Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại đường Hoàng Dư Khương, Q.10 TPHCM - HIEU CARPET™

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại đường Hoàng Dư Khương, Q.10 TPHCM

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại đường Hoàng Dư Khương, Q.10 TPHCM

ngày nay, thảm trải sàn đã trở thành một đồ dùng khá không thể xa lạ trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể bắt chạm chán chúng tại một số nơi như công sở, hotel, nhà hàng, công sở làm việc làm việc thao tác làm việc… Sự có mặt của thảm trang trí mang về tính thẩm mỹ cao cho khoảng không sử dụng.

sau 1 thời gian dài sử dụng, thảm thường bị bám bẩn thậm chí là gây mùi giận dữ. vì thế, người dùng rất cần phải vệ sinh thảm tiếp diễn giúp thảm không chỉ đẹp, đã mắt và còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho khoảng không sử dung. Hãy để C.ty TNHH Hieucarpet giúp cho mình làm sạch thảm chóng vánh nhất.

Giặt thảm giá rẻ bằng cách dry powder method

Dry powder methoa là phương pháo giặt khô, hầu như không sử dụng đến nước.  cách thức này sử dụng hóa chất giặt khô chuyên dụng bao bao gồm 1 lượng nhỏ hóa chất tẩy rửa, nước và dung môi.

Bước 1: Vệ sinh bề mặt thảm

Dùng máy hút bụi chuyên được dùng, loại bỏ bụi bờ bụi bờ đang bám dính trên thảm.

Bước 2: Phun dung dịch tẩy rửa

Sử dụng máy phun đều hóa chất lên mặt phẳng thảm và đợi cho đến khi hóa chất ngấm đều. Có thể dùng bàn chải cọ đều để hóa chất thấm sâu hơn cũng như lộ diện thêm đều hơn.

Bước 3: Làm khô thảm

Dùng máy hút bụi để loại bỏ mọi hóa chất còn đọng lại trên thảm cũng như giúp thảm sạch nhanh hơn. Việc hút bụi phải được thực hiện thật cẩn trọng trước và sau khi giặt thảm giá rẻ.

Lưu ý: Nếu hóa chất được sử dụng cho dịch vụ giặt thảm tại TPHCM giỏi thì sẽ sâu xa được không khí của nhà. Ngược lại, nếu bạn thấy hóa chất bám dính lên giày dép, quần áo. Hãy kiểm tra lại hóa chất hoặc các bước hút bụi không được thực hiện kỹ càng.

Là giải pháp giặt thảm tại nhà không sử dụng đến nước hoặc sử dụng ít nước nên dry powder method thích hợp cho việc bảo vệ thảm bình thường.


những điểm trông khá điển hình nổi bật của chúng tôi

✅ Kinh nghiệm lâu năm⭕ công ty Hieucarpet có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên hoàn toàn có đầy đủ kinh nghiệm để thực hiện dịch vụ bài bạn dạng hóa nhất
✅ thời hạn thực hiện nhanh⭕ Hieu carpet tiến hành thực hiện dịch vụ chóng vánh, chuyên nghiệp chỉ trong 1 ngày đảm bảo không làm mất thời gian của khách hàng
✅ Chi phí cạnh tranh⭕ Chúng tôi sẽ báo giá công khai, minh bạch cho khách hàng với mức chi phí rẻ, cạnh tranh nhất so với những đơn vị dịch vụ khác
✅ Làm việc 24/24 Hieu Carpet luôn luôn làm việc 24/24 để đáp ứng và dứt việc giặt thảm 1 cách nhanh chóng và hiệu quả cực tốt nhất

thông tin liên hệ:

  • trang webHieucarpet.nước ta
  • Địa Chỉ: Số 46 Phố Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
  • đường dây nóng: 0911066606
  • Zalo/Viber/Wechat: 0911066606
    (dành cho đại lý và CTV)