Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại đường Trần Bình Trọng, Q.10 TPHCM - HIEU CARPET™

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại đường Trần Bình Trọng, Q.10 TPHCM

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại đường Trần Bình Trọng, Q.10 TPHCM

Bạn đang thấy gian khổ khi muốn giặt thảm tại nhà. Hãy liên hệ ngay đến C.ty TNHH Hieucarpet để đội ngũ chuyên viên bài phiên bản hóa giúp đỡ bạn tiến hành công việc này. C.ty Cửa Hàng chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh. Với bề dày kinh nghiệm trong nghề làm sạch thảm, Hieucarpet cam đoan đáp ứng mọi thị hiếu của quý quý người dùng.

Giặt thảm là gì?

Giặt thảm là kỹ thuật làm sạch thảm, hút hết bụi bờ, hoen ố dính phía trên mặt thảm. Khách với quần áo, tùy vào từng loại thảm sẽ có chiêu trò làm sạch riêng.

bây giờ, C.ty Hieucarpet nhận giặt thảm các loại:

 • Giặt thảm công sở.
 • Giặt thảm cầu thang.
 • Giặt thảm trang trí.
 • Giặt thảm vách ngăn.
 • Giặt thảm trang trí.
 • Giặt thảm trải sàn.
 • Giặt thảm ô tô.

các chiến thuật giặt thảm chuyên được sự dụng

Giặt khô là giải pháp giặt không sử dụng đến nước. những này ít được những C.ty tiến hành bởi yêu cầu trình độ không hề nhỏ.

Với cách làm này, chuyên viên sẽ sử dụng hóa chất khô chuyên sử dụng. Sau đó, phun lên mặt phẳng thảm, đợi cho hóa chât thấm đều lên. Tiếp đó, sử dụng bàn chải để cọ đều để hóa chất thấm sau vào thảm, cũng như đánh bay được vết bẩn bám lâu trên thảm.

Dùng máy hút bụi có công năng lớn. Kỹ thuật này phải được tiến hành thật kỹ trước và sau quá trình giặt thảm công sở tại TPHCM.

Đối với việc giặt thảm khô, không cần phải sấy khô thảm bởi trong mỗi việc làm sạch không sử dụng đến nước. chiêu thức này thích hợp lý với các hình thức bảo vệ thảm bình thường.

Giặt thảm bằng baking soda, khách hàng có thể thực hiện tại nhà.

Bước 1: Sử dụng một lượng nước vừa đủ pha với baking soda.

Bước 2: Sử dụng bình xịt chuyen dụng xịt đều lên mặt phẳng thảm rồi để dung dịch thấm vào thảm tầm 5- 10 phút.

Bước 3: Lấy bàn chải hay các vật trà để làm sạch các vết bản bám trên bề mặt thảm.

Bước 4: Dùng máy hút bụi chuyên dụng hút sạch bụi bặm, baking soda còn dư thừa trên thảm.


Những điểm nổi trội của chúng tôi

✅ Kinh nghiệm lâu năm⭕ C.ty Hieucarpet có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên hoàn toàn có đầy đủ kinh nghiệm để thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp hóa nhất
✅ thời hạn thực hiện nhanh⭕ Hieu carpet tiến hành thực hiện dịch vụ nhanh lẹ, chuyên nghiệp chỉ trong 1 ngày đảm bảo không làm mất thời gian của chúng ta
✅ Chi phí cạnh tranh⭕ Chúng tôi sẽ báo giá công khai, minh bạch cho doanh nghiệp với mức chi phí rẻ, cạnh tranh nhất đối với các đơn vị dịch vụ khác
✅ thao tác 24/24 Hieu Carpet luôn làm việc 24/24 để đáp ứng và ngã ngũ xuôi việc giặt thảm một cách nhanh lẹ và lợi nhuận khổng lồ nhất

thông tin liên hệ:

 • trang webHieucarpet.việt nam
 • Địa chỉ cửa hàng: Số 46 Phố Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
 • đường dây nóng: 0911066606
 • Zalo/Viber/Wechat: 0911066606
  (dành cho đại lý và CTV)