Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại đường số 4, quận 9 TPHCM - HIEU CARPET™

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại đường số 4, quận 9 TPHCM

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại đường số 4, quận 9 TPHCM

Thảm trải sàn sử dụng lâu ngày mà ban chưa có thời gian để vệ sinh. Bạn do dự khi không biết lựa chọn C.ty giặt thảm uy tín nào tại TP Hồ Chí Minh. Hãy đến với dịch vụ giặt thảm giá thấp của C.ty vệ sinh công nghiệp Hieucarpet.

Với 10 năm sinh hoạt trong lĩnh vực vệ sinh thảm, Hieucarpet đã nhận được sự an toàn chọn lựa của ít nhiều quý người dùng là cá nhân, C.ty, doanh nghiệp, công sở làm việc làm việc làm việc thao tác thao tác thao tác thao tác làm việc. Đến với Hieucarpet, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ giặt thảm trải sàn bài bản nhất hiện giờ.

8 bước giặt thảm giá thấp tại TPHCM của C.ty Hieucarpet

Trong bất cứ dịch vụ nào thì quy trình làm việc cụ thể luôn luôn luôn đóng vai trò cần thiết, giúp cho các bước thưc hiện trở nên thuận lợi, nhanh chòng và hiệu quả hơn. bình thường, đối với các đơn vị hỗ trợ dịch vụ giặt thảm công sở bài bản, công việc vệ sinh sẽ được nêu rõ.

Dịch vụ giặt thảm lối đi của C.ty vệ sinh công nghiệp Hieucarpet sẽ được tiến hành theo công việc sau:

Bước 1: di chuyển tất cả các trang thiết bị, tạo khoảng trống để triển khai giặt thảm tại nhà.

Đặt biển báo hiệu để tạo điều kiện thuận tiện nhất cho quy trình làm việc trình làng trơn tu, không bị đứt đoạn.

Bước 2: tiến hành hút bụi bặm bụi bờ bụi bờ trên bề mặt thảm bằng máy hút bụi chuyên dụng. Mục đích để hút hết các bụi bặm bụi bờ phía phía bên trong thảm tiện lợi cho việc vệ sinh chóng vánh hơn và sạch hơn.

Bước 3: kiểm tra kỹ bề mặt sàn, cấu tạo từ chất thảm cũng như tình hình nhiễm bẩn để áp dụng hóa chất tẩy rửa hợp lí nhất.

Bước 4: Phun đều hóa chất lên phía trên mặt phẳng của thảm với một lượng hóa chất vừa đủ. Sau đó, đánh tan những vết bẩn trên mặt thảm bằng máy chà thảm chuyên dụng.

Bước 5: Loại bỏ cá vết bẩn khỏi thảm bằng máy hút bụi chuyên được dùng, dành cho giặt thảm.

Bước 6: Sử dụng quạt công nghiệp, thổi khô thảm mau lẹ. Điều này có thể giúp tránh được mùi hôi do thảm ẩm ướt gây ra.

Bước 7: Lặp lại những bước 4, 5, 6 và những khu vực có vết bẩn cứng đầu.

Bước 8: sau khoản thời gian thảm đã khô goàn toàn, dịch rời các thiết bị về vị trí ban đầu.

 


Những điểm trông nổi trội của chúng tôi

✅ Kinh nghiệm nhiều năm⭕ C.ty Hieucarpet có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên hoàn toàn có đầy đủ kinh nghiệm để thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp nhất
✅ Thời gian thực hiện nhanh⭕ Hieu carpet tiến hành thực hiện dịch vụ lập cập, chuyên nghiệp chỉ trong 1 ngày đảm bảo không làm mất thời gian của người sử dụng
✅ Chi phí cạnh tranh⭕ Chúng tôi sẽ báo giá công khai, minh bạch cho khách hàng với mức chi phí rẻ, cạnh tranh nhất đối với các đơn vị dịch vụ khác
✅ Làm việc 24/24 Hieu Carpet luôn làm việc 24/24 để đáp ứng và chấm dứt việc giặt thảm 1 cách nhanh chóng và hiệu quả tối ưu nhất

thông tin liên hệ:

  • trang webHieucarpet.việt nam
  • ADD: Số 46 Phố Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
  • đường dây nóng: 0911066606
  • Zalo/Viber/Wechat: 0911066606
    (dành cho đại lý và CTV)