Vì Sao gây nên tắc bồn cầu

Lý Do khách quan: công trình nhà vệ sinh đã bị xuống cấp hoặc có thể các bước thiết kế không cẩn trọng.

Nguyên nhân chủ quan: Do sử dụng nhiều giấy vệ sinh hay thói quen đổ chất thải từng ngày vào bồn cầu.

Hãy sử dụng dịch vụ hút bồn cầu trong tình huống

nếu không biết các mẹo thông tắc bồn cầu hay đã áp dụng nhưng vẫn không hết thì bền bỉ bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ bài bản.

các nhân viên dịch vụ bài bản sẽ tìm ra nguyên nhân khiến bồn cầu bị tắc. Từ đó, đưa ra các biện pháp xử lý và xử lý và phòng tránh tình hình này lặp lại cho chính mình.

Một số mẹo thông tắc bồn cầu có thể xử lý tại nhà

Đối với các thực trạng tắc nghẽn không quá đáng kể, bạn có thể áp dụng các mẹo tiếp kế nhiệm đây để xử lý nhanh gọn lẹ nhé.

Sử dụng nước có gas

Đồ uống có gas còn có lợi ích làm sạch vết ố vàng trên bồn cầu. bộ phận có nội địa uống ngọt để giúp đỡ làm thông tắc bồn cầu hiệu quả.

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị chia coca 330ml, bàn chải cọ bồn cầu chuyên được dùng.

Bước 2: Đổ coca vào bồn cầu, đảm bảo nước ngọt phủ hết cả thành bồn cầu.

Bước 3: Dùng bàn chải chuyên dụng cọ vào các ngóc ngách khó chạm.

Bước 4: Để 1 tiếng đối với bồn cầu mức độ nhẹ, còn nặng thì bạn để qua đêm. Sau đó chỉ cần xả nước là bồn cầu của bạn đã thoáng mát quay về.

Thông bồn cầu bằng hỗn hợp baking soda, giấm

Baking soda kết hợp với giấm cũng là cách thông tắc bồn cầu khá hiệu quả. mặc dù thế, bạn chỉ nên áp dụng cách này khi bồn cầu bị tắc ở mức nhẹ.

Bước 1: Chuẩn bị 100g baking soda, 200ml giấm trắng và 4 lít nước nóng ở nhiệt độ khoảng 70 độ C.

Bước 2: Cho baking soda vào bồn cầu, tiếp đó đổ giấm trắng. Bạn để khoảng 15-20 phút cho baking soda và giấm phản ứng hóa bọn bọn chúng tac với nhau.

Bước 3: tiếp sau đổ 4 lít nước nóng vào bồn cầu và để qua đêm. Sau đó, nhấn nước vài lần để đảm bảo hỗn hợp không còn bám trên bồn cầu nữa.

Nếu để qua đêm mà tình hình tắc nghẽn bồn cần vẫn còn bạn nên liên hệ với dịch vụ thông tắc bồn cầu để được giải quyết và xử lý. Hình như, hỗn hợp này còn tạo cho tẩy trắng bồn cầu đang bị ố vàng.

Thông bồn cầu bằng đá viên

Mẹo thông tắc bồn cầu này khá thú vị và cũng đã được đa số chúng ta áp dụng. Chỉ 2 bước đơn giản đã có thể giải quyết vấn đề tắc nghẽn giúp bạn.

Bước 1: Bạn đổ 1 xô đá viên hoặc nhiều hơn thế vào bồn cầu.

Bước 2: Gạt nước, đá viên sẽ bị cuốn trôi, đồng thời tạo ra một lực mạnh đẩy những phần làm tắc nghẽn đi.

Việc nhờ sự giúp đỡ từ những công ty chuyên nghiệp hay tự áp dụng những mẹo thông tắc bồn cầu còn tuỳ  vào tình trạng tắc nghẽn của bồn cầu. Đừng quên bỏ túi thêm nhiều bí kíp giữ vệ sinh sạch sẽ kha khá chi là hữu dụng tại Hieucarpet nhé!