Chuyển công sở trọn gói giá thấp - HIEU CARPET™

Chuyển công sở trọn gói giá thấp

Chuyển công sở trọn gói giá tốt

A.    Dịch vụ chuyển công sở.
–    Mỗi lần chuyển nhà là giữa các các trong số các bước mà để cho cho vô số ngừời phải khiếp sợ vì mất ít nhiều sức lực lao động của con người của từng member trong mái ấm gia đình, vì không bài bản nên thường là hiệu quả các bước không theo ý thích của chúng ta dạng thân (lắp đặt sai kỹ thuật,   vỡ đồ, hỏng đồ, thiếu đồng hề, thiếu phương tiện luân chuyển, vv…).

–    nắm bắt được hiện trạng đó cùng theo với có thị hiếu được hỗ trợ các gia đình khi hi vọng chuyển nhà C.ty Hieucarpet đã cho Ra đời và hoạt động hãng Taxi tải và Dịch vụ Chuyển Nhà – Chuyển công sở Trọn Gói. Với đội ngũ công nhân được đào tạo bài phiên bạn dạng, quy trình chất lượng hà khắc, được tuân thủ hoàn chỉnh bởi phần tử tính toán và rút kinh nghiệm qua việc thực hiện hàng nghìn hợp đồng chuyển dọn. Hãng Taxi tải Hieucarpet- Chuyển Nhà Trọn Gói – Chuyển công sở Trọn Gói. đã biến thành Brand Name lớn và không hề xa lạ với đa số người dân nước ta. đặc biệt là hai thành phố lớn TP.HN và TP.HCM.

B.    QUY TRÌNH CÁC BƯỚC CHUYỂN NHÀ, CHUYỂN VĂN PHÒNG
•    Bước 1.
–    Nhận cuộc gọi của bạn khi có thị hiếu chuyển nhà gọi đến tổng đài.
Tại TP. HN: 043. 999. 1987
–    khảo sát và đánh giá lượng đạc cần luân chuyển, báo cáo người dùng về chiến thuật luân chuyển và giá cước gói luân chuyển.

•    Bước 2.
–    đàm đạo và đưa ra chiêu trò luân chuyển Gia Công nhất và bài bản nhất đối với người mua và ấn định thời gian luân chuyển.

–    chuyên gia C.ty Hieucarpet cùng quý quý người mua ký phối hợp đồng giao vận.

•    Bước 3.
–    Bố trí công nhân kỹ thuật tháo dỡ giường, tủ, và các thiết bị máy móc theo sơ đồ kỹ thuật
–     Phân loại đồ đạc  theo chủng loại, theo phòng, theo từng cá thể  sử  dụng.
–    Tất cả đồ đạc được đóng gói, phủ bọc bằng các nguyên nguyên vật liệu chuyên dụng để đảm bảo đáng lòng tin trong số bước giao vận.
–    Sách báo tài liệu được đóng vào thùng carton được đặt theo form form kích thước hợp lí. Trên từng thùng hàng đều có chú thích rõ rang như đồ dễ vỡ  Ly tách bóc thuỷ tinh, đồ sành sứ được gói bằng giấy gói tiêu chí, lót chăn dạ và đóng gói vào thùng carton.
–    Đồ điện tử được bọc bằng vật liệu chuyên được dùng như: Xốp, chăn len, xốp nổ, vv … sau đó đóng vào thùng carton và ghi rõ chú thích.
–    chuyên viên C.ty Hieucarpet  cùng quý khách hàng làm giấy giao nhận hàng hóa và định vị cân nặng hàng hóa giao vận.
–    Sau những công đoạn đó hàng hóa được giao vận lên xe tải chuyên dụng với trọng lực phù hợp để chuyển từ địa chỉ cũ đến địa chỉ mới.
–    các thiết bị khi vận chuyển tới nơi được lắp đặt theo đúng sơ đồ kỹ thuật và kê dọn bố trí theo từng vị trí mà quý khách nhu yếu.
–    Phần lắp đặt điều hòa, laptop, đường mạng sẽ tính chi phí riêng nếu phát sinh vật tư.
–    Sau đó chuyên viên C.ty Hieucarpet  thu dọn đồ đạc thao tác thao tác làm việc của chính mình và cùng đàm luận với khách những vấn đề gì còn tồn đọng trong các việc vận chuyển.

•    Bước 4.
–    nhân viên C.ty cùng khách hàng nghiệm thu các bước và xin ý kiến đánh giá của bạn về dịch vụ của C.ty. Những ý kiến đánh giá và góp ý của bạn là những ý kiến quý báu giúp công ty chúng tôi càng ngày càng hoàn thiện hơn về nghiệp vụ để phục vụ khách hàng được tốt hơn.
–    Nếu trong quy trình vận chuyển không  may  có sự đổ vỡ hay hỏng hóc đồ đạc Công ty Hieucarpet bồi thường cho doanh nghiệp 100% giá trị đồ vật đó theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

•    Bước 5.
–    thanh toán đơn hàng bằng tiền mặt hay chuyển khoản sau khi đã nghiệm thu các bước hoàn thành xuôi và nhận đầy đủ giấy tờ thanh toán trong vòng 05 ngày.


Những điểm nổi trội của chúng tôi

✅ Kinh nghiệm lâu năm⭕ Công ty Hieucarpet có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên hoàn toàn có đầy đủ kinh nghiệm để thực hiện dịch vụ bài bản nhất
✅ thời gian thực hiện nhanh⭕ Hieu carpet tiến hành thực hiện dịch vụ chóng vánh, chuyên nghiệp hóa chỉ trong 1 ngày đảm bảo không làm mất thời gian của khách hàng
✅ Chi phí cạnh tranh⭕ Chúng tôi sẽ báo giá công khai minh bạch, minh bạch cho bạn với mức chi phí rẻ, cạnh tranh nhất so với các đơn vị dịch vụ khác
✅ Làm việc 24/24 Hieu Carpet luôn làm việc 24/24 để đáp ứng và dứt việc giặt thảm 1 cách nhanh lẹ và hiệu quả hoàn hảo nhất nhất

thông báo liên hệ:

  • trang webHieucarpet.vn
  • ADD: Số 46 Phố Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn: 0911066606
  • Zalo/Viber/Wechat: 0911066606
    (dành cho đại lý và CTV)