1. Hóa chất tẩy rửa gây ảnh hưởng đến sức đề kháng

trong các hóa chất tẩy rửa hằng ngày của gia đình như nước xả vải, nước rửa bát, nước tẩy bồn cầu,… có chứa không hề ít chất hoá bọn chúng tac. Chúng có ảnh hưởng trực sau đó sức đề kháng con người. Nếu giao tiếp liên tiếp là tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khoẻ các member trong gia đình. 

Hãy ưu tiên chọn các dòng dòng mặt hàng tẩy rửa đến từ thường hiệu khét tiếng, được kiểm nghiệm an ninh từ cơ quan kết quả. Chỉ mong muốn những món đồ tẩy rửa có độc pH trung tính cũng đã đưa tới lợi nhuận khổng lồ rồi. Bạn càng sử dụng chất tẩy rửa càng mạnh thì càng có tác dụng gian nguy tới sức mạnh hơn.

2. Bồn cầu và bồn rửa mặt mất đi lớp men

Nếu bồn cầu và bồn rửa mặt cọ rửa tiếp nối hàng ngày sẽ chóng vánh bị mất đi lớp men bảo vệ. Lớp men này mất đi khiến bồn cầu và bồn rửa mặt nhanh bị ố vàng hơn, giảm tuổi thọ đi rất nhiều.

Sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng cho bồn cầu phun lên khắp những vị trí. Sau đó dùng bàn chải làm sạch những vết bẩn. Do đặc thù bồn cầu làm bằng những nguyên vật liệu rất dễ làm sạch nên không rất cần phải chà xát quá mạnh.  tiếp theo dùng vòi xịt phụt rửa sạch chất tẩy rửa và sử dụng khăn lau sạch để lau khô mặt phẳng phía bên ngoài của bồn cầu. 

Chà sạch toàn bộ bồn rửa mặt bằng một lượng nhỏ chất tẩy rửa. Sử dụng miếng bọt biển để làm sạch. Bàn chải đánh răng hoặc tăm bông cũng có thể tiện dụng để loại bỏ những vết bẩn ở những vị trí khó lấy. Đặc biệt ở vị trí vòi nước, rất cần dùng bàn chải để công việc làm sạch được đơn giản dễ dàng hơn.  

3. Nên dọn nhà vệ sinh bao nhiêu lần một ngày?

Đối với những gia đình có từ 6 người trở xuống, việc cọ rửa nhà vệ sinh nên được triển khai 2 lần/ tuần. Tầng suất này vừa đảm bảo cho những thiết bị vệ sinh được sạch sẽ nhưng vẫn đảm bảo được tuổi thọ sử dụng lâu bền hơn của món đồ.

Quanh Vùng vệ sinh tuy là nơi “thiếu sạch sẽ” nhất trong toàn bộ khoảng không nhà, tuy vậy bạn cũng chớ nên dọn dẹp hằng ngày. Hãy lên lịch cụ thể để dọn nhà vệ sinh đảm bảo sức khỏe cho gia đình cùng tuổi thọ của thiết bị.

Việc dọn dẹp nhà cửa mất không ít thời gian. vì thế, cần có giải pháp khoa bọn học để tiết kiệm chi phí thời gian cho chị em nội trợ. Hy với những thông tin trên đây đã đem về cho chị em những kiến thức và kiến thức có lợi cho công việc nội trợ từng ngày.