Dịch vụ giặt thảm giá bèo tại đường Lý Thường Kiệt, quận 10 TPHCM - HIEU CARPET™

Dịch vụ giặt thảm giá bèo tại đường Lý Thường Kiệt, quận 10 TPHCM

Dịch vụ giặt thảm giá bèo tại đường Lý Thường Kiệt, Q.10 TPHCM

Dịch vụ giặt thảm giá bèo tại Hồ Chí Minh của C.ty vệ sinh Hieucarpet đang được quá nhiều quý người dùng tín nhiệm và chọn lựa. với 1 khối hệ thống máy móc, trang thiết bị tiến bộ, Hieucarpet luôn luôn mang về cho mình sự hài lòng nhất.

công việc giặt thảm giá thấp tại đường Lý Thường Kiệt của C.ty Hieucarpet

Bước 1: di chuyển trang thiết bị, đồ dùng bao quanh thảm, tạo điều kiện dễ dãi cho việc giặt thảm trang trí.

Thu gom hết rác, hút bụi bặm bụi bờ phía trên bề mặt thảm để làm sạch các vết bẩn khô, các vết bẩn tồn đọng trên mặt phẳng thảm.

Bước 2: chuyên gia kỹ thuật của C.ty vệ sinh Hieucarpet sẽ check hiện trạng vết bẩn bám trên thảm văn phòng, làm từ cấu tạo từ chất của thảm để sử dụng hóa chất làm sạch thảm riêng.

Lưu ý: Mỗi loại thảm sẽ được sử dụng những loại hóa chất riêng để vừa có thể làm sạch thảm mà không ảnh hưởng đến độ bền hay Color tự nhiên của thảm.

Bước 3: nhận định và đánh giá hóa chất sử dụng cho mỗi loại vết bẩn. Ưu tiên xử lý những vết bẩn đơn giản trước rồi mới đến vết bẩn cứng đầu. Sau đó thực hiện phun hóa chất lên thảm và triển khai giặt.

Bước 4: Dùng quạt thổi thảm chuyên thổi khô thảm ngay sau khi giặt thảm giá bèo tại Q.10. Điều này giúp cho thảm nhanh khô hơn và không để lại mùi hôi sau khi giặt.

Bước 5: nhân viên kỹ thuật di chuyển lại đồ đạc về vị trí ban sơ sau khi đã giặt thảm lối đi tại Hồ Chí Minh thành công.

Bảng giá dịch vụ giặt thảm tại TPHCM

Để đảm bảo vệ sinh cho thảm cũng như không gian sử dụng, người dùng rất cần phải giặt thảm liên tiếp 1 tháng/ lần. Việc vệ sinh thảm sẽ giữ sắc đẹp hoành tá tràng cho tấm thảm, đem về cho không gian trang trí của bạn một Color riêng.

C.ty vệ sinh thảm Hieucarpet luôn cố gắng đem về dịch vụ giặt thảm tinh luyện có thể có thể, uy tín nhất và giá cả ưu đãi nhất. Nếu có thắc mắc và muốn được tư vấn về dịch vụ giặt thảm tại TPHCM, người dùng hãy liên hệ ngay cho công ty Cửa Hàng Shop chúng tôi.

Sau khi nhân viên nắm bắt được loại thảm, diện tích mặt phẳng thảm sẽ báo giá giặt thảm tại đường Lý Thường Kiệt cho doanh nghiệp được biết.


Những điểm trông khá điển hình của chúng tôi

✅ Kinh nghiệm nhiều năm⭕ Công ty Hieucarpet có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên hoàn toàn có đầy đủ kinh nghiệm để thực hiện dịch vụ bài phiên bản nhất
✅ thời gian thực hiện nhanh⭕ Hieu carpet tiến hành thực hiện dịch vụ chóng vánh, bài bạn dạng chỉ trong 1 ngày đảm bảo không làm mất thời gian của quý khách hàng
✅ Chi phí cạnh tranh⭕ Chúng tôi sẽ báo giá công khai minh bạch, minh bạch cho khách hàng với mức chi phí rẻ, cạnh tranh nhất so với những đơn vị dịch vụ khác
✅ thao tác làm việc thao tác làm việc 24/24 Hieu Carpet luôn làm việc 24/24 để đáp ứng và chấm hết việc giặt thảm một cách nhanh lẹ và hiệu quả nhất

thông tin liên hệ:

  • trang webHieucarpet.VN
  • Showroom: Số 46 Phố Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
  • Hỗ trợ tư vấn: 0911066606
  • Zalo/Viber/Wechat: 0911066606
    (dành riêng cho đại lý và CTV)