các ích lợi của nước tẩy sàn nhà

Khi dọn dẹp nhà cửa, bạn thường chạm chán trở ngại với các vết bẩn cứng đầu, bám dai dẳng mà chỉ dùng nước hay các biện pháp bình thường không thể làm sạch. bây giờ đây, nước tẩy sàn nhà được xem là vị “cứu tinh” giúp làm sàn nhà gấp rút, tiết kiệm chi phí thời hạn trong số việc dọn dẹp nhà.  

Đặc biệt, các lúc trời đổ mưa, mùi ẩm mốc giận dữ, sàn nhà ẩm ướt tạo điều kiện cho nấm mốc, vi khuẩn sinh sôi và cải cách và phát triển. Nước tẩy sàn nhà không chỉ giúp làm sạch mà nó còn có kiến thức diệt vi khuẩn, loại bỏ nấm mốc rất hiệu quả. 

dẫu thế, bất kỳ việc gì cũng có tính hai mặt. các loại nước tẩy sàn nhà thường chứa một lượng chất tẩy hóa bọn chúng tac cực mạnh như: benzyl, nonyl phenol, chlorine, sodium hypochlorite… các hóa chất này nếu tiếp xúc với cơ thể không chỉ gây dị ứng, ngứa rát, mà còn ảnh hưởng lớn đến sức mạnh và gây ra khá nhiều bệnh, nhất là cho người trực tiếp thao tác vệ sinh.

các bất cập khó lường của nước tẩy sàn nhà

Ảnh hưởng xấu đến gan và thận

Formaldehyde là một trong hóa chất thường được tìm thấy giữa các lọ nước tẩy sàn nhà. Việc lạm dụng nước tẩy vô số hóa chất này khi vệ sinh nhà cửa sẽ đẩy bạn và các member trong gia đình vào nguy cơ bận rộn các bệnh về gan và thận. Thực tế, các chất hóa chúng tac này sẽ phân tán ra môi trường thiên nhiên, từ từ thấm vào cơ thể, tích đàny trong số tế bào da hay các mô mỡ và kích hoạt bệnh cải tiến và phát triển.

Gây ung thư

hiện nay, con số những người bận bịu bệnh ung thư trên trái đất gia tăng cường mức đột biến và nước ta cũng không ngoại lệ. Bệnh đến từ không ít Nguyên Nhân. Trong đó một phần liên quan đến sử dụng hóa chất bừa bãi. đa số những loại nước tẩy sàn nhà đều chứa một lượng chất tẩy rửa sodium hypochlorite, chlorine… những chất này ảnh hưởng trực kế tiếp sức mạnh và tăng khả năng gây ung thư, nếu như cơ thể tiếp xúc với chúng tiếp nối.

Gây dị ứng, suy hô hấp

Hợp chất VOC cũng được tìm thấy Một một số trong số dòng dòng dòng dòng dòng mặt hàng nước tẩy sàn. Với những người có làn da nhạy cảm hay con nít thì với cùng 1 nồng độ nhỏ thôi cũng khiến cho làn da bị kích ứng. Bạn có thể đơn giản dễ dàng nhận biết qua những bộc lộ như da nổi mẩn đỏ, sưng tấy, ngứa, khó thở, hắt hơi liên tiếp.

lân cận đó, việc sử dụng nước tẩy sàn nhà có mùi hương nhân tạo còn ảnh hưởng không nhỏ đến hệ hô hấp. Mùi hương càng nồng chứng tỏ lượng chất hóa chúng tac trong món đồ càng lớn.   

hãy chọn sản phẩm đảm bảo an ninh cho gia đình 

Ngoài nước tẩy sàn nhà, trên thị trường hiện thời có ít nhiều mặt hàng nước lau sàn nhà an ninh khác. Chúng đảm bảo sức khỏe cho những người dùng vì có thành phần lành tính hơn, giúp cho bạn yên tâm khi sử dụng khi nhà có trẻ nhỏ.

một loại mặt hàng nhận được sự tin cẩn của những du khách hàng chính là nước lau sàn Sunlight Hương Hoa Thiên Nhiên. mặt hàng với chiết xuất thiên nhiên có độ pH thấp (=7) an ninh ngay cả với làn da nhạy cảm. Công thức độc đáo, hiệu quả có thể đuổi côn trùng, không gây hại cho sức khỏe và an ninh với tất cả loại sàn. Hoạt chất tẩy rửa năng động cùng công nghệ từ Cif giúp nước lau sàn Sunlight Hương Hoa Thiên Nhiên đánh bật những vết bẩn và bụi bám ở mọi ngóc ngách hiệu quả chỉ sau đó 1 đường lau. Đặc biệt, nước lau sàn Sunlight Hương Hoa Thiên Nhiên là món đồ duy nhất trên thị trường được Viện Da Liễu chứng nhận “an toàn cho da”.

hy vọng là với những thông tin về sự nguy hiểm mà nước tẩy sàn nhà có thể gây ra cho gia đình, bạn sẽ có sự suy nghĩ khi chọn mua thành phầm này. Hình như, để diệt khuẩn trong dịp mưa, Hieucarpet khuyên bạn hãy lựa chọn những sản phẩm lau sàn đến từ thương hiệu uy tín, được kiểm định ngặt nghèo và có bắt đầu từ thiên nhiên để đảm bảo bình an cho cả gia đình.