1. Tại Sao dẫn đến tình hình thấm nhà vệ sinh

trước lúc hướng đến về cách chống thấm sàn nhà vệ sinh bằng kova, bạn cũng nên dành thời hạn để đào bới Tại Sao nhà vệ sinh dễ bị thấm nước nhé. có nhiều Lý Do dẫn đến tình hình thấm nhà vệ sinh, trong đó phổ biến nhất phải kể tới:

Do thiết kế không đúng kỹ thuật

Đầu tiên phải kể tới việc thiết kế thiếu chuyên môn hoặc do thực hiện không đúng kỹ thuật gây ra nhiều lỗi về thấm nước sau đó một thời hạn sử dụng. Thường gặp nhất ở nhà vệ sinh với lỗi nước xả bị tràn miệng ống thoát nước dẫn tới thấm nền nhà vệ sinh. Hoặc có thể do quy trình lắp đặt bồn cầu không đúng kỹ thuật gây ra thực trạng thấm nước. Dường như, nếu vị trí mạch gạch nền tại khu vực nhà vệ sinh bị lỗi cũng có thể gây ra hiện tượng bị bong và chia thành các kẽ hở mọi khi xả nước. 

môi trường ẩm thấp, chứa nước trong nhà

khoanh vùng nhà vệ sinh thường tiếp xúc với nước. Do đó nếu hệ thống dẫn nước bị hỏng hóc hay rò rỉ cũng là một trong những số số nguyên nhân gây nên thực trạng thấm nước tại nhà vệ sinh. 

Nước thấm từ khoanh vùng này tới khoanh vùng khác

Trong một số tình huống, nước thấm từ sân thượng, tường nhà hay sàn mái tới nhà vệ sinh. còn nếu không có cách khắc phục sớm sẽ hình thành nên các vết nước gây ảnh hưởng tới yếu tố thẩm mỹ và làm hỏng tường. Dấu hiệu nhận biết trong tình huống này đó là, có mặt các vết bong tróc, loang lổ và ố vàng trên tường. 

>>> tìm hiểu thêm thêm: Cách xử lý tường ẩm mốc bong tróc

2. hướng dẫn chống thấm sàn nhà vệ sinh bằng kova chi tiết

Nếu như sớm có biện pháp phòng tránh bạn trọn vẹn có thể khắc phục được các nguyên nhân gây chống thấm nhà vệ sinh ở trên. Đối với tình huống sử dụng lâu năm, thì cần có các chiến thuật chống thấm để tránh tình huống căn nhà bị xuống cấp và gây ra các hậu quả không có nhu yếu. 

Ưu điểm của cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Kova

chống thẩm thấu sàn nhà vệ sinh bằng kova hiện là cách được nhiều người áp dụng với lợi nhuận khổng lồ. Kova là 1 trong loại chất lỏng có hiệu quả chia thành lớp màng rất chi là bền bỉ và bền bỉ tránh được tình hình nước thẩm thấu vào các khe mạch trong nhà vệ sinh. Sơn chống thẩm thấu kova hiện là dòng dòng dòng dòng mặt hàng đang được ưa chuộng trên thị trường thấm dột hiện thời với những ưu điểm khá điển hình như: 

– có công dụng cản trở được nước mặn hoặc có độ kiềm cao, giúp chặn đứng đứng quy trình mài mòn công trình. 

– Giúp ngăn chặn được tình hình thấm dột lên đến mức 15 năm. 

– kết quả chống nước đối với cả hai chiều và tránh được hiện tượng nấm mốc bám trên tường đảm bảo tính thẩm mỹ. 

– Sơn chống thẩm thấu kova có chứa thành phần CT-11A, đảm bảo an ninh và thân thiện với môi trường. 

– món đồ được chứng nhận không gây ảnh hưởng tới sức đề kháng của bạn.

những bước chống thẩm thấu sàn vệ sinh bằng Kova

Cách chống thẩm thấu sàn vệ sinh bằng kova đòi hỏi phải thực hiện theo đúng kỹ thuật. bên dưới đây là những bước bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Đầu tiên cần thực hiện vệ sinh xử lý bề mặt nhà vệ sinh trước khi thực hiện kiến thiết: 

– Làm sạch toàn bộ những tạp chất và bụi bờ trên tường nhà vệ sinh bằng những thiết bị chuyên được dùng hay dụng cụ. Đặc biệt là những vết bẩn cứng đầu, tường, mặt sàn bám chặt cần dùng xà phòng hay những loại hóa chất tẩy rửa để làm sạch.

– tiếp theo sử dụng máy thổi hút bụi để làm sạch hoàn toàn bị trí mặt phẳng cần thực hiện chống thẩm thấu. 

– phụ thuộc vào từng vị trí chống thẩm thấu như: Túi đá, hốc, lỗ rỗ… sẽ thực hiện đục rộng hoặc sâu tới phần bê tông. 

– Trong trường hợp mặt phẳng Open những vết nứt, cần sử dụng kéo trám chuyên dụng. 

– Sau đó tiến hành tưới ẩm mặt phẳng kiến thiết bình nước thật sạch sẽ trước khi tiến hành thi công chống thẩm thấu nhà vệ sinh bằng sơn kova.

Bước 2: công đoạn tiếp theo cần tiến hành phủ 2 hoặc 3 lớp CT-11A trên bề mặt nhà vệ sinh cần chống thẩm thấu. Lưu ý, với mỗi lớp cần triển khai cách nhau khoảng 6 – 8 tiếng giúp bề mặt được khô ráo, rồi liên tiếp thực hiện lớp sơn khác. 

Bước 3: Dùng hồ bảo vệ cán đều lên tường chống thấm là ngã ngũ.

Có thể bạn âu yếm: những thành phầm làm sạch nhà vệ sinh bạn cần có

Đó là toàn bộ hướng dẫn chống thấm sàn vệ sinh bằng kova đơn giản và hiệu quả. hy vọng, với những thông báo chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn sớm khắc phục được tình trạng nhà vệ sinh bị thấm nước và luôn luôn đảm bảo cho công trình được bền đẹp nhé. 

>> tìm hiểu thêm thêm:

  • Nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi: Nguyên nhân và Cách xử lý

  • 7 Cách tẩy trắng gạch nhà vệ sinh

Facebook Youtube Instagram Pinterest Twitter

phiên bản quyền thuộc về: .