1. đừng nên sử dụng giấy ăn

trong các cách lau kính sạch không bao giờ sử dụng giấy ăn để lau kính. Bởi khi kính lau bằng giấy ăn sẽ để lại nhiều vết xước trên kính. Điều đó làm kính bị mờ, không hề sự trắng sáng như trước đó đó.

nếu bạn sử dụng khăn giấy trong các bước lau kính thì lớp phủ ở mặt phẳng  kính sẽ bị đánh bay chóng vánh. như thế sẽ khiến cho mặt phẳng kính nhà bạn bị trầy xước, làm mặt phẳng kính mờ.

Thay vì dùng giấy ăn để lau kính Tại Sao bạn đừng nên tận dụng các tờ báo cũ. Sử dụng các tờ báo sẽ giúp đỡ cho bề mặt cửa kính nhà bạn sẽ trắng sáng như mới; đồng thời giúp việc dọn dẹp nhà cửa chóng vánh hơn.

2. Không sử dụng các vải có cấu tạo từ chất cứng để lau kính

Vải để lau kính là vải có Gia Công bằng làm từ làm từ kết cấu từ chất mềm. Bởi vì bề mặt của kính rất dễ bị trầy xước cho nên cách lau kính sạch là bạn nên sử dụng các loại vải mềm, mỏng dính. nếu như bạn dùng vải có chất liệu cứng thì sẽ tạo cho bề mặt kính bị xước.

có các lúc vết bẩn trên kính là các vết bẩn cứng đầu, khó tẩy sạch. Nếu bạn sử dụng vải cứng để lau kính thì sẽ khiến cho kính bị trầy xước và làm đục kính. vì thế để đảm bảo sự sạch đẹp cho bề mặt kính thì bạn nên sử dụng vải có chất liệu mềm.

3. Không dùng khăn bông khi lau kính

Mặc dù nhiều loại khăn bông có chất liệu vải mềm nhưng bạn cũng đừng nên sử dụng trong mỗi việc lau kính. Bởi các loại khăn bông này có không hề ít bụi vải, khi lau bụi vải sẽ bám lại trên bề mặt kính. Nhất là khăn cũ thì đừng nên sử dụng trong công việc lau.

Trong những cách lau sạch kính bạn nên chọn những loại khăn có độ hút bụi và hút bụi tốt. Sử dụng những loại khăn lau kính không có bụi vải. như thế bụi vải sẽ không bám lại phía phía trên mặt kính được.

Để đem đến hiệu quả tốt bạn nên sử dụng kem tẩy đa năng CIF. CIF là trong số những dòng món đồ chuyên dùng để tẩy rửa và làm sạch. Không chỉ có chức năng trên mặt kính mà món đồ còn được sử dụng nhiều. Như trong việc tẩy rửa bề mặt đá bàn bếp, nhà vệ sinh, nhà bếp….

Mặc dù CIF có bạn dạng lĩnh tẩy rửa cao, hiệu quả nhưng món đồ không chứa được nhiều oxy hóa. chính vì như thế mặt hàng an ninh cho những quý khách. CIF được những chuyên gia nghiên cứu và phân tích và khuyên dùng.

có không ít cách lau sạch kính bằng những đồ dùng trong gia đình mà đa số chúng ta biết. Nhưng cũng có những đồ dùng chớ nên sử dụng trong quy trình lau kính mà mọi cá nhân nên tránh. Hãy sử dụng những đồ dùng đúng cách để những cửa kính nhà bạn luôn luôn trắng sáng nhé.