Cách lau kính sạch bằng chanh và muối

Chanh là một trong các các trong trong loại dòng mặt hàng làm sạch rất chi là hiệu quả. Chanh chứa acid citric nên có ích lợi làm sạch chất lượng cao các loại đồ dùng trong gia đình. Trong đó có vách kính nhà tắm.

Cách dùng chanh và muối để làm sạch vách kính khá đơn giản. Bạn chỉ cần trộn muối và nước cốt chanh theo tỉ lệ 2:1. Đánh tan muối nội địa cốt chanh rồi dùng bàn chải đánh răng cũ cọ lên mặt kính.

Đợi trong vòng 5 – 10 phút cho acid và muối phát huy tính năng. Dùng cọ, cọ nhẹ dịu và đều tất cả mặt phẳng của kính. liên tục đợi 15-20 phút nữa để dung dịch này bám lên mặt kính. cuối cùng bạn chỉ cần rửa lại với nước.

Cách lau kính sạch bằng Baking Soda

Baking Soda là 1 trong những số trong trong số mặt hàng rất chi là đa năng và tiện lợi. Đây cũng được xem là một chất tẩy rửa rất chi là hiệu quả đối với mặt phẳng vách kính. Nó còn có chức năng khử mùi sạch sẽ phòng tắm.

Cách làm sạch vách kính bằng baking soda như sau. Bạn hãy trộn đều các thành phần gồm baking soda, muối hạt và nước rửa bát thành hỗn hợp hơi nhão. Dùng bàn chải đánh răng lấy hỗn hợp này rồi kỳ cọ đều lên mặt kính.

Sử dụng miếng bọt biển chà kỹ lên kính bị ố. Đợi 15-20 phút rồi liên tục cọ thêm một đợt tiếp nhữa và rửa lại bằng nước ấm. Vách kính của chúng ta sẽ được làm sạch hiệu quả.

Cách lau kính sạch bằng giấm ăn

Sử dụng giấm ăn để làm sạch không khí trong ngôi nhà là một cách rất chi là hữu hiệu. Giấm có thể khử được mùi hôii đồng thời làm sạch các đồ dùng an ninh. Cách sử dụng giấm như sau. Dùng giấm pha với ½ thìa muối. Khuấy đều tay cho muối tan hết.

Bạn đựng dung dịch này vào một trong các những số bình xịt rồi xịt đều lên mặt kính. Đợi 5 – 7 phút rồi dùng khăn mềm khô lau kỹ. tiếp tục lặp lại bước này một đợt tiếp nhữa. Lần này hãy dùng báo cũ để lau kính nhé. Bạn sẽ bất ngờ vì vách kính của bạn sẽ sạch như mới.

Cách lau kính sạch bằng kem đánh răng

Kem đánh răng hoàn toàn có thể sử dụng để làm sạch vách kính phòng tắm của bạn. Hãy dùng bàn chải đánh răng, bôi kem đánh răng trực tiếp vào các vị trí cần làm sạch. tiếp theo, bạn dùng miếng bọt biển cọ sạch một lần nữa. Dùng nước ấm để làm sạch. liên tục sử dụng cách thức này giúp vách kính phòng tắm luôn sạch sẽ.

Sử dụng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng Cif

Nước lau kính Cif là giữa những món đồ làm sạch vách kính hiệu quả. món đồ được tạo nên bởi công thức đậm đặc cùng những hoạt chất tẩy rửa tiên tiến. Sử dụng nước lau kính Cif, vách kính sẽ còn có bạn dạng lĩnh chống bám hơi nước, duy trì độ sáng loáng trong quá trình dài.

Cách lau kính sạch được áp dụng cho vách kính phòng tắm vô cùng hiệu quả. Chỉ bằng những nguyên liệu đơn giản, bạn hoàn toàn có dễ ợt khiến vách kính nhà tắm trắng sạch như mới. Chúc Anh chị chiến thắng với những cách thức trên.