Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại đường 14, Q.9 TPHCM - HIEU CARPET™

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại đường 14, Q.9 TPHCM

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại đường 14, Q.9 TPHCM

Giặt thảm công sở, vệ sinh thảm là sự rất chi là đặc biệt để đảm bảo không khí làm việc thao tác làm việc thao tác, sức đề kháng của chuyên viên công sở, C.ty. mặc dù thế, việc giặt thảm tại Q.9 không thể tiến hành bằng tay bằng tay thủ vô tư tay với các hóa chất bình thường. Việc sử dụng hóa chất đó có ảnh hưởng gì đến môi trường xung quanh thiên nhiên bao quanh thiên nhiên xung quanh hay con người hay không?

C.ty vệ sinh công nghiệp Hieucarpet có đội ngũ nhân viên vệ sinh thảm tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Dịch vụ giặt thảm cầu thang uy tín của Hieucarpet không chỉ loại bỏ vết bẩn, mùi hôi trên thảm mà còn diệt vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh đang trú ngụ trong từng sợi thảm.

quy trình giặt thảm giá rẻ tại TPHCM của C.ty Hieucarpet

Đến với dịch vụ giặt thảm trải sàn tại quận 9 của C.ty Hieucarpet. Thảm của họ sẽ sạch, mềm mịn và mượt mà và thơm tho với các nguyên liệu sinh bầy chúng tac, đáng an toàn và tin tưởng với môi trường và con người.

công đoạn giặt thảm uy tín tại đường 14 quận 9 TPHCM được thực hiện như sau:

Bước 1: Cân bằng môi trường thảm

Dung hòa thảm bằng chiêu thức phun hút nước sạch hoặc dấm lên thảm. Vì các lần giặt trước sử dụng chiêu trò cổ điển với hóa chất tẩy rửa có tính kiềm pH cao, từ 9- 11. pH trung tính bằng 7 tích hợp với nước sạch tạo điều kiện cho hệ sinh vật có lợi cải tiến và phát triển.

Bước 2: Tẩy điểm thảm

Sử dụng dung dịch tẩy điểm sinh bọn bọn học pha loãng ở mức độ thấp nhất để tẩy điểm. Dùng bình xịt vào điểm bẩn nặng và Khu Vực bao bọc điểm bẩn. Lấy bàn chải mềm để làm sạch điểm bẩn trước lúc giặt thảm.

Bước 3: Giặt thảm lối đi

Dung dịch giặt thảm sinh học được xịt đều lên mặt phẳng thảm bằng máy. Đợi cho dung dịch ảnh hưởng vào từng sợi thảm rồi thực hiện giặt thảm bằng cách phun hút ở nhiệt độ bình thường hoặc ấm, không nóng để bảo vệ cho sinh vật có ích.

Bước 4: Thổ khô thảm nhanh

Thảm được thổi khô nhanh bằng quạt công nghiệp có công suất lớn. Điều hòa hoặc quạt nên bật trong thời điểm này để thảm khô nhanh hơn.

Bước 5: âu yếm thảm

Xịt lớp sương của dung dịch tẩy rửa sau mỗi lần hút bụi thảm số 1. Nó sẽ duy trì hệ sinh vật hữu dụng để phân giải những chất dơ.

 


Những điểm khá điển hình nổi bật của Cửa Hàng chúng tôi

✅ Kinh nghiệm lâu năm⭕ công ty Hieucarpet có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên hoàn toàn có đầy đủ kinh nghiệm để thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp hóa hóa nhất
✅ thời gian thực hiện nhanh⭕ Hieu carpet tiến hành thực hiện dịch vụ chóng vánh, chuyên nghiệp chỉ trong 1 ngày đảm bảo không làm mất thời gian của khách hàng
✅ Chi phí cạnh tranh⭕ Chúng tôi sẽ báo giá công khai minh bạch, minh bạch cho doanh nghiệp với mức chi phí rẻ, cạnh tranh nhất đối với các đơn vị dịch vụ khác
✅ Làm việc 24/24 Hieu Carpet luôn làm việc 24/24 để đáp ứng và hoàn thành việc giặt thảm 1 cách lập cập và hiệu quả cực tốt nhất

thông báo liên hệ:

  • trang webHieucarpet.việt nam
  • Địa chỉ cửa hàng: Số 46 Phố Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
  • hotline: 0911066606
  • Zalo/Viber/Wechat: 0911066606
    (dành riêng cho đại lý và CTV)