Cách tẩy trắng bồn rửa mặt bằng sứ

Sứ tráng men là nguyên liệu phổ biến nhất cho bồn rửa mặt tại các hộ gia đình bây giờ, mặc dù thế màu trắng đặc trưng của nguyên liệu lại dễ bị ố vàng sau 1 thời gian sử dụng. có khá nhiều cách tẩy trắng bồn rửa mặt bằng sứ như sử dụng chanh, baking soda, giấm trắng hoặc dung dịch tẩy rửa chuyên dụng.

Đối với cách tẩy trắng bồn rửa mặt bằng các nguyên liệu thô như chanh, baking soda và giấm trắng, bạn cần đổ/bôi trực tiếp các nguyên nguyên liệu này lên mặt phẳng bồn rửa và để yên trong vòng 15-20 phút trước lúc xả lại với nước sạch. Bạn sẽ cần rửa thêm một đợt tiếp nhữa với xà phòng pha loãng để khử mùi hăng từ các nguyên nguyên nguyên nguyên liệu trên. ở kề bên đó, do tính tẩy rửa khá nhẹ, bạn sẽ cần triển khai cách này vài lần trước khi thấy hiệu quả rõ nét.

Cách tẩy trắng bồn rửa mặt sứ nhanh và hiệu quả tối ưu nhất bây giờ vẫn là sử dụng nước tẩy rửa chuyên được sự dụng cho phòng tắm và VIM chính là đại diện tiêu biểu nhất. Với công thức tẩy rửa đậm đặc nhưng không chứa axit như các dòng món đồ tẩy rửa bình thường khác, VIM có bạn dạng lĩnh đánh bay sạch các vết bẩn hữu cơ trong bồn rửa mà hoàn toàn không làm mòn lớp men, trả lại độ sáng bóng cho bồn rửa như lúc mới mua. Cách sử dụng nước tẩy rửa VIM cũng cực kỳ đơn giản khi bạn chỉ cần hòa tan 2 nắp món đồ với ½ xô nước rồi dùng hỗn hợp này để làm sạch bồn rửa mặt. Nước tẩy rửa VIM còn đem lại mùi hương dễ chịu và tạo cảm giác sạch thoáng cho phòng tắm nhà bạn.

Cách vệ sinh bồn rửa mặt đá hoa cương

Để loại bỏ những vết bẩn lâu ngày bạn có thể dùng miếng bọt rửa chén có thấm dung dịch xà phòng pha loãng, chà nhẹ dịu lên những vết bẩn. Lưu ý là bạn chỉ được dùng mặt phẳng greed color lá của miếng bọt để lau chùi và hoàn hảo không sử dụng miếng bùi nhùi thép nhé. sau khi đã chà sạch những vết bẩn trên thành bồn bạn chỉ cần rửa sạch lại với nước là hoàn thành.

Đối với mặt phẳng đá sáng màu có những vết ố vàng, bạn có thể áp dụng cách tẩy trắng bồn rửa mặt với công thức nước tẩy rửa VIM pha loãng nêu phía trên. Bạn cần lưu ý chỉ đổ dung dịch lên vị trí vết ố và chà thật nhẹ dịu để tránh làm hư hại bề mặt đá.

Cách làm sạch bồn rửa mặt gỗ và làm mờ vết trầy xước, vết loang

Cũng như đá bỗng nhiên và thoải mái, vật liệu gỗ đòi hỏi việc lau chùi liên tục nhưng rất chi là nhẹ dịu để tránh làm hư hại bề mặt. Để làm sạch bồn rửa mặt gỗ, bạn thấm vài giọt của hỗn hợp giấm + dầu ô liu (1:1) lên một miếng vải khô và dùng miếng vải chà khắp bề mặt gỗ. Bạn để khô lớp dầu trong tầm 1 phút và lau đi phần dầu thừa phía trên mặt gỗ và bồn rửa của quý khách đã mới hơn trước nhiều lần.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến Cả nhà cách tẩy trắng bồn rửa mặt theo từng loại vật liệu khác nhau. Anh chị nên lưu ý cách xử lý với từng loại để tránh tẩy bồn rửa mặt sai cách cũng như làm giảm độ bền của món đồ nhé. 

mong muốn với những chia sẻ trên của Hieucarpet có thể giúp đỡ bạn quét dọn nhà cửa và lau nhà sạch sẽ.