1. Viên tẩy bồn cầu là gì?

Viên tẩy bồn cầu có cách gọi khác là viên thả bồn cầu, viên vệ sinh bồn cầu. Viên tẩy bồn cầu chỉ có tính năng vệ sinh cặn bẩn, làm bồn cầu trở nên sáng hơn, khử mùi tanh hôi, đè bẹp vi khuẩn, tiết kiệm thời gian chà rửa bồn cầu. Giúp Cả nhà xóa tan nỗi ám ảnh việc nhà vệ sinh ám mùi khai, hôi hám dù chỉ sau không quá lâu sau khoản thời gian làm sạch.

2. Cách chọn viên tẩy bồn cầu an ninh cho gia đình  

Viên tẩy bồn cầu được dùng để khử mùi và vệ sinh, tẩy bồn cầu ở khá nhiều gia đình nước ta. Vì thế, bạn có thể đơn giản tìm mua món đồ này tại các cửa hàng hay siêu thị trên toàn quốc. 

nhiều phần các viên tẩy dùng cho bồn cầu đều chứa phần tử hóa chúng tac có tính tẩy rửa mạnh. Vì thế, để tránh gây nguy cơ đến môi trường thiên nhiên cũng như sức đề kháng người dùng, bạn nên chọn lựa mặt hàng đến từ các tên thương hiệu uy tín, có xuất xứ cụ thể. Chú ý quan sát bảng thành phần của máy xem chúng có chứa các hóa chất độc hại hay không, có thân thiện với môi trường hay là không.

3. Một số cách tẩy bồn cầu từ nguyên liệu thiên nhiên

Dùng baking soda và giấm ăn

Baking soda và giấm ăn là giữa các mẹo thông tắc bồn cầu có tài năng rất unique trong công việc làm sạch, khử mùi hôi, thông cầu nghẹt,… Bạn cho 1 lượng baking soda vào trong bồn cầu, rồi thêm giấm ăn vào. Đợi một chút để hai nguyên nguyên nguyên liệu này xảy ra phản ứng hóa chúng tac với nhau. Sau đó, bạn dùng cọ bồn cầu vệ sinh các vết bẩn. ở đầu cuối dùng nước nóng xả sạch baking soda, giấm ăn, các vết bẩn và vi khuẩn xuống hầm cầu. Cách làm này vừa hiệu quả, vừa đảm bảo bình an cho các member trong gia đình, nhất là trẻ nhỏ. 

Dùng chanh tươi và muối

Ngoài baking soda và giấm ăn, bạn cũng có thể dùng một cách vệ sinh bồn cầu khác là chanh tươi và muối hạt to. Dùng nước cốt 2-3 quả chanh tươi hòa tan cùng muối hạt to sau đó cho vào bồn cầu để một chút, rồi dùng cọ vệ sinh các vết bẩn. sau cùng bạn giật nước để loại bỏ các vết bẩn. Tính axit mạnh trong chanh tươi sẽ hỗ trợ đỡ tẩy bay các vết bẩn cứng đầu và mang về hương thơm bỗng nhiên cho nhà vệ sinh của quý khách.

điểm yếu kém của những cách tẩy bồn cầu từ thiên nhiên

Những cách tẩy bồn cầu bằng thiên nhiên điển hình bởi ưu điểm bình an. dẫu thế, xét về góc độ hiệu quả sẽ không được tựa giống như những loại viên tẩy bồn cầu. Tẩy bồn cầu bằng thiên nhiên sẽ phải chờ đợi lâu và cần thực hiện nhiều lần mới tẩy sạch được.

Mặt khác, bạn sẽ tiêu tốn không ít thời hạn để chuẩn bị những vật liệu vệ sinh bồn cầu! như thế, bạn thấy đó, nếu không có thời hạn và muốn có hiệu quả cao, nhanh và an ninh thì hãy tìm về viên tẩy bồn cầu.

Đâu là viên tẩy bồn cầu an ninh và tốt cho sức đề kháng trên thị trường?

Một một trong những những những chiêu trò hiệu quả và bình an khác mà những bà nội trợ thường lựa chọn chính là dùng viên tẩy bồn cầu Vim Power 5 cho nhà vệ sinh của bản thân. Đầu tiên, bạn mở móc và treo viên tẩy ở phía trong thành bồn cầu sao cho chúng giao tiếp với dòng chảy nước xả, để hộp vào vị trí treo lúc đầu cho đến khi viên tẩy bồn cầu tan hết. sau thời điểm viên tẩy bồn cầu tan, tháo gỡ để thay viên mới. 

Với 5 tác động vượt trội diệt vi khuẩn gây mùi, bung tỏa hương thơm mát lâu dài hơn, đánh bay vết bẩn, bảo vệ bồn cầu khỏi mọi mảng bám, giữ mặt phẳng sáng bóng, viên tẩy bồn cầu Vim Power 5 mà đang không rất rất rất cần được tốn vô số sức để cọ rửa bồn vệ sinh và còn lưu giữ được hương thơm thanh mát, dịu nhẹ. 

Vì thế, dù nhà có trẻ nhỏ, bạn cũng có thể yên tâm dùng viên tẩy bồn cầu Vim Power 5 để vệ sinh phòng tắm hiệu quả, đóng thêm phần bảo vệ sức mạnh của cả gia đình. 

chỉ dẫn cách sử dụng viên tẩy bồn cầu Vim Power 5

Cách sử dụng viên tẩy bồn cầu Vim Power 5 rất chi là dễ dàng. Bạn chỉ cần lấy vỉ treo ra khỏi hộp và treo phía bên trong bồn vệ sinh sao cho viên tẩy giao tiếp trực tiếp với dòng chảy của nước xả. Sau đó đợi khoảng 30 đến 60 phút.

Theo kinh nghiệm, bạn chỉ cần đợi đến khi nước trong bể chứa chuyển thành blue color đậm là được. mặt hàng có đặc tính lâu tan trong nước, nên có thể sử dụng từ 250 – 300 lần xả, tương đương với thời hạn sử dụng thường xuyên trong tầm 30 ngày. Khi tiếp xúc với viên tẩy, để an ninh cho sức mạnh, Anh chị em nên sử dụng bao tay, tránh tiếp xúc trực tiếp với viên tẩy và nước sau khi hòa tan.

Những lưu ý giúp Anh chị em bảo vệ người thân và gia đình khi sử dụng viên tẩy bồn cầu

  • Không sử dụng vô số viên tẩy cùng lúc, sẽ gây lãng phí và làm bào mòn lớp gạch men của nhà vệ sinh

  • Chỉ thả viên mới khi nước trong bồn chứa chuyển hẳn sang màu trắng đục hoặc xanh nhạt

  • Không sử dụng cùng lúc viên tẩy bồn cầu với những loại mặt hàng thông tắc cống khác, sẽ gây ra những phản ứng hóa chúng tac, gây cháy nổ hoặc hít phải những hóa chất độc hại

  • Tăng hiệu quả tẩy rửa cao nhất nếu những bạn kết hợp thêm việc dùng cọ nhà tắm để chà rửa thêm vào cho nhà vệ sinh.

Trên đây là câu replay cho việc có nên dùng viên tẩy bồn cầu cho nhà có trẻ nhỏ hay là không. hi vọng bài viết đã đem lại những thông báo hữu dụng cho bạn. Đừng quên đồng hành cùng Hieucarpet để thu thập thêm những mẹo hay khác cho chính bản thân, bạn nhé!

 

Facebook Youtube Instagram Pinterest Twitter

phiên bản quyền thuộc về: .