hấp, hại da, hay gây ngộ độc các cơ quan trong cơ thể. ở bên cạnh đó, hương thơm nhân tạo có trong nước lau sàn công nghiệp còn dẫn đến tình hình thiếu oxy, ngạt thở hay choáng váng. 

Dường như, nước lau sàn chứa hóa chất và hương liệu công nghiệp thường gây nhớt dính sau khi dùng. Điều này khiến sàn nhà trơn trượt, dễ ngã, và sẽ gây nguy hại nếu gia đình bạn có người già hay trẻ nhỏ. 

các mối băn khoăn lo lắng trên khiến cho nhiều chị em nội trợ chùn bước khi chọn lựa nước lau sàn mùi thơm mát để âu yếm nhà cửa. thấu hiểu nỗi lo này, nhãn hàng Sunlight đã tung ra hai dòng nước lau sàn Sunlight Thiên nhiên mới, vừa có hiệu quả vệ sinh nhà sạch sẽ, vừa mang lại mừi hương mát cho căn nhà bạn, không các thế đó vẫn cực kỳ lành tính với 100% nguyên vật liệu thoải mái và bỗng nhiên.

Hai dòng nước lau sàn Sunlight Thiên nhiên mới – Lành tính với hương thơm mát

tiếp kế nhiệm đây, Hieucarpet sẽ điểm qua một số trong số ưu điểm điển hình nổi bật của 2 dòng nước lau sàn thiên nhiên mới đến từ nhãn hàng Sunlight.

1/ Nước lau sàn Sunlight Thiên nhiên chiết xuất Tre & Lô hội

Dòng nước lau sàn mới đến từ nhãn hàng Sunlight này có chiết xuất thiên nhiên từ Tre & Lô hội, cùng với phần tử làm sạch 100% xuất phát từ thiên nhiên, giúp đánh bay vết bẩn trên sàn, cho sàn sạch bóng, bình an và thơm dịu nhẹ. mặt hàng đã được Viện Da Liễu Trung Ương kiểm nghiệm và chứng nhận an ninh cho da, do vậy nó hoàn toàn phải chăng với gia đình có trẻ nhỏ. Nhờ vậy, bạn có thể an tâm sử dụng để vệ sinh sàn hằng ngày mà chẳng phải lo hóa chất còn vương lại trên sàn nhà nữa.

2/ Nước lau sàn Sunlight Thiên nhiên chiết xuất Sả & Chanh Yuzu

mặt hàng chứa chiết xuất thiên nhiên từ Sả & Chanh Yuzu, cùng với bộ phận làm sạch 100% nguồn gốc từ thiên nhiên, giúp đánh bay vết bẩn trên sàn, cho sàn sạch bóng, an ninh và thơm dịu nhẹ. Hình như, hương thơm của sả còn được vô số chị em ưa chuộng bởi có mùi hương dịu nhẹ, và có kĩ năng đuổi muỗi rất chi là xuất sắc. Nhờ vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng để vệ sinh sàn sạch sẽ, thơm mát hàng ngày, mà chẳng phải lo hóa chất còn vương lại trên sàn nữa. 

Bạn có thể mua 2 dòng nước lau sàn Sunlight Thiên nhiên mới tại các siêu thị trên toàn quốc.

mong muốn nội dung bài viết trên đã giúp đỡ bạn chọn được dòng nước lau sàn hương thơm mát chăm nom “tổ ấm” của bản thân. Để biết thêm nhiều mặt hàng chăm bẵm nhà cửa khác, bạn hãy truy cập Hieucarpet thường xuyên để đón đọc những bài trình làng thực tế mới nhất nhé!

>>> bài viết liên quan:

  • Nước lau sàn gỗ

  • Cách lau nhà sạch

  • Cách diệt gián

  • Vệ sinh nhà cửa

  • Cách diệt chuột

  • Đánh bóng sàn bê tông