Dịch vụ vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa đắt khách - HIEU CARPET™

Dịch vụ vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa đắt khách

Dịch vụ vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa đắt khách

Đón Tết, ai ai cũng muốn nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ, do đó dịch vụ vệ sinh, dọn dẹp nhà luôn luôn luôn trong hiện trạng “cháy” bởi thị hiếu của người dân quá lớn. Không chỉ các C.ty đắt khách mà các người làm tự do cũng không hết việc nên giá bị đội cao hơn đối với ngày thường.

quý quý khách khi thuê dịch vụ dọn dẹp nhà cửa cần hướng về thông báo để tránh bị trộm cắp, làm hỏng đồ đạc

Giá tăng cao

Ông Phạm Văn Trưởng – Giám đốc C.ty TNHH xúc tiến Thương mại dịch vụ dịch vụ dịch vụ Thảo Nguyên cho biết thêm thêm thêm, hiện hàng ngày C.ty nhận trung bình 40 đơn đặt hàng cho dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo giờ và dự kiến sẽ còn tăng giữa những ngày tới. Còn ông Nguyễn Khả Cường – Giám đốc C.ty TNHH đầu tư thương mại dịch vụ quốc tế Hoàn Mỹ cho hay, năm nay giá dịch vụ tăng từ 10-15% so với năm vừa qua.

mọi hôm, giá dịch vụ dọn nhà theo giờ là 50.000 đồng/h, nhưng thời điểm này đã tăng lên 60.000-70.000 đồng/h. Giá dịch vụ dọn nhà theo diện tích ngày thường 12.000-15.000 đồng/m2, nhưng vào dịp giáp Tết tăng đều 20.000 đồng/mét vuông. Giá dịch vụ vệ sinh theo phòng dao động từ là một trong các số triệu đến 1,2 triệu đồng/40m2.

Chị Lê Thị Thảo – chuyên viên kinh doanh C.ty cổ phần không khí sạch Hà Nội cho hay, khách hàng có nhu cầu dọn nhanh, nhiều việc cùng lúc thì C.ty sẽ huy động thêm người, dẫu thế giá mỗi giờ có thể tăng khoảng 10% so với thuở đầu.

“Đổ xô” làm dịch vụ dọn nhà

các ngày này, không chỉ các C.ty cho thuê giúp việc tư nhân hút khách mà tại các chợ lao động Khu Vực Đại bầy chúng tac Sư phạm, đường Bưởi… cũng có rất nhiều lao động từ các vùng ở bên cạnh như Thái Bình, Nam Định… lên làm thêm các bước này vì cho thu nhập cao.

Chị Nguyễn Thị Thơm (ở Nam Định) thao tác tại khu vực chợ Bưởi cho biết: “Trước tôi làm nghề thu mua đồng nát nhưng năm nào thời điểm cuối năm cũng chuyển hẳn qua dịch vụ dọn nhà vì thu nhập cũng khá. hằng ngày dọn 2 – 3 nhà cũng khá được gần 600.000 – 700.000 ngàn việt namĐ mà dường như chưa phải qua trung tâm môi giới. Làm giỏi khách sẽ trình làng lẫn nhau cho cho nên việc cũng khá nhiều”.

Hình như, các nhóm tung ra việc làm theo giờ cho sinh viên cũng tích cực “chạy” chương trình Tết. Đến thời điểm này, giá của các nhóm sinh viên vẫn khá “mềm”, chỉ từ 25.000 – 40.000 đồng/h, chủ yếu với việc trông trẻ và dọn nhà. Với lợi thế am hiểu công nghệ thông báo, Anh chị sinh viên còn quảng cáo dịch vụ mà chúng ta đang đề cập trên một số forum và trang mạng xã hội như facebook để hấp dẫn khách thuê.

Do dịch vụ dọn nhà nở rộ vào dịp cuối năm, “cung” không đủ “cầu” nên khó tránh khỏi người làm không đạt nhu yếu do “chạy sô”. quý khách khi thuê dịch vụ tại các công ty nên ký kết và khám phá kĩ những điều khoản trong hợp đồng, khám phá thông tin của người lao động, để tránh thực trạng trộm cắp, làm hỏng đồ đạc, sử dụng sai hóa chất tẩy rửa… mà chưa biết kêu ai.

Theo Báo đáng an toàn và đáng tin cậy Thủ đô


Những điểm khá nổi bật của công ty chúng tôi

✅ Kinh nghiệm lâu năm⭕ Công ty Hieucarpet có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên hoàn toàn có đầy đủ kinh nghiệm để thực hiện dịch vụ bài bản nhất
✅ thời gian thực hiện nhanh⭕ Hieu carpet tiến hành thực hiện dịch vụ nhanh lẹ, chuyên nghiệp chỉ trong 1 ngày đảm bảo không làm mất thời gian của bạn
✅ Chi phí cạnh tranh⭕ Chúng tôi sẽ báo giá công khai, minh bạch cho bạn với mức chi phí rẻ, cạnh tranh nhất so với các đơn vị dịch vụ khác
✅ thao tác 24/24 Hieu Carpet luôn làm việc 24/24 để đáp ứng và ngã ngũ việc giặt thảm 1 cách nhanh lẹ và hiệu quả nhất

Thông tin liên hệ:

  • websiteHieucarpet.nước ta
  • Địa Chỉ: Số 46 Phố Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn: 0911066606
  • Zalo/Viber/Wechat: 0911066606
    (dành riêng cho đại lý và CTV)