Chuyển nhà, chuyển công sở - HIEU CARPET™

Chuyển nhà, chuyển công sở

Chuyển nhà, chuyển công sở

bạn có yêu cầu sử dụng dịch vụ chuyển công sở. Chuyển công sở  là sự lựa chọn đúng đắn với phương tiện luân chuyển các loại  luôn luôn luôn luôn đáp ứng được mọi thị hiếu của bạn…như dịch vụ chuyển nhà, chuyển công sở, nhà xưởng trọn gói. với cùng 1 dịch vụ bài bạn dạng hóa hóa, đồ đạc của chúng ta hầu như còn nguyên vẹn cả con số, quality lẫn bố cục, bài trí. Dịch vụ chuyển công sở trọn gói – chuyển nhà giá rẻ nhưng unique cao là như thế.

Chuyên: 

1. hỗ trợ dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển công sở trọn gói

2. giao vận hàng hóa bằng xe tải từ 0,5 tấn – 1,25 tấn, hỗ trợ nhân ra mắtc xếp.

3. hỗ trợ dịch vụ đóng gói hành lý cá nhân, giao vận hàng hóa cho chính mình gửi đi nước ngoài.

4. Dich vụ khai thuê hải quan, vận tải quốc tế, dịch vụ vận tải hàng hóa liên tỉnh.

5. Nhận hợp đồng bốc xếp, vận tải Container.

6. Làm sạch công nghiệp.

Với đội ngũ chuyên gia bài bản Cửa Hàng Shop Shop công ty công ty chúng tôi cam đoan sẽ thực hiện nhanh lẹ, hiệu quả đảm bảo đồ đạc an ninh theo công đoạn đóng gói giao vận công sở bài bản hóa của Hieucarpet… đem lại sự hài lòng cho người sử dụng hàng hàng.

Hai bên thoả thuận ký phối kết hợp đồng hỗ trợ và sử dụng dịch vụ luân chuyển nhà trọn gói với các điều khoản sau: ĐIỀU 1: NỘI DUNG CỦA HỢP ĐỒNG

Bên A thuê Bên B tháo dỡ, đóng gói, luân chuyển, lắp đặt toàn bộ đồ đạc của căn nhà số ……………………. đến ………………….. Hà Nội.

II. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA CÁC BÊN

1. Bên A:

1.1. Trực tiếp đo lường công việc bên B tháo dỡ, đóng gói, giao vận, bố trí gia sản trang thiết bị nhà ở, bàn giao con số đồ đạc cần luân chuyển, tiếp nhận đầy đủ các tài sản khi đơn vị luân chuyển tới địa chỉ mới.

1.2. Bên A chịu nhiệm vụ với những gia tài thiết yếu như tiền, điện thoại ….. và đồ có giá trị khác trong số bước luân chuyển.

1.3. deals thanh toán giao dịch đơn hàng đầy đủ cước phí giao vận cho bên B sau khi ký Biên bản nghiệm thu và thanh lý Hợp đồng, đồng thời nhận đầy đủ chứng từ thanh toán.

2. Bên B:

2.1. check chất lượng, số lượng và thực hiện việc tháo dỡ, đóng gói, luân chuyển, lắp đặt toàn bộ đồ đạc theo yêu cầu của bên A.

2.2. Bên B không chịu trách nhiệm với những gia sản đặc biệt đặc trưng đã nêu tại Điều 2, Khoản I, điểm 2.2 của Hợp đồng trong quá trình giao vận.

2.3. Đảm bảo đồ đạc, máy móc của bên A không bị hỏng hóc, nhầm lẫn hay thất thoát. Nếu xảy ra hỏng hóc, mất mát bên B sẽ phải chịu bồi thường thiệt hại gia tài theo giá thị trường tại thời điểm bên B triển khai Hợp đồng.

2.4. hỗ trợ bao bì, thùng cactong, băng keo và những vật tư thiết yếu khác cho việc đóng gói và vận chuyển. Phân loại, đóng gói tất cả đồ đạc bằng bao bì hợp lý và phải chăng (chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói).

a) Sách vở, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo form kích thước chuẩn.

b) Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển.

c) Hàng dễ trầy xước như vô tuyến, laptop… sẽ được bảo phủ chăn cẩn thận.

d) Toàn bộ đồ đạc, thiết bị sau khi đóng gói đều được niêm phong, đánh số và có dấu giáp lai của Hieucarpet Office cùng chữ ký của bên A đến khi tháo dỡ dưới sự đo lường của bên A.

Chuyển nhà theo nhu yếu, chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, Chuyển nhà TP.Hồ Chí Minh giá rẻ Lh: 1900.6681. Đáp ứng mọi nhu yếu khách hàng.

Chuyển công sở trọn gói có bảo hành, đóng gói , tháo dỡ, vận chuyển lắp đặt toàn bộ tài sản trong quy trình chuyển công sở. đảm bảo an ninh dịch vụ cực xuất sắc cả nước. Hợp đồng trong quá trình chuyển văn phòng có dấu đỏ và hóa đơn giá trị gia tăng.

Hieucarpet nhận các hợp đồng chuyển nhà trọn gói giá bèo nhất, bạn có dự định chuyển nhà hãy liên hệ trực tiếp với C.ty theo số máy 19006681.

có lẽ rằng bạn đang gây được sự chú ý tới dịch vụ chuyển nhà của Hieucarpet có chuyên nghiệp không, bạn hoàn toàn an tâm với đội ngũ chuyên viên của Hieucarpet. Hieucarpet có đội ngũ chuyên viên được lấy từ chính bạn bè trong gia đình, Hieucarpet đã tạo công ăn việc tạo cho 20 bạn bè trong làng cùng quê với Giám đốc Hieucarpet.

Dịch vụ chuyển nhà Hieucarpet nơi bạn đặt trọn ý thức mỗi lúc chuyển nhà. Giảm giá 10% cho khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Hieucarpet.

* trách nhiệm trong thời hạn chuyển nhà trọn gói:
– Nếu xảy ra hiện trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đỗ vỡ trong thời gian chuyển nhà trọn gói quý khách sẽ được C.ty chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của đồ dùng tại thời điểm ký kết hợp đồng chuyển nhà.


Những điểm nổi bật của chúng tôi

✅ Kinh nghiệm lâu năm⭕ C.ty Hieucarpet có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên hoàn toàn có đầy đủ kinh nghiệm để thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp nhất
✅ thời gian thực hiện nhanh⭕ Hieu carpet tiến hành thực hiện dịch vụ chóng vánh, chuyên nghiệp chỉ trong 1 ngày đảm bảo không làm mất thời gian của quý khách
✅ Chi phí cạnh tranh⭕ Chúng tôi sẽ báo giá công khai, minh bạch cho doanh nghiệp với mức chi phí rẻ, cạnh tranh nhất đối với các đơn vị dịch vụ khác
✅ làm việc thao tác 24/24 Hieu Carpet luôn làm việc 24/24 để đáp ứng và dứt việc giặt thảm 1 cách nhanh chóng và hiệu quả nhất

thông tin liên hệ:

  • trang webHieucarpet.VN
  • ADD: Số 46 Phố Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
  • Hỗ trợ tư vấn: 0911066606
  • Zalo/Viber/Wechat: 0911066606
    (dành riêng cho đại lý và CTV)