1. Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Diệt Khuẩn 900ml

Có lẽ, đây là món đồ có thâm niên lâu nhất trong số món đồ của Vim. Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Diệt Khuẩn là mặt hàng để giúp cho bạn hủy hoại vi khuẩn gây bệnh đồng thời tẩy sạch vết bẩn mà hoàn toàn không làm ăn mòn các mặt phẳng gạch hay bồn cầu. 

 • Diệt sạch vi khuẩn gây bệnh: Với công thức diệt khuẩn Sodium Hypochlorite được kiểm nghiệm và chứng đánh giá và nhận định và đánh giá kỳ tại viện Pasteur TP HCM, Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Diệt Khuẩn là món đồ tẩy rửa có phiên phiên phiên bản lĩnh tấn công hóa bọn bọn bọn chúng tac vào protein của tế bào vi khuẩn, hủy hoại tế bào và diệt khuẩn hiệu quả, có bạn dạng lĩnh diệt cả virus (siêu vi) mà hoàn toàn không ăn mòn các mặt phẳng gạch hay bồn cầu.

 • Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Diệt Khuẩn có thiết kế dạng chai thuận lợi, dễ sử dụng, giúp phân tán chất lỏng đến tất cả mọi mặt phẳng, mọi vị trí hy vọng, cho hiệu quả vệ sinh cao hơn. dung tích lớn 900ml cho chính mình sử dụng tiết kiệm hơn.

 • món đồ có mùi hương nhẹ dịu, tươi mát, để lại mùi thơm dễ chịu và thoải mái và tạo xúc cảm sạch thoáng cho toilet nhà bạn.

chỉ dẫn sử dụng: Xịt Vim trực tiếp vào thành bồn cầu. Sau khoảng 10 – 15 phút, dùng bàn chải chà nhẹ rồi xả nước. Bạn cũng có thể hòa 2 nắp món đồ vào ½ xô nước (2,5l), dùng dung dịch này chà rửa mặt phẳng khác biệt ở trong nhà tắm.

2. Nước Tẩy Diệt Khuẩn Bồn Cầu Vim Zero Mảng Bám

Đứng thứ hai trong danh sách là Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Zero Mảng Bám 750ml. Với công thức diệt khuẩn Sodium Hypochlorite được kiểm nghiệm và chứng nhận định kỳ tại viện Pasteur TP.HCM, sẽ đem lại cho bạn các công dung ưu việt trong quá trình dọn dẹp bồn cầu:

 • Tẩy sạch mảng bám, diệt sạch vi khuẩn: Với công thức diệt khuẩn Sodium Hypochlorite được kiểm nghiệm và chứng nhận định kỳ tại viện Pasteur TP.Hồ Chí Minh, VIM là món đồ tẩy rửa có công thức đậm đặc sẽ hỗ trợ đỡ đỡ diệt sạch vi khuẩn gây bệnh, có bản lĩnh tấn công hóa học vào protein của tế bào vi khuẩn, tiêu diệt tế bào và diệt khuẩn hiệu quả, có bản lĩnh diệt cả virus (siêu vi).

 • an ninh cho sức đề kháng và không gây hư hại bồn cầu: mặt hàng có tác dụng tẩy sạch các vết bẩn hữu cơ trong bồn cầu mà không làm mất độ bóng của gạch men. Công thức của VIM không chứa acid giống như các mặt hàng tẩy rửa bình thường khác nên không ăn mòn các mặt phẳng gạch hay bồn cầu. 

 • Màu sắc dễ quan sát khi dùng: Với công thức đổi màu giúp tăng khả năng quan sát trực quan khi tẩy rửa, cho chính mình nhìn thấy kết quả ngay trong lúc dùng.

 • Thiết kế dạng chai 750ml tiết kiệm: Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Zero Mảng Bám có thiết kế dạng chai thuận tiện, dễ sử dụng, giúp phân tán chất lỏng đến tất cả mọi bề mặt, mọi vị trí mong muốn, cho hiệu quả vệ sinh cao hơn.

chỉ dẫn sử dụng: Bóp nắp ở trong phần có rãnh và xoay nắp ngược chiều kim đồng hồ. Xịt Vim trực tiếp vào thành bồn cầu, kể cả bên dưới vành và lỗ thoát rồi đậy nắp. Đợi từ 5 đến khoảng 30 phút chà nhẹ rồi xả nước.

3. Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Trắng Sáng Than Hoạt Tính & Hương Oải Hương Dịu Mát

nếu khách hàng là một trong số trong mỗi trong người chọn lựa lối sống xanh và có chút lo lắng về các ảnh hưởng của bộ phận hóa chất tẩy rửa thì binh sỹ mới nhất của Vim với nguồn gốc thiên nhiên có thể sẽ là lựa chọn hợp lý và phải chăng với bạn. Sử dụng nước tẩy bồn cầu Vim trắng sáng Than hoạt tính và hương hoa oải hương dịu mát có thể là một gợi ý tốt cho chính mình với những tác dụng ưu việt như sau:

 • kĩ năng diệt 99.9% vi khuẩn: Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Trắng Sáng Than Hoạt Tính & Hương Oải Hương Dịu Mát được trang bị công thức diệt 99.9% vi khuẩn, được kiểm nghiệm và chứng nhận định kỳ tại Viện Pasteur TP. HCM. mặt hàng có công thức đậm đặc giúp diệt sạch vi khuẩn gây bệnh, có chức năng tấn công hóa học vào protein của tế bào vi khuẩn, phá huỷ tế bào và diệt khuẩn hiệu quả.

 • Hấp thụ chất bẩn bằng than hoạt tính: Than hoạt tính là một nguyên liệu có nguồn gốc bỗng nhiên và thoải mái. những cấu trúc lỗ xốp siêu nhỏ của than hoạt tính cho phép hút sạch cả những cặn bẩn cứng đầu nhất. Nhờ vậy, bồn cầu sẽ trở nên sáng bóng, sạch sẽ ngay tức khắc.

 • Không gây hư hại bồn cầu: Do không chứa những bộ phận tẩy rửa công nghiệp, bồn cầu sẽ không bị bào mòn, hư hỏng.

 • bộ phận không gây kích ứng: Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Trắng Sáng Than Hoạt Tính & Hương Oải Hương Dịu Mát có chứa những thành phần thiên nhiên, không gây kích ứng da với cả con nít và những người có làn da nhạy cảm.

 • Hương hoa oải hương dịu nhẹ: Mùi hương hoa oải mùi thơm mát, dễ chịu sẽ hỗ trợ bạn cảm thấy thư giãn, nhẹ nhõm hơn. Đặc biệt, mùi hương này trọn vẹn lành tính, xua tan nỗi lo trong bạn về mùi hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức đề kháng.

 • thân thiện và gần gũi với môi trường: Việc giảm bớt những hóa chất công nghiệp và tận dụng cao nhất hiệu quả của những thành phần tự nhiên để cho dòng nước tẩy bồn cầu VIM mới là 1 sản phẩm xanh, bảo vệ môi trường.

Mong rằng, những thông báo trên đây sẽ có ích cho người sử dụng khi lựa chọn 1 sản phẩm tẩy rửa bồn cầu. Bạn hãy nhớ liên tục ghé thăm Hieucarpet để cập nhật những thông báo thú vị về chăm lo gia đình, nhà cửa nhé.

>>> xem thêm thêm:

 • chức năng của baking soda

 • Cách thông tắc bồn cầu

 • Top 12 nước tẩy bồn cầu giá rẻ

 • Cách tẩy bồn cầu ố vàng

 • Nước thông bồn cầu