Giấm giúp đánh bay mọi vết ố trên các thiết bị vệ sinh

sau một thời hạn sử dụng, các thiết bị vệ sinh sẽ không còn thể tránh khỏi việc bị bẩn, trầy xước hay có mặt các vết ố vàng, mùi hôi không dễ chịu. các vết bẩn này sẽ đơn giản và dễ dàng được làm sạch với các loại hoá chất tẩy rửa chuyên được sự dụng. mặc dù thế, cùng với ưu điểm tẩy sạch nhanh thì các chất tẩy rửa còn được cho rằng là không an ninh với con người.

vì thế, khuyến nghị giành cho mình là nhờ đến các nguyên liệu an ninh, bỗng nhiên, điển hình như giấm. chỉ với 1 chai giấm, mọi vết bẩn sẽ được xóa sạch hoàn toàn, trả lại độ sáng bóng loáng cho các thiết bị như bắt đầu.

Nguyên Nhân giấm có phiên bạn dạng lĩnh làm sạch “thần kỳ” đến vậy? Bởi trong giấm chứa có chứa bộ phận axit. Nó có kết quả tẩy sạch các vết bẩn, ố vàng trên các thiết bị. Hãy theo dõi phần tiếp sau để xem tuyệt chiêu đánh bóng được tiến hành ra sao nhé!

Tuyệt chiêu đánh bóng cho các thiết bị vệ sinh

Bạn có thể dùng chiếc bọt biển thấm đẫm giấm trắng rồi chà lên những mặt phẳng, ngóc ngách của những thiết bị vệ sinh. tuy nhiên, cách làm này chỉ có thể áp dụng với những vết bẩn mới. Còn những vết bẩn “khó chịu”, bám dính lâu ngày thì bạn nên tiến hành công việc bên dưới đây:

 Bước 1: chuẩn chỉnh chỉnh chỉnh bị nguyên nguyên vật liệu

trước lúc tiến hành làm sạch và đánh bóng cho những thiết bị vệ sinh. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu sau: Giấm, baking soda, vỏ cam (chanh), khăn mềm và bọt biển hoặc bàn chải đánh răng.

Bước 2: Tiến hành làm sạch những thiết bị vệ sinh

Để việc đánh bóng thiết bị đạt hiệu quả, bạn rất cần phải làm sạch những thiết bị trước và cách làm sạch như sau:

Đầu tiên, bạn thấm ướt những thiết bị vệ sinh cần đánh bóng và trùm lên bề mặt thiết bị một lớp baking soda mỏng mảnh. tiếp đến lấy miếng bọt biển hoặc bàn chải đánh răng chà thật mạnh lên những vùng có vết bẩn, ố vàng. Chà đi chà lại cho đến khi những vết bẩn cứng đầu đó bặt tăm.

sau đó, bạn dùng miếng khăn được thấm dung dịch giấm trắng rồi thoa đều lên bề mặt những thiết bị. Bạn sẽ thấy điều kỳ diệu xảy đến: hiện tượng bọt nổi lên do phản ứng hóa bọn chúng tac giữa baking soda với giấm. bây giờ, bạn dùng miếng bọt biển hoặc bàn chải đánh răng chà tiếp một đợt nữa. Sau đó rửa lại với nước.

Bước 3: Đánh bóng những thiết bị vệ sinh

sau khoản thời gian đã làm sạch toàn bộ những thiết bị vệ sinh, bước kế tiếp chính là đánh bóng cho những dòng món đồ này. Bạn dùng vỏ cam đã được chuẩn bị chà đi chà lại lên vật dụng. Bạn nên chà mạnh tay và chà thật nhiều lần để gia tăng hiệu quả đánh bóng cho món đồ. Sau tất cả, bạn chỉ cần rửa lại những thiết bị với nước sạch là chấm dứt.

Với tuyệt chiêu đánh bóng thiết bị vệ sinh đã được kể trên, bạn sẽ không thể phải e ngại về những vết ố vàng hay bụi bặm nữa. Thật đơn giản phải không nào? Chúc bạn thực hiện thành công và cũng đừng quên dọn dẹp nhà cửa liên tiếp để bảo vệ sức đề kháng cho cả gia đình nhé!

đọc thêm: nước tẩy rửa đa năng, trẻ sơ sinh bị ho, dịch tả lợn châu phi, diệt mối, ngộ độc thực phẩm,….