Vim tin rằng được sử dụng nhà vệ sinh sạch khuẩn là quyền lợi căn bản của mỗi ngườ dân khắp quả đât. song, theo thống kê của Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) vào năm 2014, khoảng 2.5 tỉ người trên toàn quả đât không được sử dụng nhà tiêu hợp vệ sinh.[1]

Tính tới thời điểm cuối năm 2016, theo Cục Quản lý môi trường thiên nhiên thuộc Bộ Y tế, tỷ lệ hộ gia đình nông thôn nước ta có nhà vệ sinh sạch khuẩn mới chỉ đạt 67%.[2] Vim vẫn luôn luôn không dứt nổ lực để cải thiện con số này.

bên bên dưới đây là 4 Lý Do mà bọn họ nên ghi nhớ và hưởng ứng Ngày Nhà vệ sinh toàn thị trường quốc tế:

1. Nhà vệ sinh sạch khuẩn ảnh hưởng trực tiếp đến sức đề kháng cá nhân

Điều kiện vệ sinh không đủ tiêu chí đặt người dân trên quả đât trước các nguy cơ về sức đề kháng. Theo thống kế của UNICEF, trong năm 2013, con số con nít dưới 5 tuổi trên quả đât tử chiến do tiêu chảy vì điều kiện vệ sinh yếu kém lên đến mức con số hơn 340,000 ca – tương đương trung bình khoảng 1.000 ca tử vong hàng ngày.[3]

Tại việt nam, theo thống kê của UNICEF, Tính đến năm 2016 hơn 60% hộ gia đình dân tộc thiểu số vẫn chưa được tiếp cận nhà tiêu hợp vệ sinh.[4]

Việc sử dụng nhà vệ sinh sạch khuẩn, sử dụng các chất tẩy rửa và nước tẩy nhà vệ sinh an ninh giúp con nít và toàn bộ cơ thể lớn phòng ngừa các nguy cơ nhiễm dịch bệnh nguy cơ lây lan do điều kiện vệ sinh yếu kém.

2. Nhà vệ sinh sạch khuẩn xoá tan nỗi lo của bọn bọn bọn bọn chúng tac sinh

Nhà vệ sinh bẩn, xuống cấp là nỗi ám ảnh của đa số thế hệ bọn chúng tac sinh nước ta. hằng ngày đến trường, trẻ em phải đối diện với các nguy cơ nhiễm dịch bệnh nguy hại từ nhà vệ sinh trường chúng tac. không ít trẻ nhỏ mang nỗi ám ảnh “đi cầu tiêu bẩn”, đặc biệt là các nữ sinh mỗi khi cần vệ sinh trong kỳ kinh nguyệt.

Do vậy, nước tẩy nhà vệ sinh Vim đã chung tay cùng Bộ Y tế và Bộ Giáo Dục và Đào Tạo khởi động chương trình “Hành trình Nhà vệ sinh sạch khuẩn” năm 2008 để kiến thiết và hoàn thiện các nhà vệ sinh sạch khuẩn cho trẻ em khắp nước ta.

3. Chung tay để cải tiến điều kiện nhà vệ sinh toàn cầu

trong những năm vừa mới đây, nước tẩy nhà vệ sinh Vim đã chung tay cùng cơ quan ban ngành địa phương, những tổ chức phi lệch giá và người tiêu dùng thực thi sứ mệnh cải thiện điều kiện vệ sinh cho những người dân Việt Nam. Tính tới năm 2018, chương trình “Hành trình Nhà vệ sinh sạch khuẩn” đã hoàn thiện 990 nhà vệ sinh bọn học đường, đem đến môi trường học tập sạch khuẩn cho hơn 100.000 học viên Việt Nam.

Cùng nước tẩy nhà vệ sinh Vim chung tay trong hành trình giúp hàng triệu người dân tiếp cận nhà vệ sinh sạch khuẩn, bình yên. bằng cách chia sẻ nhận thức về Ngày Nhà vệ sinh quả đât và tầm cần thiết của nhà vệ sinh sạch khuẩn đối với sức mạnh con người, bạn đã đóng góp to lớn vào chương trình.

[1] Thống kê UNICEF năm

[2] Thống kê Bộ Y tế

[3] Thống kê UNICEF năm 2014

[4] Thống kê UNICEF năm 2016

[5] 60% trẻ em gái tại Uganda phải nghỉ học

Nguồn tham khảo: NGÀY NHÀ VỆ SINH THẾ GIỚI

Facebook  Youtube  Instagram  Pinterest  Twitter

đọc thêm:

đồ dùng tẩy rửa nhà vệ sinh

Cách tẩy bồn cầu