Vệ sinh ghế sofa vải hoặc nỉ

Đầu tiên khi vệ sinh công sở, bạn dọn các gối lót và để yên một bên, tháo áo gối ra và cho vào máy giặt sạch. Sử dụng máy hút bụi để làm sạch toàn bộ mặt phẳng, các ngóc ngách của ghế. kề bên đó, nếu ghế công sở bạn có cấu tạo là nỉ hoặc các lớp vải thì bạn nên chuẩn bị thau nước ấm rồi cho một ít nước rửa bát và đánh tạo bọt dày, sau đó thực hiện vệ sinh sofa.

Bạn nên đặt ghế ở ngoài sân rộng và thoáng, nếu để chỗ có nắng càng cao bạn nhé. Tiếp đó, bạn sử dụng bàn chải có lông mịn, cọ xát đều các bọt xà bông lên phía trên mặt phẳng sofa. Sau khi đã chà sạch, bạn vớt bọt ra và dùng cây gạt nước để lấy cho hết phần bọt, dùng khăn mềm ẩm lau sạch toàn bộ sofa cũng như phần bọt còn còn còn sót lại. tiếp diễn giặt sạch khăn và lau lại cho đến khi sofa sạch sẽ hoàn toàn. cuối cùng để cho ghế khô hoàn toàn mới sử dụng bạn nhé.

Vệ sinh ghế sofa da

Trước hết, bạn sử dụng máy hút bụi vệ sinh công sở để hút hết bụi bẩn trên toàn bộ mặt phẳng và ngóc ngách của sofa da. kế tiếp, bạn cho vài giọt xà bông vào chiếc khăn ẩm chất liệu mềm rồi lau nhẹ toàn bộ ghế. Sau đó, bạn lau lại với khăn khô và lặp lại quy trình trên cho đến khi ghế được sạch hoàn toàn.

các dụng cụ, hóa chất sử dụng làm sạch sofa

Bạn có thể mua các hóa chất tẩy rửa cân xứng với từng loại sofa, hòa tan cùng nước ấm và khuấy mạnh để tạo ra bọt dày.

Dùng giấm trắng để loại bỏ vết bẩn, lưu ý là sử dụng nước xà bông để lau lại vùng này cho thật sạch. không dừng lại ở đó, bạn cũng phải để cho ghế ra ngoài không khí với cách mở thoáng các cửa để giảm sút mùi giấm còn sót lại.

Khăn ướt trẻ em cũng chính là dụng cụ khi bạn vệ sinh công sở với ghế sofa, có thể lau sạch các đốm bẩn phía trên mặt nệm. dòng món đồ này không làm hư hại đến chất liệu ghế và không khiến cho ghế bạn bị thấm nhiều nước.

Lưu ý khi giặt ghế sofa

nếu như muốn kéo dãn dài tuổi thọ cho ghế sofa, khi vệ sinh công sở thì bạn nên vệ sinh định kỳ sofa 6 tháng/1 lần. tiếp nối hút bụi và xử lý những vết bám bẩn mới sớm càng tốt. Dùng khăn giấy hoặc khăn mềm để thấm những vùng còn ướt để sofa không bị ẩm và cọ xát quá mạnh. Nếu những vết bám bẩn đã lâu hoặc không làm sạch được thì bạn nên tìm về những dịch vụ vệ sinh sofa chuyên nghiệp để chóng vánh xử lý kịp thời nhằm mục đích lấy lại được vẻ trọn vẹn cho ghế công sở bạn nhé.

hy vọng với những mẹo vệ sinh công sở trên thì bạn có thể làm sạch được ghế sofa chóng vánh và dễ dãi. Để biết thêm những mẹo hay và có lợi thì bạn truy cập trang Hieucarpet thường xuyên để cập nhật thông báo tiên tiến nhất nhé.

hướng đến thêm:

  • Vệ sinh nhà

  • Nước lau sàn

  • Dọn dẹp nhà cửa

  • Cách lau kính sạch

  • Nước lau nhà