Dịch vụ giặt ghế so pha tại nhà - HIEU CARPET™

Dịch vụ giặt ghế so pha tại nhà

Dịch vụ giặt ghế so pha tại nhà

Dịch vụ giặt ghế so pha tại nhà:
Trong quy trình sử dụng sofa nhà bạn sẽ bị không hề ít vết bẩn cứng đầu khác nhau từ các giọt các giọt các giọt mồ hôi, vết trớ của trẻ con, các vết cafe…do đó việc làm sạch giặt ghế sofa rất chi là nguy hiểm do đó Shop công ty chúng tôi đã nỗ lực đưa ra một qui trình và đem đến một dịch vụ giặt ghế sofa cân xứng cho sofa của quý khách hàng.

Bước 1:

Cũng tựa giống tựa như những làm việc vệ sinh thao tác khác thì nguồn gốc tiên trong chuỗi qui trình giặt ghế sofa là chuẩn bị mặt bằng tránh gây ảnh hưởng đến các đồ dùng bao quanh 1 trong những các bước giặt ghế sofa.

Bước 2:

Việc hút bụi loại bỏ các vết bẩn khô phía trên mặt sofa là rất cần thiết không chỉ loại bỏ các vết bẩn căn bạn dạng mà còn hỗ trợ bạn nhận diện được tình trạng vết bẩn thực tế của sofa qua đó đưa ra phương án làm sạch đúng nhất.

Bước 3:

check chức năng của hoá chất giặt ghế sofa lên vết bẩn việc kiểm tra này chỉ được thực hiện ở Khu Vực góc khuất trước khi áp dụng trên toàn mặt phẳng sofa.

Bước 4:

Áp dụng cách thức giặt sofa thông qua 2 cách

  1. Áp dụng khối khối hệ thống giặt phun hút chuyển động dựa trên nguyên lý phun hoá chất giặt ghế sofa lên bền mặt sofa và hối hả hút hết lượng hoá chất vừa được phun ra (thao tác phun hút này toàn vẹn khép bí mật và có kỹ năng loại bỏ ngay Dường như hút) 
  2. Sử dụng bình phun hoá chất rời phun lớp vừa đủ ướt lên mặt phẳng sofa sau đó thông qua máy đánh tay hỗ trợ đánh tan vết bẩn và loại bỏ hoàn toàn vết bẩn thông qua máy hút chuyên dụng.

Sử dụng hệ thống quạt thổi khô giúp cho sofa chóng vánh sử dụng lại bình thường sau khoản thời hạn giặt  (45p)


Những điểm nổi trội của chúng tôi

✅ Kinh nghiệm lâu năm⭕ công ty Hieucarpet có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên hoàn toàn có đầy đủ kinh nghiệm để thực hiện dịch vụ bài bản nhất
✅ thời gian thực hiện nhanh⭕ Hieu carpet tiến hành thực hiện dịch vụ hối hả, chuyên nghiệp chỉ trong 1 ngày đảm bảo không làm mất thời gian của chúng ta
✅ Chi phí cạnh tranh⭕ Chúng tôi sẽ báo giá công khai, minh bạch cho khách hàng với mức chi phí rẻ, cạnh tranh nhất so với các đơn vị dịch vụ khác
✅ thao tác 24/24 Hieu Carpet luôn làm việc 24/24 để đáp ứng và hoàn thành việc giặt thảm một cách lập cập và hiệu quả nhất

thông tin liên hệ:

  • trang webHieucarpet.nước ta
  • ADD: Số 46 Phố Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
  • đường dây nóng: 0911066606
  • Zalo/Viber/Wechat: 0911066606
    (giành cho đại lý và CTV)