1. Nước lau sàn thông thường

1.1. Ưu điểm:

 • Sạch nhanh: Nước lau sàn thông thường có thành phần chủ yếu là các chất hóa học, chất tẩy rửa có khả năng làm sạch một cách nhanh chóng, đánh tan những vết bẩn cứng đầu nhất.

 • Giá thành rẻ: Chính vì được làm từ các loại hóa chất giá rẻ nên bạn sẽ không còn khó để tìm mua một chai nước lau sàn với “giá hạt dẻ”

 • Bảo quản lâu: Thời gian bảo quản lâu hơn do chứa nhiều chất bảo quản.

1.2. Hạn chế

 • Không an toàn cho sức khỏe: Các thành phần hóa học trong nước lau sàn thông thường rất dễ gây ảnh hưởng đến da nếu không có bảo hộ đúng cách khi sử dụng. Nếu tay, chân tiếp xúc liên tiếp với chất hóa chúng tac sẽ dẫn đến thực trạng bong tróc, khô da tay chân. 

 • Mùi hương khó chịu: Các loại nước lau sàn thông thường sử dụng hương thơm nhân tạo, dễ làm tăng các bệnh hô hấp ở các người có hệ miễn dịch kém và trẻ nhỏ.

chớ nên sử dụng tiếp nối: các dòng nước lau sàn có bộ phận hóa chất cực mạnh sẽ có bạn dạng lĩnh đè bẹp vi khuẩn chóng vánh. mặc dù vậy, việc sử dụng tiếp nối và hít mùi hương hóa bọn bọn chúng tac sẽ gây nguy nan cho sức đề kháng của bạn và gia đình.

2. Nước lau sàn thiên nhiên

2.1. Ưu điểm:

 • An toàn tuyệt đối cho sức khỏe: Nước lau sàn thiên nhiên có các bộ phận từ thoải mái và bỗng nhiên và thoải mái, hoàn toàn lành tính với các thành viên gia đình, kể cả trẻ nhỏ.

 • Bảo vệ môi trường: Nước lau sàn thiên nhiên có thể tự phân hủy nên dù có thải ra môi trường ngoài thì chúng vẫn rất an ninh với tự nhiên và sinh vật.

 • Tẩy sạch mọi vết bẩn: Nước lau sàn thiên nhiên được chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên vốn có kết quả làm sạch cao như: chanh, tre, lô hội, hạt bò hòn…nên vẫn đảm bảo tẩy sạch mọi vết bẩn. bên cạnh đó, bạn sẽ không cần lo lắng cặn hóa chất còn vương lại trên sàn sau mỗi lần vệ sinh nhà cửa.

 • mừi hương dịu nhẹ từ thiên nhiên: Một trong những ưu điểm vượt trội  của nước lau sàn thiên nhiên đó là mừi hương dịu nhẹ thiên nhiên. Không dùng chất tạo mùi hóa chúng tac, mùi hương nước lau sàn thiên nhiên chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên như sả, chanh, bạc hà, thiên thảo, hoa huệ tây, mùi cam, quế…đem lại hương thơm dễ chịu, phù hợp với cả người già và trẻ nhỏ.

2.2. Hạn chế:

 • chọn lựa tên thương hiệu uy tín: ngày nay, trên thị trường có khá nhiều dòng nước lau sàn có nhãn mác “nước lau sàn thiên nhiên”, mặc dù mức độ tự nhiên trong bộ phận chưa được kiểm chứng. Do đó, để tốt hơn cả, bạn hãy chọn dung dịch lau sàn từ các thương hiệu lớn. Bởi lẽ, các dòng món đồ của họ đều thông qua công việc kiểm nghiệm và đánh giá chất lượng gắt gao trước khi đến tay người mua. 

 • Về giá thành: Chính vì thành phần chiết xuất từ nguyên vật liệu tự nhiên cùng với công thức độc đáo đòi hỏi công nghệ hiện đại, nên nước lau sàn thiên nhiên sẽ có mức giá cao hơn các loại nước lau sàn thông thường. mặc dù, với những ưu điểm vượt trội và kỹ năng bảo vệ sức đề kháng thì nước lau sàn thiên nhiên hoàn toàn xứng đáng để bạn chi trả sử dụng.

Nước lau sàn Sunlight Thiên Nhiên mới – Lựa chọn an ninh, hiệu quả để vệ sinh nhà cửa.

Từ trước đến nay, Sunlight là thương hiệu được biết đến với những món đồ vệ sinh, chăm nom nhà cửa được những chị em nội trợ rất chi là ưa chuộng. vừa mới qua, nhãn hàng đã trình làng thị trường hai dòng nước lau sàn Sunlight Thiên nhiên mới toanh, có đầy đủ những ưu điểm nổi trội của nước lau sàn thiên nhiên bình thường, cùng theo với những đặc tính đơn lẻ. Cùng tò mò xem đó là những mặt hàng nước lau sàn nào nhé.

 • Nước lau sàn Sunlight Thiên nhiên chiết xuất Tre & Lô hội: Chứa chiết xuất thiên nhiên từ Tre & Lô hội, cùng với thành phần làm sạch 100% nguồn gốc từ thiên nhiên, giúp đánh bay vết bẩn trên sàn, cho sàn sạch bóng, đáng an toàn và tin cậy và tin cẩn và thơm dịu nhẹ. Dòng nước lau sàn này được Viện Da Liễu Trung Ương kiểm nghiệm và chứng nhận đáng tin cậy cho da, do vậy nó hoàn toàn cân xứng với gia đình có trẻ nhỏ. Nhờ vậy, bạn có thể an tâm sử dụng để vệ sinh sàn hằng ngày mà chẳng phải lo hóa chất còn vương lại trên sàn nhà nữa. 

 • Nước lau sàn Sunlight Thiên nhiên chiết xuất Sả & Chanh Yuzu: Chứa chiết xuất thiên nhiên từ Sả & Chanh Yuzu, cùng với thành phần làm sạch 100% nguồn gốc từ thiên nhiên, giúp đánh bay vết bẩn trên sàn, cho sàn sạch bóng, an ninh và thơm dịu nhẹ. bên cạnh đó, hương thơm của sả còn được khá nhiều chị em ưa chuộng bởi có mùi hương dịu nhẹ, và có chức năng đuổi muỗi rất chi là tốt. Nhờ vậy, bạn có thể an tâm sử dụng để vệ sinh sàn sạch sẽ, thơm mát hàng ngày, mà chẳng phải lo hóa chất còn vương lại trên sàn nữa.

hi vọng bài viết trên đã giúp cho bạn hiểu hơn về ưu điểm và nhược điểm của những dòng nước lau sàn thiên nhiên và bình thường. Chúc bạn kiếm được mặt hàng tốt để chăm nom gia đình khỏe mạnh và an yên. Hieucarpet cám ơn bạn đã đọc bài viết!